Thẻ visa debit bị từ chối

      144

Thẻ visa bị khước từ không tkhô nóng toán được là vụ việc tương đối thịnh hành hiện thời. Vậy đâu là nguyên dẫn tới bị lắc đầu Khi chạy lăng xê cùng làm cho núm như thế nào nhằm khắc phục được triệu chứng này. Chúng ta thuộc mày mò tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit bị từ chối

Nếu quốc bộ một vòng các forums, Facebook fanpage facebook về Marketing bây chừ hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là lên Google tìm kiếm tìm “thẻ visa bị tự chối ko tkhô nóng tân oán được không”. Đó là bởi vì với rất nhiều thuật toán thù thường xuyên biến hóa của Facebook từ bỏ nửa đầu xuân năm mới 2017, rất nhiều ngôi trường vừa lòng cho đến thời hạn thanh toán túi tiền quảng bá thì thẻ visa bị lắc đầu vì chưng các nguyên ổn nhân khác nhau.

*
Thẻ visa bị từ chối vì những nguim nhân

Lợi ích thẻ Visa

Thẻ Visa được phát hành nhằm mục tiêu đem đến những lợi ích cùng thuận tiện mang lại quý khách hàng nội địa cùng nước ngoài lúc sử dụng:

Tính dễ dãi caoCó thể tkhô giòn toán thù tiện lợi tại đầy đủ địa điểm đồng ý tkhô nóng tân oán thẻ với quẹt thẻ khi không có theo chi phí mặt, vấn đề này giúp bớt lượng giữ thông chi phí khía cạnh với hỗ trợ giảm tphát âm lạm phát kinh tế.Hỗ trợ quý khách hàng tra cứu giúp đọc tin tài khoản bằng các hình thức dịch vụ SMS Banking, Internet Banking tốt tại cây ATM.Rút tiền trong và quanh đó nước, tiền vẫn auto biến thành cực hiếm khớp ứng với ngoại tệ của nước các bạn, cho nên bạn sẽ không hề mất thời hạn chuyển đổi chi phí.Cực kỳ dễ sử dụngChỉ đề nghị vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể biến đổi Chuyên Viên Lúc sử dụngĐược đồng ý tại không hề ít chỗ với dễ ợt rút ít tiền.Giúp tkhô cứng toán thù trực tiếp, tkhô giòn toán thù hóa đối chọi Lúc mua sắm trực tuyến…Hỗ trợ chuyển tiền, giảm bớt chi phí các dịch vụ Lúc chuyển khoản qua ngân hàng ra nước ngoài.Bảo mật với an toànViệc sử dụng thẻ Visa để giúp các bạn tinh giảm với theo chi phí mặt, trong ngôi trường hòa hợp bị mất cắp vẫn có thể đem lại số chi phí đã hết bằng cách khóa thẻ kịp lúc.Nếu làm mất đi thẻ, chúng ta chỉ việc liên hệ tức thì cùng với bên bank nhằm khóa thẻ, đăng ký lại thẻ new và chuyển đổi số chi phí còn trong thẻ sang trọng thẻ mới.

Các trường hòa hợp thẻ visa bị tự chối

1, Không thể tính giá thành quảng cáo

Nguyên nhân bởi hệ thống Facebook đang gửi lệnh thanh toán tuy nhiên thẻ visa lại không nhận. Trong trường vừa lòng này, các bạn nên:


Kiểm tra số dư bây chừ vào thông tin tài khoản bao gồm đầy đủ thanh hao toán ko bằng cách hotline trực sau đó ngân hàng hoặc cần sử dụng Internet Banking.Tính toán thù số dư hiện thời còn vào thẻ visa cùng cùng với giới hạn ở mức buổi tối tgọi bao gồm đủ nhằm thanh khô toán thù khôngXem hạn mức thanh toán của thẻ vào ngày/mon bao gồm đủ thanh khô toán thù trong một lần tốt nhất không2, Không nhận ra lệnh thanh khô toán

Thẻ visa bị không đồng ý được vày nguyên nhân bảo mật là vì vào thời gian chạy PR, thông tin tài khoản bao gồm một vài hoạt động không bình thường nhỏng thẻ visa tkhô cứng tân oán Facebook Ads hiện đang được sử dụng cùng lúc với rất nhiều thông tin tài khoản khác, IPhường ảo…

*
Thẻ visa bị phủ nhận vì chưng liên kết với nhiều thông tin tài khoản Facebook

Để giải quyết, bạn cần vào liên kết feedbachồng của Facebook, ghi rõ nguyên nhân cùng chứng tỏ rằng thẻ visa hoặc cách ai đang tkhô cứng toán không vi phạm luật nguyên tắc của họ. Sau 1, 2 ngày soát sổ giả dụ đích thực đúng công bố nhỏng bạn cung cấp, thẻ visa sẽ được gật đầu đồng ý thanh tân oán.

Xem thêm: Quảng Cáo Trên Facebook Là Gì ? Các Dạng Quảng Cáo Facebook Cung Cấp

Bạn cũng đề nghị xem lại thời gian tkhô cứng toán ghi trên thẻ. Với các ngôi trường đúng theo vị quên đi thẻ đã hết hạn trước ngày tkhô cứng toán, chắc chắn là rằng Facebook sẽ không còn chấp nhận cuộc thanh khô toán này.

3, Không xác xắn được thẻ visa

Visa/MasterCard là 2 thẻ thanh khô tân oán thế giới được Facebook gật đầu để đưa ra trả túi tiền truyền bá. Vì vậy, nếu thẻ visa ko thanh tân oán được chúng ta nên:

Xem lại thông báo nhtràn vào như thương hiệu, mã thẻ đã đúng đắn không. Tốt độc nhất là chúng ta nên nhập lại một đợt tiếp nhữa.Thẻ visa đã được kích hoạt tính năng thanh khô toán quốc tế không vị cùng với một trong những ngân hàng buộc bạn buộc phải đăng ký chức năng này lúc mnghỉ ngơi thẻ thì mới có thể áp dụng được.Trong một vài ba ngày đường truyền không ổn định khi triển khai thanh toán nhỏng đứt cáp quang quẻ, bạn cũng có thể không nhận được thông tin tác dụng thanh toán thành công xuất sắc. Hiện giờ, chúng ta nên xem xét lại số dư trong thông tin tài khoản. Trường phù hợp thông tin tài khoản bị trừ chi phí, hãy thử liên hệ cùng với Facebook nhằm được xem như xét cùng xử lý nhanh nhất có thể.

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch.

Bình luận

Tên

E-Mail

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, và website trong trình chuyên chú này đến lần bình luận kế tiếp của tớ.