THAY ĐỔI THƯ MỤC LƯU FILE TRONG SKYPE 2018

      154
Skype cũng giống như Viber, Zalo hay những phần mềm chat miễn phí tổn không giống đều có riêng biệt cho chính mình một thư mục lưu trữ (tốt nói một cách khác là thư mục thangvi.com). Đây là nơi mà lại chúng ta có thể tìm kiếm thấy các dữ liệu truyền thông media, hình ảnh hoặc những file tài liệu mà lại mình với những người không giống sẽ cùng trao đổi, share thông qua Skype.Nếu muốn cầm đổi thỏng mục thangvi.com trong Skype hoặc thay đổi nó sang một địa chỉ, thỏng mục mới, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài xích hướng dẫn sau đây của thangvi.com.

Bạn đang xem: Thay đổi thư mục lưu file trong skype 2018

Skype đến iOS Skype cho Android Skype mang đến Windows

Đổi thư mục tàng trữ của Skype

Cách 1: Các bạn khởi cồn ứng dụng chat miễn phí Skype trên máy tính xách tay của chính bản thân mình, sau đó singin tài khoản Skype để vào chat nlỗi thông thường.Cách 2: Từ hình ảnh chính, nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm nlỗi hình sau đây rồi lựa chọn tiếp con chuột trái vào Cài đặt - Settings.
Bước 3: Trong Cài đặt - Settings, bạn kéo xuống dưới kiếm tìm với nhấn chọn Nhắn tin / Khi tôi dìm tệp (Message / When I receive sầu files) làm việc đồ họa cụ thể bên đề nghị.

Xem thêm:


Trong mục lúc tôi nhấn tệp - When I Receive sầu files, bạn cũng có thể thấy tlỗi mục đựng dữ liệu hiện giờ của Skype là thangvi.coms (chữ color xanh), tuy nhiên ko hiển thị rõ địa chỉ ở đâu, chúng ta cũng có thể nhận chuột trái vào tên tlỗi mục này để msinh hoạt trực tiếp thư mục đó lên với kiểm tra.
Thường thì theo mặc định, sau khi thiết đặt Skype, thư mục này đã nằm tại ổ C: bắt buộc hầu như tài liệu đàm phán đang phần đông khiến dung tích trống của ổ này bị sở hữu. Tốt nhất, đề nghị biến đổi địa điểm của chính nó bằng cách bấm vào trái vào Thay thay đổi thỏng mục - Change thư mục.quý khách chọn thư mục bắt đầu đề nghị sử dụng rồi dìm tiếp vào Select Folder để lựa chọn thực hiện nó.
Sau thao tác này, bạn cũng có thể khám nghiệm lại bên trên Skype của bản thân mình. Sau này nếu muốn tiếp tục chuyển đổi thì các bạn cũng có tác dụng tựa như, với đây cũng là thủ pháp Skype để chúng ta xem xét lại phần đa tài liệu cũ, tra cứu thỏng mục share file trên Skype trong ngôi trường hợp ko lưu giữ.Video trả lời đổi tlỗi mục thangvi.com của Skype:

Skype7.129.342 lượt tải
*
Skype cho Mac101.469 lượt tảiSkype mang đến Android218.862 lượt tảiSkype mang lại iPhone86.627 lượt tảiSkype mang lại iPad30.944 lượt tảiSkype đến Linux1.170 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc desgin lại ngẫu nhiên nội dung làm sao trực thuộc thangvi.com