Thêm Đánh Giá Cho Fanpage

      125

Đánh giá 5 sao cho Fanpage là 1 trong trong số những can dự phản chiếu rõ nét độ tin cẩn của người tiêu dùng so với sản phẩm, hình thức dịch vụ bên trên Facebook. Thông qua reviews chúng ta có thể xem thêm, mày mò biết tin về vụ việc mình quyên tâm, hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng bản lĩnh này để tạo cho đáng tin tưởng mang đến uy tín của mình cùng với hầu hết đánh giá lành mạnh và tích cực. Nếu đã thiết lập những Fanpage thì bạn chớ bỏ qua mất biện pháp tạo nên Reviews 5 làm sao cho Fanpage Facebook để tăng tinh thần cho khách hàng!

» Tđê mê khảo ngay: Làm sao để sửa lỗi kết nối riêng tứ trên Facebook khi đăng nhập?


*

Cách chế tạo đánh giá chất lượng đến trang Fanpage Facebook


Cách chế tác Reviews chất lượng mang lại trang Fanpage Facebook

Cách 1: Mở trang Fanpage ai đang cai quản, lựa chọn vào mục giới thiệu ngay phía bên trái của trang chủ. tiếp đến lựa chọn vào sửa đổi lên tiếng trang.

Bạn đang xem: Thêm đánh giá cho fanpage


*

Chọn vào mục giới thiệu, sau đó lựa chọn vào chỉnh sửa thông tin trang


Cách 2: Cửa sổ chỉnh sửa chi tiết lộ diện, trong khuôn khổ bạn sửa thể nhiều loại Fanpage của người sử dụng thành Doanh nghiệp địa pmùi hương và nhận lưu lại biến đổi.


*

Trong hạng mục sửa thể các loại Fanpage thành Doanh nghiệp địa phương


Cách 3: Kéo xuống mục vị trí, chúng ta tiông chồng vào ô tương tác đường, tiếp đến điền tương đối đầy đủ biết tin can hệ, đô thị và mã Bưu bao gồm. Sau đó dìm giữ thay đổi nhằm lưu giữ setup.

Xem thêm: Kiếm Tiền Bằng Cách Xem Quảng Cáo, 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo


*

Trong mục vị trí ghi không thiếu thốn những đọc tin tiếp nối nhấn lưu lại cố kỉnh đổi


Cách 4: Quý Khách vào mua đặt của Fanpage và kích hoạt công dụng tiến công giá và tích vào có thể chấp nhận được khách truy vấn Đánh Giá trang này cùng chọn giữ biến hóa. Quay về Home các bạn sẽ thấy mục Reviews nằm ngay bên trái của trang.


*

Vào thiết đặt của Fanpage và kích hoạt thiên tài tiến công giáTắt hào kiệt này các bạn chỉ việc vào lại sửa đổi trang, chọn thiết lập của mục Reviews. Sau đó chọn tắt kỹ năng hiển thị tấn công giá. Ngay chớp nhoáng, mục đánh giá đang biết mất ngoài trang Fanpage của công ty.


Trên đây là cách tạo thành nhận xét unique mang đến trang Fanpage Facebook, hi vọng với thủ thuật hay này sẽ giúp đỡ bạn tạo ra một Fanpage mang về đòi hỏi xuất sắc cho những người dùng.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone mang lại di động để truy cập Fanpage thao tác 24h