Thiết Bị Điện Gia Dụng Lớn Cod Toàn Quốc,

      37

Đối với những chủ shop bán sản phẩm online thì thực hiện dịch vụ giao hàng của đơn vị vận đưa nào để bảo vệ uy tín và quality luôn là vấn đề nan giải. Thị phần dịch vụ này đang càng ngày càng nở rộ, cộng thêm vô số chủ kiến trái chiều không giống nhau, làm cho nhiều chủ shop càng trở nên hoang mang và sợ hãi hơn khi lựa chọn đơn vị chức năng vận đưa phù hợp. Với nội dung bài viết này, thangvi.com mong mỏi rằng để giúp các chủ cửa hàng có thêm thông tin để lấy ra quyết định đúng mực trong vấn đề sử dụng đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa.

Bạn đang xem: Thiết bị điện gia dụng lớn COD toàn quốc,

*
Nên dùng đơn vị vận chuyển hàng hóa nào cho các chủ shop bán hàng online?

1. Viettel Post:

*

Đây là đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của tập đoàn lớn Viễn thông Quân team (Viettel) được thành lập và hoạt động năm 1997 với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Viettel bây chừ còn bao gồm một doanh nghiệp thành viên tại Campuchia, biến đổi doanh nghiệp bưu chính Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư chi tiêu kinh doanh ra thị trường nước ngoài.

Bảng cước giá tiền của Viettel Post đối với điểm đến chọn lựa là thị xã xã, cước COD Viettel là 1.3% chi phí thu hộ, về tối thiểu 20.000VND/1 bưu gửi. Đối với điểm đến lựa chọn là trung chổ chính giữa tỉnh, thành phố, cước COD là 0.8% tiền thu hộ, về tối thiểu 15.000VND/1 bưu gửi.

Ưu điểm:

Bảo quản hàng hóa tốt, nhân viên chuyển mặt hàng có trọng trách cao.Mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước.Có thương mại dịch vụ đến lấy hàng tận nơi, không nhất thiết phải mang hàng ra bưu viên Viettel post.Miễn tổn phí chuyển hoàn về đối với đơn hàng nội thành, miễn giá tiền thu hộ so với các đơn hàng nội tỉnh.

Nhược điểm:

Giá vận chuyển cao hơn so với các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác.Thời gian ship hàng khá chậm.Chỉ tiêu nhặt nhạnh và giao hàng chỉ đạt 80% đối với cam kết.Không hỗ trợ thay đổi COD đối với deals đang được vận chuyển.

2. Việt nam Spot (VNpost / EMS):

*

VNpost là tổng của EMS nên gọi 2 cái này chung là 1 trong cũng được. Đây là mạng lưới vận chuyển to nhất nước ta được ra đời từ 2005 tới nay. EMS là một trong những loại dịch vụ chuyển phát cấp tốc thư từ, tài liệu, hàng hóa, đồ gia dụng phẩm mang lại mọi tín đồ ở cả vào và ngoại trừ nước trong kích thước Liên Minh Bưu chính thế giới (UPU) và hiệp hội EMS.

EMS hiện có trụ sở rộng khắp toàn quốc và cung cấp vận chuyển hàng hóa ở 63 thức giấc thành. Với lực lượng nhân viên đông đảo và không hề ít loại hình dịch vụ thương mại cho khách hàng lựa chọn. Khá thích phù hợp với ai buộc phải gửi mặt hàng hàng nặng nề vì chi tiêu rẻ. Cung cấp COD với tầm phí 1% về tối thiểu là 15.000đ.

Ưu điểm:

Bảo quản sản phẩm & hàng hóa tốt, nhân viên chuyên nghiệp, ship hàng tốt.Giá rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa khác (đặc biệt càng nặng thì sẽ càng rẻ hơn).Làm việc có trách nhiệm, độ đáng tin tưởng cao, ít xảy ra tình trạng mất hàng.Đại lý rộng rãi cả nước, tiện lợi đặt thương mại dịch vụ vận đưa (thường bưu điện huyện nào cũng có).

Nhược điểm:

Giao hàng chậm chạp hơn so với các đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa khác.Người gửi hàng đề xuất mang hàng mang đến bưu điện đóng gói chứ không tồn tại dịch vụ đến tận chỗ lấy sản phẩm đi.Sau lúc phát sản phẩm 2 lần, giả dụ trục trặc ko giao được, tín đồ nhận yêu cầu tự mang đến lấy hàng về.

3. Giao hàng Nhanh (GHN):

Được thành lập năm 2012, là đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa chuyên về dịch vụ ship hàng thu chi phí hộ với đội ngũ nhân viên đông đảo.

Giao mặt hàng nhanh tất cả dịch vụ trông rất nổi bật là giao hàng 60 phút: khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu ước gửi hàng. Tuỳ theo từng loại nhóm dịch vụ giá vận tải hàng xê dịch từ 20.000VND – 85.000VND .

Số Điện thoại: 1800 1201

Ưu điểm:

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh.Hệ thống website ổn định, dịch vụ chăm sóc khách mặt hàng tốt.Có cơ chế bồi thường xuyên trong trường thích hợp hàng hoá hư hỏng, đưa hoàn tốt.

Nhược điểm:

Phí COD cao, so với những đơn vị không giống thì đấy là một một trong những nơi tính tổn phí COD cao nhất.Quá trình lưu lại kho và bảo vệ hàng hóa trong những lúc vận chuyển không tốt.Thời gian gửi trả tiền COD cho chủ shop lâu hơn so với những đơn vị khác.

4. Ship hàng Tiết Kiệm (GHTK):

*

Giaohangtietkiem.vn được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phân phát với mục tiêu hỗ trợ cho những doanh nghiệp marketing trực đường vừa và nhỏ. Ship hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp hóa trong từng nghiệp vụ, tăng nhanh tốc độ giao hàng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính Miễn Phí, Video Show: Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Đối với dịch vụ ship hàng nội thành cùng ngoại thành hà thành và hồ nước Chí Minh, giá thương mại dịch vụ sẽ giao động từ 10.000VND – 40.000VND tuỳ theo trọng lượng hàng.

Số Điện thoại: 1900 6092

Ưu điểm:

Hệ thống website, âu yếm khách mặt hàng tốtGiá cả tốt, tất cả nhiều chế độ ưu đãiDịch vụ bảo đảm hàng hoá

Nhược điểm:

Chỉ đưa được trong nội thành của thành phố Hà Nội, thành phố hcm và Đà NẵngThời gian tải giữa các thành phố chậm.

5. Kerry Express:

*

Đồng thời, công ty còn có hạ tầng các đại lý vật chất vững manh với đội ngũ nhân viên cấp dưới dày dạn kinh nghiệm. Tuỳ theo khoảng cách và cân nặng hàng hoá mà tầm giá ship của Kerry Express xê dịch từ 20.000VND – 100.000 VND

Số Điện thoại: 1900 6663

Ưu điểm:

Chất lượng dịch vụ thương mại đảm bảo.Thời gian vận động nhanh.

Nhược điểm:

Phí COD hơi caoVấn đề bảo quản hàng còn nhiều hạn chế, không tốt.

6. SShip:

*

Sship là đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa sử dụng công nghệ hệ thống xác định GPS và bản đồ Google Maps trên Website, iPhone, android bằng năng lượng điện toán đám mây. Sship được tối ưu để lập cập kết nối đơn hàng với bạn vận chuyển cân xứng nhất. Nhờ đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian và ngân sách giao nhận hàng.

Với ship hàng nội, nước ngoài thành, giá chỉ của đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa này sẽ giao động từ 15.000VND – 50.000VND hoặc hơn tuỳ theo khối lượng, loại phương tiện đi lại vận chuyển và khoảng chừng cách. Với thương mại dịch vụ ship COD, sẽ được miễn mức giá cho deals dưới 2 triệu đồng, với deals trên 2 triệu vnd phí đã là 1%.

Số Điện thoại: 1900 9696 84

Ưu điểm:

Trả chi phí COD cấp tốc (vào các ngày sản phẩm công nghệ 2, 4, 6 sản phẩm tuần).Ưu đãi cho các trường hợp gửi hoàn.Thời gian vận chuyển nhanh chóng.Đa dạng những dịch vụ

Nhược điểm:

Giá vận chuyển nội thành cao.Thao tác thực hiện, thực hiện phức tạp.

7. Shipchung:

Công ty vận tải đường bộ và giao hàng thu chi phí Shipchung.vn được thành lập và hoạt động năm 2012 với sứ mệnh luôn luôn sáng chế tác và thay đổi để hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu tiền đối chọi giản, tiện nghi với chi phí cạnh tranh.

Với dịch vụ thương mại vận ship hàng ở Hà Nội, tp hcm và nội tỉnh, phí phục vụ dao đụng từ 15.000VND – 27.000VND tuỳ theo cân nặng hàng hoá. Với dịch vụ thương mại ship COD của đơn vị vận chuyển hàng hóa này, giá sẽ rất có thể miễn phí đến xê dịch trong mức 1.5% giá trị thu hộ, về tối thiểu 15.000VND.

Số Điện thoại: 1900 6360 30

Ưu điểm:

Hệ thống ship hàng tốt.Hệ thống website cập nhật, hiện tại đại.

Nhược điểm:

Là bên vận gửi trung gian nên những vấn đề giải quyết khi gồm sự nạm lâu hơn.Vì là trung gian đề nghị yêu cầu người tiêu dùng thanh toán cước phí ngay khi tạo đối chọi hàng.

Lời kết:

Trên đó là những thông tin về những đơn vị đi lại hàng hóa đang rất được ưa chuộng. Vớ nhiên, mỗi đơn vị chức năng chuyển phát này đều sẽ sở hữu được những ưu điểm yếu khác nhau, do vậy nhiều chủ shop có thể xem xét kết hợp thực hiện cùng thời gian nhiều đơn vị chức năng vận chuyển để tối ưu hóa giá cả và thời hạn giao hàng.

Thế nhưng, dòng nào cũng xuất hiện lợi và hại của nó. Việc áp dụng đồng thời những đơn vị chuyển vận hàng hóa cũng khiến cho các chủ cửa hàng đau đầu rộng trong việc điều hành và kiểm soát tình trạng 1-1 hàng. Hiểu rõ sâu xa được điều này, thangvi.com vẫn tích hợp phần mềm với 3 đơn vị vận đưa được xem là uy tín độc nhất hiện nay. Đó là phục vụ Tiết Kiệm, ship hàng Nhanh cùng Viettel Post.

Với tính năng mới này, bạn trọn vẹn thảnh thơi theo dõi và quan sát trạng thái với hành trình đơn hàng trên phần mềm bán hàng thangvi.com. Dù thực hiện nhiều đơn vị chức năng vận chuyển sản phẩm & hàng hóa nhưng chỉ cần quản lý tập trung tại một khu vực trên phần mềm làm chủ giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian, công sức của con người và chi tiêu cho việc theo dõi, giải pháp xử lý và trả tất solo hàng.

Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí tổn để trải nghiệm tính năng mới này và toàn bộ các tác dụng hữu ích khác đang có trên phần mềm Quản lý bán sản phẩm thangvi.com nhé!