Theo dõi người khác trên facebook họ có biết không

      192

Tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi và quan sát người dùng không giống bên trên Facebook được cho phép người tiêu dùng dễ dãi cảm nhận phần lớn thông tin hoạt động của phần đông tín đồ nhưng các bạn quan tâm. Tuy nhiên, nhiều lúc các bạn cũng không thích những người không giống biết được bạn đang quan tâm ai. Vậy chúng ta có thể nghiên cứu biện pháp theo dõi và quan sát Facebook bạn không giống mà lại không bị phân phát hiện được “bật mí” ngay lập tức sau đây. 


Cách theo dõi Facebook fan khác mà lại không xẩy ra phạt hiện

Mọi bạn có thể quan sát và theo dõi Facebook người không giống nhưng không trở nên vạc hiện tại theo phía dẫn sau:

Cách 1: Trước hết chúng ta truy vấn trang cá thể Facebook của chính mình cùng chọn mục Danh sách các bạn bè.

Bạn đang xem: Theo dõi người khác trên facebook họ có biết không


*

Bước 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng dòng bút chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư bắt đầu hiển thị, chúng ta dìm chọn 2 mục Đang theo dõi cùng Người theo dõi đều để về cơ chế Chỉ mình tôi.


*

Trường hòa hợp chúng ta không muốn share thông tin mình sẽ quan sát và theo dõi một trang hoặc bạn nào kia trên Facebook cùng với danh sách đồng đội của chính mình thì có thể tùy chỉnh thiết lập tùy chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

Cách 4: Bạn dìm chọn Lưu đổi khác >> Xong để hoàn tất cách tùy chỉnh thiết lập theo dõi Facebook của tín đồ không giống mà người ta ko biết.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Mua Đồ Làm Handmade Ở Tphcm, Top 10 Shop Bán Đồ Handmade Ở Tp

Cách quan sát và theo dõi Facebook của bạn không giống mà lại chưa hẳn là bạn bè

Bên cạnh cách theo dõi và quan sát Facebook bạn khác nhưng mà không trở nên vạc hiện, người dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập biện pháp quan sát và theo dõi rất nhiều người tiêu dùng khác không phải bạn bè trên Facebook. Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn 2 phương pháp thực hiện chi tiết bên trên máy vi tính cùng điện thoại thông minh dành riêng cho người cần sử dụng tyêu thích khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook bạn khác không buộc phải kết các bạn trên đồ vật tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng yêu cầu truy cập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bản thân mình, tiếp đến nhập trên người tiêu dùng User (Email hoặc số điện thoại) cùng Mật khẩu (Password), thừa nhận Enter nhằm thực hiện singin.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta truy cập vào thông tin tài khoản người tiêu dùng Facebook không giống bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi tuy thế không hẳn là bằng hữu rồi dấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện nhằm theo dõi đa số người tiêu dùng chưa phải là anh em chính là tín đồ đó yêu cầu bật kĩ năng được cho phép gần như fan quan sát và theo dõi trang của bản thân thì mới lộ diện nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của mình.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook tín đồ khác ko buộc phải kết bạn bên trên điện thoại

Tượng từ nhỏng giải pháp tiến hành theo dõi và quan sát Facebook tín đồ không giống không phải anh em bên trên máy tính xách tay, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại cảm ứng nlỗi sau:

Bước 1: trước hết bạn phải truy vấn áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và mnghỉ ngơi trang cá thể của fan mong mỏi quan tâm theo dõi và quan sát. Sau kia chỉ cần nhấn nút ít Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, vận dụng Facebook đang chỉ dẫn 3 sự tuyển lựa cho những người sử dụng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy Việc theo dõi vận động bên trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ quan sát và theo dõi mặc định giống như của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của người kia lên trước tiên thông báo Newfeed của người sử dụng.

vì vậy trên đấy là toàn thể gợi ý một vài cách theo dõi Facebook tín đồ không giống nhưng mà không trở nên phạt hiện với những làm việc rất là dễ dàng, cho dù chúng ta tất cả là bạn bè của người đố hay là không. Bằng phương pháp này bạn có thể thuận tiện theo dõi và quan sát chuyển động bên trên trang cá thể của những tín đồ chúng ta hâm mộ nhưng không hại người khác biết hay không đề xuất gửi lời kết bạn, khôn cùng thuận tiện phải ko nào!