Thiết lập tài khoản gmail

      132
*

Bài viết này dành riêng cho người bị kthi thoảng thị áp dụng công tác đọc màn hình hiển thị cùng với những sản phẩm Office và là một phần của Bộ câu chữ Trợ năng Office. Để được hỗ trợ chung, hãy xem trang chủ Trợ góp về Office.

Bạn đang xem: Thiết lập tài khoản gmail


Sử dụng Thư giành riêng cho Windows 10 với keyboard với bộ đọc màn hình để thiết lập tài khoản của doanh nghiệp. Chúng tôi đã khám nghiệm trình Trình tường thuật này nhưng có thể thao tác làm việc với những bộ phát âm màn hình không giống miễn là chúng tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn chỉnh và kỹ thuật trợ năng thông dụng. Quý Khách vẫn tò mò giải pháp thêm một số trong những tài khoản để gia hạn liên kết với ban ngành, gia đình với bạn bè của chúng ta.

Thỏng hỗ trợ hầu hết những mô hình dịch vụ gmail. Quý khách hàng rất có thể thêm bất cứ tài khoản thangvi.com như thế nào sau đây: Exchange, thangvi.com 365, Outlook.com, Hotmail, Live.com cùng MSN.com. quý khách cũng có thể thêm bất kể tài khoản mặt đồ vật tía như thế nào sau đây: Gmail, Yahoo! Mail, iCloud hoặc thông tin tài khoản với sever POP hoặc IMAPhường.


Lưu ý: 


Trong chủ đề này

Thiết lập thông tin tài khoản trước tiên của bạn

Quý khách hàng có thể lập cập thiết lập cấu hình tài khoản đầu tiên của bản thân cùng với bộ phát âm màn hình Tlỗi. Tài khoản đầu tiên rất có thể là bất kể một số loại tài khoản được hỗ trợ làm sao. Vì toàn bộ các tài khoản email phần lớn khác nhau yêu cầu các lý giải tiếp sau đây đang hỗ trợ giải đáp tầm thường để thiết lập tài khoản khi chúng ta Thư thứ nhất.

Để biết hướng dẫn cụ thể về phong thái tùy chỉnh thiết lập tài khoản thangvi.com làm tài khoản đầu tiên của chúng ta, xem thêm mục Thiết lập thông tin tài khoản thangvi.com làm cho thông tin tài khoản trước tiên của bạn.

Msinh sống Thư. Cửa sổ Chào mừng xuất hiện thêm. Quý khách hàng đang nghe thấy: "Add an account" (Thêm tài khoản).

Để chọn nhiều loại thông tin tài khoản tin nhắn bạn muốn thêm, dìm phím Mũi tên xuống cho đến khi bạn nghe thấy tài khoản bạn muốn, rồi nhấn Enter.

Cửa sổ đăng nhập mang lại thông tin tài khoản vẫn lựa chọn vẫn xuất hiện thêm và nói các bạn nhập biết tin đăng nhập tài khoản. Quy trình đăng nhập phụ thuộc vào tài khoản các bạn đã lựa chọn.

Nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy những trường vnạp năng lượng bản rất có thể chỉnh sửa cho liên quan gmail hoặc password được thưởng thức nhưng mà rất có thể hoặc tất yêu được nhập vào và một hành lang cửa số. Nhập thông báo cần thiết.

Để di chuyển mang đến bước tiếp sau ngẫu nhiên trong quy trình, dấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Next button" (Nút ít Tiếp theo) rồi thừa nhận Enter.

Lúc chúng ta đang hoàn chỉnh bài toán nhập biết tin bảo đảm của mình, nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy "Sign in button" (Nút ít Đăng nhập) rồi thừa nhận Enter.

Tùy theo thông tin tài khoản, bạn cũng có thể được những hiểu biết cung cấp thêm lên tiếng, chẳng hạn như đăng nhập lệ thangvi.com 365 mạng tổ chức của khách hàng.

Sau Khi cấu hình thiết lập thành công, các bạn sẽ nghe thấy cụ thể thông tin tài khoản và "Done button" (Nút ít Xong). Nhấn Enter.

Tiêu điểm đang di chuyển tới Hộp thư đến new.

Thiết lập tài khoản thangvi.com có tác dụng thông tin tài khoản đầu tiên của bạn

Sử dụng cỗ gọi screen để dễ dàng thiết lập cấu hình tài khoản thangvi.com làm thông tin tài khoản đầu tiên của công ty.

Mnghỉ ngơi Thỏng. Cửa sổ Chào mừng lộ diện. Bạn đã nghe thấy: "Add an account" (Thêm tài khoản).

Nhấn phím Mũi thương hiệu xuống cho tới khi chúng ta nghe thấy nhiều loại tài khoản thangvi.com bạn muốn, ví dụ: "Outlook.com", rồi thừa nhận Enter.

Xem thêm: –· Kinh Doanh Cá»­A Hã Ng Bã¡N đÁ»“ Gia DụNg Thu LờI Cả TräƒM TriệU đÁ»“Ng

Quý khách hàng đã nghe thấy: "Enter your tin nhắn, phone" (Nhập gmail của khách hàng, điện thoại). Nhập địa chỉ email tài khoản thangvi.com của doanh nghiệp, rồi nhận phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "Next button" (Nút Tiếp theo) rồi nhấn Enter.

Quý Khách sẽ nghe thấy: "Enter the password for" (Nhập password cho) tiếp theo là can hệ email của công ty.) Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng, rồi nhấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Sign in button" (Nút Đăng nhập) rồi dìm Enter.

quý khách đã nghe thấy: "Done button" (Nút ít Xong). Nhấn Enter nhằm hoàn chỉnh bài toán chế tạo ra tài khoản. Tiêu điểm dịch chuyển tới Hộp thư đến của thông tin tài khoản thangvi.com.

Thêm thông tin tài khoản bổ sung cập nhật sau tùy chỉnh đầu tiên

Bạn hoàn toàn có thể tiện lợi thêm thông tin tài khoản tin nhắn bổ sung cập nhật sau khi tùy chỉnh email lúc đầu. Tài khoản tiếp theo rất có thể là bất cứ nhiều loại tài khoản được cung ứng nào. Vì tất cả những tài khoản gmail phần nhiều khác nhau buộc phải chỉ dẫn tiếp sau đây đã cung ứng chỉ dẫn bình thường nhằm tùy chỉnh thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật.

Để biết hướng dẫn về cách tùy chỉnh cấu hình tài khoản Gmail sau tùy chỉnh cấu hình thứ nhất, tìm hiểu thêm mục Thêm thông tin tài khoản Gmail sau tùy chỉnh thiết lập thứ nhất.

Trong Thư, dìm phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Manage accounts button" (Nút ít Quản lý tài khoản) thì dấn Enter. Ngăn Quản lý tài khoản đang lộ diện.

Nhấn phím Tab cho tới khi chúng ta nghe thấy "Add trương mục button" (Nút Thêm tài khoản) rồi thừa nhận Enter. Cửa sổ Thêm tài khoản vẫn xuất hiện thêm.

Thêm thông tin tài khoản Gmail sau tùy chỉnh thiết lập đầu tiên

Trong Thư, thừa nhận phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "Manage accounts button" (Nút ít Quản lý tài khoản) thì nhấn Enter. Ngăn Quản lý tài khoản đang mở ra.

Nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy "Add tài khoản button" (Nút ít Thêm tài khoản) rồi dấn Enter. Cửa sổ Thêm tài khoản sẽ xuất hiện thêm.

Nhấn phím Mũi tên xuống cho tới khi bạn nghe thấy "Google", rồi nhận Enter. Cửa sổ singin Google xuất hiện thêm. Nhập xúc tiến Gmail của chúng ta.

Nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy "Next button" (Nút Tiếp theo), rồi nhận Enter.

Nhập mật khẩu đăng nhập Gmail của khách hàng, rồi nhấn phím Tab cho tới khi chúng ta nghe thấy "Sign in button" (Nút Đăng nhập) với dấn Enter.

Quý Khách sẽ được nói chất nhận được Windows truy hỏi nhập tin nhắn của công ty cùng thông tin cài đặt từ Google. Nhấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Allow button" (Nút Cho phép) rồi nhấn Enter. Nếu các bạn được nói về câu hỏi thương hiệu như thế nào được dùng để gửi tin nhắn, hãy nhập thương hiệu của doanh nghiệp.

Sau Khi tùy chỉnh cấu hình thành công, chúng ta nghe thấy: "Done button" (Nút ít Xong). Nhấn Enter. Tiêu điểm vẫn trsinh hoạt về danh sách thông tin tài khoản vào ngnạp năng lượng Quản lý tài khoản.

Để đóng ngăn Quản lý thông tin tài khoản, dấn Ctrl+F6.

Các tác vụ cơ bản áp dụng cỗ gọi màn hình với Lịch

Các tác vụ cơ phiên bản áp dụng bộ hiểu màn hình hiển thị với Tlỗi

Hỗ trợ chuyên môn dành riêng cho người tiêu dùng là bạn kmáu tật

thangvi.com hy vọng đưa tới tận hưởng cực tốt rất có thể cho toàn bộ khách hàng của bản thân mình. Nếu bạn là bạn khuyết tật hoặc gồm câu hỏi tương quan tới trợ năng, vui vẻ liên hệ cùng với Answer Desk giành riêng cho Người khuyết tật của thangvi.com để được cung ứng chuyên môn. Nhóm cung cấp Answer Desk dành riêng cho Người khuyết tật được đào tạo và huấn luyện để sử dụng không ít công nghệ hỗ trợ thông dụng cùng có thể cung cấp bởi giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp cùng Ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ. Vui lòng truy nhập site Answer Desk giành cho Người tàn tật của thangvi.com để hiểu những cụ thể liên hệ mang đến khoanh vùng của doanh nghiệp.

Nếu các bạn là người dùng cơ quan chỉ đạo của chính phủ, thương mại hoặc người dùng công ty lớn, hãy contact cùng với Answer Desk dành cho Người khuyết tật trong công ty.