Hæ°á»›ng dẫn thiết kế Ảnh avatar

      144

Khung Avatar từ Studio Frame của Facebook mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng người dùng Facebook.

Tuy nhiên, để thiết kế được khung Avatar cho Facebook, phần mềm thiết kế bắt buộc phải có hỗ trợ file dạng .PNG Trong suốt. Dạng file này cho phép lồng ghép những hình ảnh khác nhau vào trong khung Avatar. Tuy nhiên, không phải công cụ thiết kế online nào cũng hỗ trợ dạng file đó. Khi đó, thangvi.com chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh. Bởi, thangvi.com có cung cấp tính năng tải xuống dưới dạng .PNG Trong suốt, và tính năng này áp dụng với những tài khoản PRO.

Bạn đang xem: Hæ°á»›ng dẫn thiết kế Ảnh avatar

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để ứng dụng thangvi.com vào việc tạo ra một bộ khung Facebook Avatar thật ấn tượng nhé!

1. Chọn bố cục Facebook Avatar để bắt đầu thiết kế

thangvi.com cung cấp cho người dùng những mẫu Facebook Avatar với kích thước chuẩn. Để bắt đầu thiết kế ấn phẩm với kích thước Facebook Avatar, bạn thực hiện như sau

Chọn Xem tất cả.Trong mục Mạng xã hội, chọn Facebook Avatar.

2. Thêm biểu tượng thú vị cho khung Avatar của bạn

Để thêm những hình ảnh biểu tượng vào thiết kế:

Bạn nhấp vào mục Tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chi tiết có thể áp dụng cho ấn phẩm của minh trong mục Biểu tượng.Gõ từ khóa liên quan đến chủ đề của bạn vào thanh Tìm kiếm và nhấn Enter.Kéo thả hình thích hợp vào vị trí mà bạn muốn.

Xem thêm: Làm Nhiều Hơn: Cách Xem Instagram Không Cần Theo Dõi (Follow)

Hoặc bạn cũng có thể học hỏi và ứng dụng những biểu tượng hay ho từ những layout có sẵn của thangvi.com. Khi bắt gặp bất cả một yếu tố nào khiến bạn thích trên thangvi.com, bạn đều có thể tìm kiếm và lưu giữ chúng:

Click vào yếu tố bạn thích, nhấp vào biểu tượng kính lúp.Khi thấy kết quả trả về, nhấp vào biểu tượng ngôi sao để thêm nó vào mục Yêu thích.Bất cả lúc nào cần, bạn đều có thể tìm lại yếu tố này bằng nhấp vào Tìm kiếm, chọn mục Yêu thích, rồi kéo thả yếu tố đó vào ấn phẩm.

*

3. Thêm chữ

Bạn có thể thêm nội dung cho thiết kế của mình bằng cách:

Nhấp vào Thêm chữ.Click chọn kiểu nội dung mà bạn muốn thêm (heading, subheading, body text), rồi kéo thả vào vị trí mà bạn muốn.Để chỉnh sửa nội dung, bạn chỉ cần nhấp vào phần nội dung cần chỉnh sửa và thay đổi theo ý bạn. Tất cả những thao tác định dạng nội dung đều có thể thực hiện ngay trong hộp chứa nội dung đó:

*

4. Tải xuống dưới dạng PNG Trong suốt

Để áp dụng được ấn phẩm cho việc tạo khung Avatar và những người khác cũng sử dụng được khung của bạn, bạn cần tải xuống thiết kế dưới dạng .PNG Trong suốt:

Nhấp vào Tải xuống.Trong mục Loại tệp, chọn .PNG Transparent.Nhấp vào Lưu vào máy tính.

*

Và vậy là bạn đã có một bộ khung Avatar hấp dẫn rồi đấy. Đừng quên gửi nó đến những người bạn của mình nữa nha!