THÊM ĐỊA CHỈ EMAIL VÀO GMAIL

      23
Home / kiến thức Email, tên miền, hosting, trang web / biện pháp thêm tài khoản thư điện tử tên miền vào Gmail cá nhân của bạn
*

Nếu chúng ta là người tiêu dùng Gmail, chúng ta có thể nhập tài khoản email tên miền vào vỏ hộp thư cho Gmail để gửi mail từ địa chỉ cửa hàng này.

Bạn đang xem: Thêm địa chỉ email vào gmail

Bạn có thể sử dụng khả năng Gmail’s Mail Fetcher để triển khai việc này. Bằng cách này, những email được giữ hộ đến e-mail tên miền của doanh nghiệp cũng đã hiển thị trong gmail cá nhân.

Trước khi bắt đầu, các bạn cần đảm bảo rằng đã có được các thiết bị sau:

Tên miềnĐịa chỉ thư điện tử theo thương hiệu miềnCài đặt cấu hình ứng dụng email.Tài khoản Gmail

Các cách để tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Bước 2: Click vào icon hình bánh răng ở góc trên cùng bên đề nghị và lựa chọn See All Settings.

*

Bước 3: chọn tab Accounts and Import.

Bước 4: chọn Add a mail account như hình mặt dưới.

*

Bước 5: Nhập địa chỉ cửa hàng email thương hiệu miền của chúng ta và bấm Next.

*

Bước 6: Nhập tên người dùng của tài khoản. Tên người tiêu dùng là showroom email đầy đủ.

Bước 7: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản e-mail của bạn.

Bước 8: Nhập thông tin sever POP tài khoản. Đảm bảo rằng bạn nhập đúng sever email cùng Port.

Khi sử dụng cài đặt SSL/ LS bảo mật, nên lựa chọn Port 995 từ menu thả xuống. Khi sử dụng cài đặt Không cần SSL, hãy chọn Port 110.

Xem thêm: Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Trắng, Đen, Vàng & Đỏ Huyết, Beecost Mua Thông Minh

*

Bước 9: Chọn các tùy lựa chọn sau:

Leave a copy of the retrieved message on the server: lưu lại bản sao của e-mail đã truy nã xuất trên sever – chọn hộp này nếu như khách hàng đang truy vấn email của chính mình trên một ứng dụng thư điện tử khác hoặc thiết bị khác. Nếu không chọn, những email vào tài khoản email của bạn sẽ bị xóa và chúng ta chỉ có thể truy cập chúng trải qua Gmail.Always use a secure connection (SSL) when retrieving mail: luôn sử dụng kết nối bình yên (SSL) khi truy xuất email – Click chọn nếu khách hàng đang sử dụng thiết đặt SSL/TLS bảo mật. Quăng quật chọn nếu như bạn đang sử dụng thiết lập không đề xuất SSLLabel incoming messages: đính thêm nhãn các thư cho – Chọn nếu khách hàng đã cấu hình thiết lập nhiều tài khoản trong Gmail. Lắp nhãn để bạn theo dõi các email dễ dàng hơnArchive incoming messages: lưu trữ những thư cho – bỏ chọn nếu bạn không muốn toàn bộ các e-mail từ tài khoản e-mail theo tên miền của chính bản thân mình được tự động lưu trữ.

Bước 10: bình chọn xem tất cả thiết đặt của các bạn có đúng không nhỉ và nhấp vào Add Account.

Bước 11: sau khoản thời gian tài khoản e-mail tên miền của bạn được nhập, bạn sẽ được hỏi một tùy chọn để rất có thể gửi thư bằng địa chỉ cửa hàng này. Nhấp vào Yes sẽ chất nhận được bạn soạn e-mail trong Gmail cơ mà gửi nó dưới dạng tài khoản thư điện tử tên miền.

*

Bước 12: Nhập tên của người tiêu dùng và nhấp vào Next Step.

*

Bước 13: Nhập thông tin máy chủ SMTP của bạn. Đảm bảo rằng bạn nhập đúng tên máy chủ thư cùng số cổng chính xác (như hình dưới).

Khi sử dụng thiết lập SSL / TLS bảo mật, nên chọn lựa Cổng 465.Khi sử dụng cài đặt Không đề xuất SSL, nên chọn lựa Cổng 25Đừng lựa chọn hộp sử dụng e-mail tên miền của doanh nghiệp làm túng bấn danh. Làm bởi vậy sẽ gửi tất cả các email của khách hàng bằng địa chỉ cửa hàng Gmail của bạn.

Bước 14: Nhập showroom email của doanh nghiệp làm tên người tiêu dùng và kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản email tên miền của bạn. 

Bước 15: chọn Secured connection using SSL nếu như bạn đang sử dụng setup SSL/TLS bảo mật.

*

Bước 16: Nhấp vào Add Account

Bước 17: Nhập mã xác nhận được gửi mang đến trong tài khoản thư điện tử tên miền của bạn. Click vào Verify.

*

Sau khi đang nhập tài khoản thư điện tử tên miền của bạn vào gmail tiếp tục các bước sau.

Bước 18: Chọn hình tượng bánh răng thiết lập trong Gmail của người tiêu dùng và vào lại tab Accounts & Imports lần nữa. 

Bước 19: trong phần Send Mail As, hãy nhấp vào link make default mặt cạnh địa chỉ cửa hàng email tên miền như hình dưới để khoác định gởi mọi thư điện tử qua showroom email thương hiệu miền của bạn.