THAY ĐỔI LIÊN KẾT ADSENSE

      128
Để hoàn toàn có thể nhận tiền từ bỏ kênh Youtube của chính bản thân mình các bạn được thưởng thức liên kết tài khoản adsense nhằm nhấn những ban bố. Mỗi fan rất có thể download nhiều kênh Youtube không giống nhau, tuy vậy tài khoản adsense thì mọi cá nhân chỉ được 1 thông tin tài khoản. Nếu vày 1 nguyên do gì đấy các bạn không thích sử dụng thông tin tài khoản adsense đang liên kết với kênh youtube mà lại mong muốn thay đổi tài khoản khác, điều đó vẫn có thể thực hiện được nha.

Bạn đang xem: Thay đổi liên kết adsense


*

Trong nội dung bài viết này bản thân đang chỉ dẫn mang đến chúng ta các bước nhằm rất có thể cố gắng thông tin tài khoản adsense khác vào google adsense của chính bản thân mình.
Nếu đã làm được phê chăm chút nhằm tmê mệt gia Chương trình Đối tác YouTube thì chúng ta cũng có thể biến hóa thông tin tài khoản AdSense link với kênh YouTube của mình. quý khách hàng sẽ phải gia hạn một tài khoản AdSense vận động với link thông tin tài khoản đó với kênh của mình để thường xuyên đủ ĐK tđắm đuối gia Chương thơm trình Đối tác YouTube.
*

*

Cách 3: Trong phần Lựa lựa chọn vào Cmùi hương trình Đối tác YouTube, các bạn sẽ thấy lên tiếng cụ thể về tài khoản AdSense mà lại chúng ta hiện tại vẫn links cùng với kênh YouTube của chính bản thân mình.
*

Bước 4: Chọn Ttuyệt thay đổi nhằm đưa tìm hiểu AdSense. Quý khách hàng sẽ rất cần được nhập mật khẩu rồi chọn 1 thủ tục nhằm tuyệt đối lại. Tìm hiểu về kiểu cách chuẩn xác lại tài khoản YouTube.
Bước 5: Quý khách hàng sẽ được chuyển mang lại AdSense nhằm liên kết thông tin tài khoản hiện tại tất cả hoặc tạo thành tài khoản new. Tài khoản hiện nay có: Nếu sẽ là đơn vị xuất bạn dạng AdSense, bạn phải singin bởi Tài khoản Google dùng làm truy vấn thông tin tài khoản AdSense hiện tại của chúng ta.
*

Lưu ý: tin tức singin của thông tin tài khoản này hoàn toàn có thể không giống với biết tin singin mà bạn thực hiện để đăng nhtràn lên YouTube.

Xem thêm: Điều Hướng Bằng Giọng Nói - Cách Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Trên Iphone


Tài khoản mới: Nếu các bạn định chế tạo ra tài khoản AdSense bắt đầu, xin lưu ý rằng AdSense chỉ có thể chấp nhận được mọi người sử dụng tạo ra một tài khoản.
Cách 6: Tài khoản cơ mà chúng ta lựa chọn sẽ xuất hiện ngơi nghỉ đầu screen, còn trong phần "Trang web của bạn" sẽ có URL kênh YouTube của khách hàng. Nếu những thông tin bên trên đã đúng mực, hãy nhấp vào Chấp dấn liên kết. Quý khách hàng sẽ được chuyển làn quay lại YouTube (nếu khách hàng vẫn sống trang đó, nên lựa chọn Chuyển hướng).
quý khách hàng đang thiết lập hoàn thành AdSense! Để đặt các tùy lựa chọn kiếm tiền, hãy làm theo các bước tiếp theo trên màn hình.
Mã công ty xuất bản AdSense của bạn sẽ được cập nhật trên trang Liên kết AdSense. Hệ thống của Youtube có thể buộc phải buổi tối đa 24 tiếng nhằm hiển thị thông tin tài khoản AdSense link bắt đầu sau khi chúng ta links thông tin tài khoản đó với kênh YouTube của doanh nghiệp.
do đó chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa tài khoản adsense đến kênh youtube của chính bản thân mình, tuy nhiên chỉ thay đổi nếu như thực sự cần thiết nha. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

thangvi.com Nơi phân tách đang những kỹ năng về sử dụng ứng dụng, biên tập đoạn phim, giải pháp sinh sản trang web bán sản phẩm với mọi kỹ năng và kiến thức về Nghiên cứu vãn kỹ thuật. Có nhiều rubi khuyến mãi thu hút cho người tiêu dùng truy vấn website ...