THAY ĐỔI HÌNH THU NHỎ YOUTUBE

      172
Để biến đổi hình hình ảnh Thumbnail đoạn Clip Youtube trên máy vi tính, người dùng nên truy vấn vào cách thức chỉnh sửa YouTube Studio. .

Bạn đang xem: Thay đổi hình thu nhỏ youtube


Lúc cài đoạn Clip lên Youtube, khối hệ thống đang auto lựa chọn 1 hình hình họa bất chợt trong văn bản Clip để triển khai hình hình ảnh Hình nhỏ (Hình thu nhỏ) thay mặt đại diện. Đây là hình hình họa mà lại fan coi nhìn thấy thứ nhất lúc bọn họ xem Clip của khách hàng từ bỏ danh sách hiệu quả hoặc khuyến nghị.

*

Hướng dẫn có tác dụng video cover Youtube bên trên sản phẩm công nghệ tính


Cách 4: Bnóng vào mục Video trong danh sách tính năng nghỉ ngơi bên trái screen.Cách 5: Trong Video bên trên kênh, search với bấm chuột video Hình thu bé dại rất cần được sửa chữa.

Trường hòa hợp 1: Thay cố kỉnh hình thu nhỏ dại video Youtube hiện nay cóTrong mục Bức Ảnh nhỏ, bạn lựa chọn Hình ảnh thu bé dại Youtube tự động cắt văn bản đoạn Clip. Sau kia nhận Tiết kiệm đang kết thúc.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Mua Hàng Trung Quốc Online, Buôn Bán Giá Sỉ Lẻ

Trường thích hợp 2: Tự sản xuất hình thu nhỏ dại mang lại đoạn Clip Youtube

Ghi chú:Để lựa chọn sở hữu xuống một hình hình ảnh khác làm cho Hình thu nhỏ dại Clip Youtube, thông tin tài khoản của khách hàng đề nghị được xác minh

Cách 1: Cũng vào mục Hình ảnh nhỏ, chọn Tải lên hình thu nhỏ.

Cách 2:Chọn một hình hình họa Tạo hình thu nhỏ chế tạo ra sẵn bên trên laptop của người sử dụng, sau đó nhấp vào Mở.

Cách 3: Cuối cùng chúng ta nhận Tiết kiệm nhằm Youtube ghi nhớ những cài đặt.

Hình thu bé dại xuất sắc sẽ giúp bạn say mê đáng kể người dùng truy cập và coi đoạn Clip. Do kia, thangvi.com khuim bạn nên thay Thumbnail video Youtube của chính bản thân mình chứ chưa hẳn hình ảnh khoác định. Trong ngôi trường hòa hợp bạn ái mộ, mong Hình thu bé dại của đoạn Clip Youtube chất lượng cao hoàn toàn có thể tham khảo trong những bài bác chỉ dẫn trước của thangvi.com.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/cach-thay-anh-thumbnails-video-youtube-tren-may-tinh-59485n.aspx Youtube là mạng xã hội có rất nhiều đoạn phim được thiết lập lên hàng giờ, hằng ngày, nằm trong các nghành khác nhau, chúng ta có thể cài đặt video clip Youtube trên laptop cũng giống như điện thoại cảm ứng thông minh giúp thấy offline, không đề nghị 4G, cách tải. Các Clip trên Youtube đã có được Shop chúng tôi share trong các bài viết trước.