Thay Đổi Url Facebook

      183

Nếu chúng ta là người tiêu dùng new ĐK tài khoản Facebook vào lần trước tiên, social này sẽ khởi tạo cho bạn một liên can ID mặc định mang đến trang cá thể của chúng ta. Thế mà lại có khá nhiều người dùng lại lần khần rằng mình có thể chuyển đổi, thậm chí còn là thay thế mặt đường links URL đến trang cá nhân của chính mình một biện pháp dễ dàng với dễ dàng nhớ rộng, nỗ lực vày là phần lớn con số ID nhiều năm ngoằng và nặng nề ghi nhớ nhỏng mặc định.

Bạn đang xem: Thay đổi url facebook

Trong bài viết hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn tất cả đông đảo bạn bí quyết chuyển đổi con đường link URL mang lại trang Facebook cá thể của mình làm sao để cho thiệt đơn giản dễ dàng đễ dễ dãi share mặt đường liên kết FB của mình mang lại với khá nhiều tín đồ khác.


1. Tạo đường link URL mang lại trang Facebook của bạn

Sau phía trên đã là quá trình để bạn cũng có thể chuyển đổi mặt đường link URL mang lại trang cá nhân Facebook của bản thân mình nhỏng sau:

Cách 1: quý khách hàng singin thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình và tìm tới phần Cài đặt.

Cách 2: Tại phần Cài đặt, chúng ta lựa chọn mục Chung nằm tại phía đầu góc phía trái screen.

Hiện giờ vẫn hiển thị mụcCài đặt tài khoản chung, rồi nhấn vào nútChỉnh sửaở kề bên tùy chọnTên người tiêu dùng.

Bước 3: Hiện nay các bạn sẽ nhập tên người tiêu dùng theo ước muốn cùng nhu cầu của bản thân. Nếu vết soát sổ hiện tại tích màu xanh tức là thương hiệu đó đã đạt yên cầu, còn nếu như hiện tại chữ X màu đỏ Có nghĩa là thương hiệu bạn nhập đã biết thành trùng với gồm người sử dụng rồi, buộc các bạn đề xuất biến đổi một chiếc thương hiệu khác.


Sau khi nhập tên thành công, bạn hãy bấm vào nút ít Lưu Ttốt đổi nhằm xác thực sự thay đổi tên mặt đường links URL. Trước Lúc dứt, Facebook đã nhắc chúng ta nhập lại mật khẩu FB của bạn nhằm đảm bảo chắc chắn cùng sau khoản thời gian nhập đúng mật khẩu, trang cá thể của các bạn sẽ được update mặt đường liên kết URL new.

2. Ttốt thế con đường liên kết URL hiện nay tại

Trong trường vừa lòng bạn ko chuộng cùng với mặt đường link URL hiện tại của bản thân mình hoặc bạn muốn thay đổi URL, thì toàn bộ rất nhiều gì bạn cần phải làm là tiến hành công việc tương tự như nlỗi Lúc chế tác đường link URL mới nhỏng vẫn trả lời tại phần trên và chỉnh sửa lại mặt đường links URL trên mục Tên bạn dùng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Người Khác Ko Thấy Mình Truy Cập Zalo, Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo

Mặc cho dù Facebook không giới thiệu giới hạn về chu kỳ cơ mà bạn được phxay đổi khác URL mang đến trang cá thể của chính bản thân mình, tuy thế bạn nên hãy nhờ rằng từng khi chúng ta update lại hồ sơ hoặc mặt đường link URL đến trang cá nhân của chính mình, thì tất cả những mặt đường link URL cũ rất nhiều trsinh sống đề xuất chưa hợp lệ với ko sử dụng được nữa.

Nếu ai đó đã demo và truy vấn mặt đường link URL cũ của chúng ta, bên trên trang FB của mình sẽ hiện hữu cái thông tin này. Vì vậy, bạn nên tinh giảm đổi khác con đường links URL trang cá thể FB tiếp tục, để tránh phần đông vấn đề cùng sinh sản sự lầm lẫn cho những người cần sử dụng không giống.

3. Các xem xét dành cho những người dùng

Trước khi bạn có nhu cầu thay đổi đường links URL mang lại trang cá thể của mình, bạn nên lưu ý và coi các hướng dẫn dưới đây để bảo đảm rằng mặt đường liên kết URL của người sử dụng là phù hợp lệ và được chấp nhận:

quý khách đã chỉ hoàn toàn có thể chọn vào sản xuất một đường links URL nhất đến trang cá nhâ bên trên Facebook của chính mình.


Để sản xuất URL phù hợp lệ, bạn phải vâng lệnh theo các đề nghị sau:

URL chỉ có thể chứa các ký từ bỏ chữ cùng số theo giới hạn chất nhận được, dài ít nhất 5 cam kết trường đoản cú cùng chúng không chứa các thuật ngữ chung hoặc phần mở rộng nhỏng .com tuyệt .net.

Các cam kết từ được viết hoa tốt những vệt chnóng cũng sẽ không được xem là một phần của URL. tức là mặt đường links nlỗi johnsmith55 cùng john.smith.55 sẽ mọi được xem là địa chỉa URL như là nhau.

Nếu bạn muốn đổi khác con đường links URL cho 1 trang Fanpage hay như là 1 công ty như thế nào đó, các bạn cần phải là cai quản trị viên của trang kia thì mới có thể hoàn toàn có thể sửa đổi được.

Trên đây là tất cả những giải đáp giúp đỡ bạn biện pháp biến hóa đường links URL cho trang Facebook của doanh nghiệp. Mong rằng, gần như thông tin sẽ thật sự có lợi và quan trọng cho toàn bộ đa số người dùng Facebook. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!

Bình luận đang đóng, giả dụ có vướng mắc hãy đặt câu hỏi trên hoicode.com để admin trả lời.