Thiết Bị Lưu Trữ Uy Tín Nhất 2022

      15

Nội dung của chúng tôi được người đọc hỗ trợ. Nếu như khách hàng nhấp vào link của bọn chúng tôi, shop chúng tôi có thể tìm kiếm được hoa hồng.Cách công ty chúng tôi xem xét.

Bạn đang xem: Thiết Bị Lưu Trữ uy tín nhất 2022


Lưu trữ đám mây dịch vụ có thể chấp nhận được bạn tàng trữ tệp của mình trên máy chủ của họ, bảo mật chúng với đảm bảo bạn cũng có thể truy cập và share chúng ngẫu nhiên lúc nào, từ ngẫu nhiên đâu cùng trên đông đảo thiết bị. Trước khi bạn quyết định đi cùng loại nào, hãyso sánhlưu trữ đám mây xuất sắc nhất ⇣trên thị trường ngay bây giờ.

Tóm tắt nhanh:

Việc sử dụng bộ nhớ lưu trữ đám mây thông dụng đến mức chúng ta cũng có thể đã thực hiện nó mà không sở hữu và nhận ra. Shop chúng tôi đang suy nghĩ bạn, chủ tài khoản Gmail! tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu nghiêm túc hơn hoặc bao gồm chủ đích hơn với việc sử dụng bộ nhớ lưu trữ đám mây của mình, hãy đọc tiếp.

Bảo mật cùng quyền riêng bốn là hai trong những những điều đặc trưng nhất đề nghị xem xétkhi chọn bộ nhớ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể cho nhu cầu của bạn.

Bạn nên cố gắng bảo vệ rằng bạn chọn một nhà cung cấp sử dụng mã hóa không có kiến ​​thức, gồm cơ sở hạ tầng sever bảo mật cao vàcoi trọng quyền riêng tưtrên hết.

Dịch vụ tàng trữ đám mây tốt nhất cho mục tiêu sử dụng cá thể và công ty năm 2022

Chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng các câu hỏi khác nhau, từ bỏ “các nhà hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây tốt nhất có thể là gì” đến “các loại tàng trữ đám mây khác biệt là gì” và hơn thế nữa. Bước đầu nào.

Xem thêm: Chiến Lược Marketing Cho Sản Phẩm Mới Hay Nhất!, Chiến Lược Marketing Cho Sản Phẩm Mới Như Thế Nào

Cũng thế. Ở cuối danh sách này, tôi đã bao hàm hai trong những những nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây tệ hại nhất bây giờ mà tôi khuyên chúng ta không khi nào nên sử dụng.


1. pCloud (Đáng chi phí nhất và bộ lưu trữ đám mây giá rẻ vào năm 2022)

*

pCloud cũng cung ứng một tính năng khó tìm kiếm thấy cuốn hút đối với một trong những người: trình phát nhạc tích hợp.

Tuy nhiên, người tiêu dùng doanh nghiệp có thể thấy cấu hình thiết lập này kém hấp dẫn hơn cùng pCloud thiếu một vài tính năng không giống tạo đk cho cộng tác và tích hợp mặt thứ ba.

Ưu điểmPhí một lượt - không cần thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm để ghi ghi nhớ (hoặc quên)Dễ sử dụngKhông có giới hạn tệpCác tùy chọn bảo mật thông tin tốtNhược điểmKhông phù hợp tácThiếu những tùy lựa chọn tích hợpHỗ trợ hạn chếMã hóa end-to-end (pCloud Crypto) là 1 trong addon trả phíGói giá

Có một thông tin tài khoản miễn phí đa dạng và phong phú với dung tích lưu trữ lên tới mức 10GB.

Trong số các gói trả phí, pCloud hỗ trợ cao cấp, cao cấp cộng thêm và kinh doanh. Từng khoản trong số này rất có thể được giao dịch hàng tháng hoặc với cùng một khoản mức giá trọn đời.