HÆ°Á»›NG DÁº«N THIÁº¿T KÁº¿ Áº¢NH AVATAR

      203

Khung Avatar từ Studio Frame của Facebook tuy vậy mới chỉ ra mắt cơ mà đã nhận được sự ủng hộ lớn mập tự xã hội người tiêu dùng Facebook.

Tuy nhiên, nhằm xây dựng được khung Avatar mang lại Facebook, phần mềm xây dựng cần phải gồm hỗ trợ tệp tin dạng .PNG Trong suốt. Dạng tệp tin này chất nhận được lồng ghxay đều hình hình họa khác nhau vào trong size Avatar. Tuy nhiên, không phải mức sử dụng thi công online nào thì cũng hỗ trợ dạng tệp tin đó. Lúc đó, thangvi.com chắc chắn rằng là một trong sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi, thangvi.com tất cả cung ứng tác dụng cài xuống bên dưới dạng .PNG Trong suốt, cùng bản lĩnh này vận dụng với đầy đủ thông tin tài khoản PRO.

Bạn đang xem: Hæ°á»›ng dẫn thiết kế Ảnh avatar

Trong bài viết này, mình đang trả lời bạn có tác dụng nỗ lực như thế nào để áp dụng thangvi.com vào câu hỏi tạo thành một bộ size Facebook Avatar thiệt tuyệt hảo nhé!

1. Chọn bố cục tổng quan Facebook Avatar nhằm ban đầu thiết kế

thangvi.com cung cấp cho những người dùng phần nhiều chủng loại Facebook Avatar với kích cỡ chuẩn chỉnh. Để bước đầu thiết kế ấn phđộ ẩm cùng với form size Facebook Avatar, chúng ta thực hiện nlỗi sau

Chọn Xem tất cả.Trong mục Mạng làng hội, lựa chọn Facebook Avatar.

2. Thêm biểu tượng thú vui mang đến size Avatar của bạn

Để thêm các hình ảnh hình tượng vào thiết kế:

Quý khách hàng nhấp vào mục Tìm kiếm. Tại trên đây, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy tương đối nhiều cụ thể rất có thể áp dụng mang lại ấn phẩm của minch trong mục Biểu tượng.Gõ từ khóa liên quan mang lại chủ thể của doanh nghiệp vào tkhô nóng Tìm tìm cùng nhận Enter.Kéo thả hình tương thích vào địa chỉ mà bạn muốn.

Xem thêm: Làm Nhiều Hơn: Cách Xem Instagram Không Cần Theo Dõi (Follow)

Hoặc bạn cũng có thể học hỏi và giao lưu cùng áp dụng những hình tượng hay ho tự số đông layout gồm sẵn của thangvi.com. Khi bắt gặp bất cả một nhân tố làm sao khiến mình thích trên thangvi.com, chúng ta những có thể tra cứu tìm cùng giữ giàng chúng:

Click vào nhân tố bạn thích, nhấp vào hình tượng kính lúp.Khi thấy công dụng trả về, nhấp vào biểu tượng ngôi sao nhằm thêm nó vào mục Yêu thích.Bất cả dịp như thế nào cần, các bạn đều hoàn toàn có thể tra cứu lại yếu tố này bằng nhấp vào Tìm kiếm, lựa chọn mục Yêu thích, rồi kéo thả nguyên tố kia vào ấn phẩm.

*

3. Thêm chữ

Quý Khách rất có thể thêm ngôn từ mang đến thi công của bản thân bằng cách:

Nhấp vào Thêm chữ.Clichồng chọn dạng hình văn bản nhưng bạn có nhu cầu thêm (heading, subheading, body text), rồi kéo thả vào địa chỉ mà lại bạn muốn.Để sửa đổi câu chữ, bạn chỉ cần nhấp vào phần ngôn từ yêu cầu chỉnh sửa với chuyển đổi theo ý các bạn. Tất cả phần đa thao tác định dạng văn bản số đông có thể triển khai ngay lập tức trong vỏ hộp chứa nội dung đó:

*

4. Tải xuống bên dưới dạng PNG Trong suốt

Để áp dụng được ấn phđộ ẩm đến câu hỏi tạo khung Avatar cùng những người dân khác cũng sử dụng được form của công ty, bạn cần tải xuống thiết kế bên dưới dạng .PNG Trong suốt:

Nhấp vào Tải xuống.Trong mục Loại tệp, chọn .PNG Transparent.Nhấp vào Lưu vào trang bị tính.

*

Và vậy là bạn đã sở hữu một cỗ size Avatar thu hút rồi đó. Đừng quên gửi nó đến những tín đồ bạn của mình nữa nha!