7 lí do khiến trung tâm luyện thi The IELTS Workshop được học viên tín nhiệm

Mới thành lập được gần 4 năm nhưng The IELTS Workshop (TIW) đã được đông đảo thành viên trong cộng đồng học và thi IELTS biết tới như một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Nổi lên từ những ngày đầu nhờ danh tiếng của thầy Đặng Trần Tùng – founder của trung tâm, nhưng môi trường luyện thi IELTS chất lượng và sự tận tâm trong giảng dạy mới là điều khiến TIW có “sức hút” với người học IELTS như vậy.

1. Đội ngũ giáo viên IELTS 8.0 trở lên, có chuyên môn sư phạm và tận tâm

Ngoài giáo viên chủ nhiệm TIW – thầy Đặng Trần Tùng với số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, có hàng chục thầy cô chiếm hữu chứng từ IELTS 8.5. Ngoài ra, 100 % những giáo viên còn lại của TIW đều chiếm hữu chứng từ IELTS từ 8.0 trở lên .

Sở hữu chuyên môn sư phạm, nhiệt huyết và không kém phần trẻ trung, tâm lý, giáo viên TIW được nhiều thế hệ học viên yêu quý.

Không chỉ để lại vô số review ‘có cánh’ trên fanpage The IELTS Workshop, nhiều học viên còn giữ liên lạc với các thầy cô sau khi khóa học kết thúc.

Không chỉ truyền đạt kiến thức, giáo viên tại TIW sẽ là người tạo động lực và cảm hứng cho học viên.

2. Đội ngũ trợ giảng IELTS 7.0 trở lên

Đội ngũ trợ giảng 7.0+ IELTS năng động và tận tâm luôn là niềm tự hào lớn của The IELTS Workshop. Trong số đó, không ít bạn trợ giảng từng là học viên bước ra từ khóa học của trung tâm, như Phương Linh (8.5 IELTS), Phương Thảo (8.0 IELTS), Hoàng Long (8.0 IELTS), Duy Anh (8.0 IELTS), Việt Thái (7.5 IELTS),…

Không chỉ trực tiếp tương hỗ học viên ôn luyện trên lớp, đội ngũ trợ giảng của TIW sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp những vướng mắc của bạn sau giờ học, làm bạn luyện Speaking, tương hỗ tại thư viện, …

3. Khóa học IELTS dạy chiến thuật làm bài chuyên sâu

Những mẹo, tips IELTS chỉ là yếu tố phụ trợ cho người học. Để hoàn toàn có thể nắm chắc band điểm IELTS mong ước trong tay, người học cần có giải pháp ôn luyện đơn cử .

The IELTS Workshop chia sẻ tới người học những chiến thuật cần thiết cho bài thi IELTS. Người học IELTS không cần phụ thuộc vào mẹo, thủ thuật hay học tủ, học vẹt,… hoàn toàn có thể làm chủ bài thi IELTS với kiến thức cốt lõi được cung cấp bởi trung tâm.

4. Công cụ hỗ trợ học tập miễn phí

Bên cạnh buổi học trên lớp, học viên theo học tại The IELTS Workshop còn có thời cơ được tiếp cận tới :

  • Thư viện với nguồn tài liệu IELTS đa dạng và không gian học tập miễn phí ngoài giờ học;
  • Workshop, hội thảo, seminar, webinar chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, TPHCM và trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Instagram, ZOOM,…
  • Phương pháp làm bài, bài mẫu IELTS hàng tuần bổ trợ trên kênh Youtube The IELTS Workshop

Một buổi IELTS workshop miễn phí do TIW tổ chứcThư viện The IELTS Workshop mở cửa cho tất cả mọi người

5. Lộ trình luyện thi IELTS từ 2 – 4 tháng

  • Bài bản: Lộ trình luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop được xây dựng chi tiết, phù hợp với nhiều trình độ (đầu vào từ 0 đến 6.5 IELTS) và mục tiêu khác nhau (học cấp tốc, học trực tuyến,…).

Thông qua đó, giúp người học tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách, công sức của con người và thời hạn bỏ ra để đạt tiềm năng mong ước .

  • Tập trung: Thời gian biểu cho việc ôn luyện được sắp xếp khoa học. Cụ thể, thay vì ôn luyện dàn trải, người học sẽ tập trung ôn luyện theo từng giai đoạn để ghi nhớ và áp dụng kiến thức hiệu quả vào bài thi IELTS.

Phòng học tại The IELTS Workshop

6. Giáo trình IELTS dành cho người Việt

Giáo trình của TIW sẽ giúp phát huy tối đa những ưu điểm trong năng lực chớp lấy ngôn từ, cũng như khắc phục những điểm yếu trong việc học ngôn từ của người Việt .Giáo trình được update và tái bản liên tục để bắt kịp những khuynh hướng đề thi .Thay vì “ nhồi nhét ” kiến thức và kỹ năng, giải pháp giảng dạy tại The IELTS Workshop được cho phép học viên liên kết với bài giảng, lý giải cho học viên hiểu vì sao kỹ năng và kiến thức đó lại quan trọng .Từ đó, học viên tự đúc rút ra kinh nghiệm tay nghề cho bản thân từ những ví dụ trong bài học kinh nghiệm. Đây là cách học dữ thế chủ động được rất nhiều chuyên gia giáo dục trên quốc tế công nhận về mức độ hiệu suất cao của nó .

7. Một trung tâm sở hữu giáo viên chủ nhiệm với profile cực “khủng”

Thầy giáo Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập kiêm giáo viên chủ nhiệm tại The IELTS Workshop. Thầy được biết tới là 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Ngoài ra, thầy còn được Hội đồng Anh – đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS công nhận là người Việt đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS tại điểm thi này.

Nhờ những phương pháp mới mẻ, thú vị và bài giảng cập nhật, dễ nhớ, dễ áp dụng mà thầy Tùng được đông đảo người trong cộng đồng IELTS biết tới.

Với khuynh hướng tạo ra một môi trường học tập cởi mở, phát minh sáng tạo – một nơi để mọi người cùng san sẻ thông tin, cùng học và cùng tân tiến mà thầy đã cho sinh ra The IELTS Workshop .

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và có tâm, hãy trực tiếp đến trải nghiệm môi trường học tập tại The IELTS Workshop nhé.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *