THIẾT KẾ ẢNH BÌA FACEBOOK BẰNG PHOTOSHOP

      135
Ảnh bìa Facebook giống như 1 bức tường chắn nhà của mỗi cá nhân, bởi vì vậy hãy hãy nhớ là làm đẹp để có một nơi ở đích thực bắt mắt.

Bạn đang xem: Thiết kế ảnh bìa facebook bằng photoshop

Đôi khi bọn họ sử dụng hình hình ảnh từ chụp, hình hình họa cá nhân để tại vị có tác dụng hình ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên bây chừ có rất nhiều kho ảnh bìa online vẫn cung cấp đến phần lớn người tương đối nhiều ảnh bìa ưa nhìn cùng với khôn cùng những chủ thể không giống nhau. 1 trong các đó đó là Designbold.com không những mang lại phần nhiều hình ảnh bìa bắt mắt chủ đề Noel, Valentine, năm mới, vv mà lại còn làm chúng ta từ bỏ tạo thành ảnh bìa của riêng biệt bản thân.Truy cập DesignboldChúng ta đang xây dựng hình họa bìa Facebook dựa trên các chủ thể tất cả sẵn, bạn cũng có thể thêm bất cứ sticker đáng yêu và dễ thương xuất xắc câu nói của riêng mình vào hình ảnh bìa kia. Không rất cần phải tạo thành tài khoản, người dùng rất có thể áp dụng ngay tài khoản Google, Facebook tuyệt Twitter để đăng nhập Designbold. Trong khi Designbold còn hỗ trợ rất nhiều nhân tài cuốn hút nlỗi xây dựng avatar Facebook, avatar Instagram, thi công thiệp, xây đắp poster, vv. Chắc chắn giả dụ là dân kiến thiết chuyên nghiệp hóa thì Designbold là một trong trang web hết sức quen thuộc nhằm thi công online. Hãy thuộc thangvi.com mang lại với hướng dẫn xây cất hình họa bìa Facebook để mua ngay 1 hình hình họa bìa độc đáo và khác biệt, đậm cá tính nhé.

Thiết kế hình ảnh bìa Facebook cùng với designbold

Cách 1:Truy cập designbold theo link thiết lập phía trên trường đoản cú thangvi.com hoặc trực tiếp theo sau con đường dẫn: Designbold.com.Tại đồ họa thiết yếu của Designbold chúng ta nhấn chọn mang lại New Design bên trên thanh hao thực đơn chính.Giao diện bao gồm của DesignboldNgay tiếp nối hành lang cửa số What do you want to lớn kiến thiết today? Xuất hiện tại bạn hãy nhập trường đoản cú khóa Facebook Cover để chọn lọc chủ đề kiến thiết là hình họa bìa Facebook.Tìm kiếm chủ thể xây dựng ảnh bìa Facebook
Bước 2:quý khách hàng sẽ được mang lại cùng với bối cảnh kiến thiết hình ảnh bìa. Tại trên đây chúng ta cũng có thể liên tục lựa chọn chủ đề theo nhu cầu, các chủ đề của Designbold hơi phong phú và đa dạng tự cảnh quan, thứ nuôi, tình thân, năm mới, hiện tượng, vv. Hãy nhập tự khóa chủ đề bởi tiếng Anh để sở hữu được tác dụng chính xác tuyệt nhất.Tìm kiếm chủ thể ảnh bìa FacebookTiếp theo hãy nhận lựa chọn một hình hình ảnh mà chúng ta hâm mộ nhằm xây dựng theo ý thích. Chúng ta đang thiết kế dựa theo hình ảnh gồm sẵn theo cách đơn giản dễ dàng tuyệt nhất mang lại tất cả phần đa bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Facebook ? Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

Lựa chọn hình hình họa ưa chuộng
Chính vị vậy chúng ta chỉ cần kích lưu ban loài chuột vào khu vực gồm chữ để chỉnh sửa ngôn từ bên trên hình ảnh bìa cùng với rất nhiều thao tác làm việc hay như là khóa, xào luộc, xóa, biến đổi form size chữ, vv.Chỉnh sửa text trên ảnh bìaCách 3:Sau Lúc sửa đổi ngôn từ chúng ta có thể cài ảnh bìa đang xây cất về laptop cùng ban đầu sử dụng. Nhấn chọn nút Tải xuống nhằm mua tệp tin ảnh bìa vừa tạo thành.Tải ảnh bìa sau khoản thời gian sẽ thiết kếTiếp đó cửa ngõ sổ Tải tập tin yêu cầu chúng ta đặt tên file với format tệp tin hình ảnh (JPG, PNG, PDF) với chọn Lưu về máy tính.Đặt tên hình ảnh cùng tuyển lựa định hình hình ảnh sở hữu về
Nhiệm vụ còn lại là đổi khác hình họa bìa Facebook để có được hình họa bìa cá thể ưa nhìn, độc đáo và khác biệt cùng cá tính.Quá trình cài hình họa bìa Facebook về máy tínhLưu ý: hình ảnh bìa Facebook có thiết kế trên Designbold đã làm được fix sẵn size chuẩn chỉnh là 851x315 cần chúng ta có thể sử dụng ngay nhưng không phải chỉnh sửa Khi đăng.Dường như tại hành lang cửa số thiết kế ảnh bìa Facebook bọn họ cũng rất có thể chế tạo ra hình ảnh bìa thông qua những hình ảnh tự thangvi.com lên nhưng nếu như bạn không có năng khiếu thi công siêu nặng nề rất có thể tạo nên hình họa bìa đẹp nhất. Bên cạnh đó vào tlỗi viện vẫn có một số hình hình ảnh quan yếu sàng lọc trường hợp sẽ sử dụng thông tin tài khoản Designbold miễn phí cho nên hãy upgrade lên thông tin tài khoản Pro để thực hiện.Trên phía trên Shop chúng tôi đã khuyên bảo các bạn giải pháp kiến thiết hình họa bìa cá thể hết sức hối hả và dễ dàng và đơn giản cùng với hình thức dịch vụ Designbold trực con đường. Hi vọng số đông bạn sẽ sở hữu được được hình hình ảnh bìa Facebook suôn sẻ với giải pháp làm này.