THỜI GIAN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

      137

Quý Khách đã vướng mắc giao hàng tiết kiệm ngân sách là gì? Cách ĐK như thế nào? Làm nuốm nào nhằm tra cứu vận đơn?… Đọc ngay lập tức bài viết dưới đây sẽ được hướng dẫn cụ thể biện pháp sử dụng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm ngân sách cùng một trong những tay nghề ship hàng nhanh, bình yên cho các nhà shop online.

Bạn đang xem: Thời gian giao hàng tiết kiệm


Các nội dung chính

3. Bảng giá chỉ Ship hàng tiết kiệm chi phí 20205. Cách gửi mặt hàng qua GHTK 6. Kinch nghiệm dùng hình thức Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí nkhô hanh và hiệu quả

1. giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là gì?

phục vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK) là đơn vị chức năng vận động thỏng trường đoản cú, hàng hoá,… trên cả nước. Với mạng lưới những bưu viên rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, rộng 500 điểm gửi mặt hàng và ngân sách giao hàng hợp lý, Ship hàng tiết kiệm chi phí đã làm được không hề ít người tiêu dùng, nhất là những cửa hàng online tuyển lựa để giao hàng mang lại khách.

2. Thời gian thao tác của GHTK

Các các dịch vụ Giao hàng tiết kiệm ngân sách có làm việc thiết bị 7 không? Câu trả lời là bao gồm, thậm chí là GHTK bao gồm làm việc nhà nhật nữa. Thời gian thao tác làm việc của GHTK rõ ràng nhỏng sau:

Thđọng 2 – Thứ 7: Từ 7h00 đến 22h00Chủ nhật: Từ 8h00 mang lại 18h00

Thời gian làm việc của GHTK khôn xiết linc hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu được các nhu cầu giao, nhấn hàng phát sinh trong thời gian ngày, tất cả vào ngày cuối tuần. Vì vậy, bạn cũng có thể yên ổn vai trung phong mang hàng mang đến các điểm gửi sản phẩm GHTK tương tự như quý khách cũng có thể thừa nhận mặt hàng bất kể thời gian làm sao trong mốc giờ trên nhưng mà không phải lo ngại về thời gian thao tác của GHTK nữa nhé!

3. Bảng giá chỉ Ship hàng tiết kiệm ngân sách 2020

Nhỏng vẫn nói bên trên, phí ship các các dịch vụ ship hàng tiết kiệm chi phí tương đối phù hợp, tương xứng cho các cửa hàng gửi sản phẩm cả nước. Bảng giá chỉ GHTK 20trăng tròn được chia thành 2 biểu giá tiền chủ yếu, ví dụ nlỗi sau:

Cước phí gửi hàng trên TP. hà Nội và TP.. Hồ Chí Minh:

Nội tỉnh: trăng tròn.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Cước giá tiền gửi hàng tại các tỉnh, thành khác:

Nội tỉnh: 15.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h-48h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Lưu ý:

Nếu điểm Giao hàng sống ngoại thành chi phí đã cộng thêm 10.000-15.000đPhí chưa bao gồm 10% thuế VATGHTK miễn phí tổn hình thức thu hộ CODGiao về tối giá ko thay đổi trên TPhường. hà Nội và TPhường. Hồ Chí Minh

Trên đó là báo giá GHTK mới nhất đang rất được vận dụng bây giờ. Có thể thấy, bảng giá ship ship hàng tiết kiệm có mức biểu phí tổn giá thấp, thời gian ship hàng nkhô giòn, đáp ứng tốt yêu cầu gửi mặt hàng của các shop online vừa và nhỏ dại. Hình như, bao gồm các đơn vị chuyển động khác với rất nhiều các dịch vụ cùng khuyến mãi lôi kéo, công ty siêu thị online sẽ có được thêm các sự sàng lọc phù hợp.


Nên chọn các dịch vụ Giao hàng nội thành của thành phố làm sao Khi bán hàng online?

Lúc này có rất nhiều đơn vị chuyên chở cung cấp dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp hóa, tài xế luôn sẵn sàng cùng với độ bình yên 100%. Ngoài GHTK, các nhà siêu thị bán hàng online rất có thể tìm hiểu thêm các đơn vị chức năng sau đây:

AhamoveShip hàng nhanhNinja VanJ&T…..

Tìm hiểu thêm!


4. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Giao hàng máu kiệm

Muốn gửi sản phẩm qua GHTK thì trước tiên bạn yêu cầu có một tài khoản giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí. Cách ĐK GHTK siêu đơn giản dễ dàng, chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản thẳng bên trên trang chủ giaohangtietkiem.vn, cliông chồng nút ít Đăng ký ngay làm việc chân trang.

Tại phía trên, bạn điền không thiếu thốn ban bố vào form ĐK, bao hàm những thông báo cửa hàng như thương hiệu cửa hàng, contact, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ. Phía dưới là phần tin tức đối rà đưa khoản, các bạn lưu giữ điền đúng đắn thông tin tài khoản bank bởi vì đây đã là tài khoản cơ mà giao hàng tiết kiệm chi phí sẽ gửi tiền COD chu trình cho chính mình.

*

Cách thứ 2 nhằm ĐK GHTK là đăng ký bên trên áp dụng điện thoại cảm ứng. Đây là giải pháp dễ dàng tuyệt nhất vì hầu hết ai cũng có một dòng smartphone, chúng ta cũng có thể ĐK, sản xuất đối chọi gửi mặt hàng qua GHTK, tra cứu giúp vận 1-1 GHTK,… toàn bộ chỉ bên trên 1 chiếc điện thoại.

trước hết bạn phải cài ứng dụng GHTK về năng lượng điện thoại:

Link download áp dụng mang lại iOS

Link download ứng dụng mang đến Android

Sau khi download vận dụng về sản phẩm, mnghỉ ngơi ứng dụng các bạn sẽ thấy ngay lập tức nút ít Đăng kí tài khoản.

*

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Tương trường đoản cú nlỗi trên máy vi tính, các bạn điền khá đầy đủ công bố shop tiếp nối dấn nút ít Đăng kí ngay.

*

Bước 2: Xác dấn thông tin

Sau Lúc xong không hề thiếu, bạn sẽ đề nghị qua bước xác nhận ban bố. Tại đây, bạn sẽ đề nghị theo lần lượt chứng thực từng đọc tin đang đăng ký tài khoản để áp dụng hình thức giao hàng tiết kiệm.

*

Hệ thống vẫn gửi gmail với lời nhắn chứa mã xác thực về email cùng số điện thoại thông minh đăng ký thông tin tài khoản GHTK, các bạn nhập mã và dấn Xác nhận. Tiếp theo bạn phải xác thực ảnh hưởng với ở đầu cuối là thiết lập lên ảnh chụp 2 mặt chứng tỏ tlỗi, các bạn dìm Xác nhận > Tiếp tục.

Cách 3: Xác nhận danh mục

Tại bước tiếp theo sau, bạn tuyển lựa ngành hàng sẽ marketing cùng nhu cầu vận tải.

*

Tiếp theo, GHTK vẫn giới thiệu 1 số ít lưu ý PHẢI ĐỌC trước lúc gửi hàng qua phục vụ tiết kiệm ngân sách. Quý Khách khắc ghi đang gọi với tích chọn ô Tôi đang đọc và đồng ý rồi nhận Tiếp tục.

*

Cách 4: Hướng dẫn về Hàng hóa và đóng gói

Bước tiếp theo sau các bạn sẽ được trả lời đăng đơn hàng bên trên GHTK, các bước đem mặt hàng, giao hàng, đối kiểm tra, trả hàng. Sau đó các bạn dìm Tiếp tục.

*

Bước 5: Hoàn thành đăng ký GHTK

Sau khi chúng ta xong toàn bộ các bước trên, màn hình vẫn hiện nay thông báo ĐK thành công xuất sắc. Ứng dụng vẫn giải đáp sang 1 lượt các mục gồm bên trên ứng dụng để bạn có thể gấp rút thâu tóm và áp dụng phầm mềm GHTK một cách dễ ợt hơn.

*

Trên đây là lý giải ĐK GHTK, rất nhanh khô cùng đơn giản dễ dàng, chỉ cần vài ba phút là bạn đã sở hữu thể bước đầu gửi sản phẩm qua phục vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí rồi.

5. Cách gửi sản phẩm qua GHTK

Khi gây ra 1-1 phải ship hàng, các bạn msinh sống vận dụng GHTK trên điện thoại và triển khai tạo nên đối chọi ngay lập tức bên trên app.

5.1. Hướng dẫn đăng deals bên trên GHTK

Bước trước tiên bạn cần sản xuất 1-1 GHTK, bên trên màn hình hiển thị ứng dụng, chọn hình tượng Đơn hàng, sau đó chạm vào lốt (+) ở góc phải màn hình để Tạo đơn.

*

Tại đây, chúng ta nhập tin tức đem và giao hàng, bao hàm Số điện thoại thông minh, Tên và Địa chỉ bạn thừa nhận. Ô nhập cửa hàng tín đồ thừa nhận bên trên ứng dụng GHTK vô cùng xuất sắc, có thể đưa ra 1 số gợi nhắc các hệ trọng Giao hàng ngay sát shop bạn nhập lệ, giúp bạn cũng có thể nhập nkhô nóng liên quan fan dìm chỉ với một đụng.

*

Tiếp theo là phần Thông tin lấy hàng, chúng ta cũng có thể gạn lọc thời hạn Dự kiến rước hàng, Có nghĩa là thời hạn bạn muốn shipper cho rước mặt hàng trên cửa hàng của công ty.

Sau khi chọn lựa thời hạn Dự con kiến lấy hàng, tức thì phía dưới cũng biến thành hiển thị thời gian Dự con kiến giao hàng khớp ứng, bạn chạm vào tkhô cứng thực đơn thả cùng chọn lọc khoảng tầm thời hạn phục vụ mang đến khách hàng tương xứng duy nhất. Sau lúc kết thúc, bạn ấn nút ít Tiếp theo.

Phần đọc tin Thu hộ tiền với sản phẩm hoá, bạn nhập Tên thành phầm. Ngay khi chúng ta nhập thương hiệu thành phầm, vận dụng đang hiện ra tkhô hanh gợi nhắc bí quyết đóng gói GHTK làm sao cho bảo đảm an toàn an ninh vào quy trình vận tải. Dường như, tiện ích cũng gợi nhắc danh sách những loại hàng hoá cần thiết vận chuyển qua đường hàng không để các siêu thị xem xét Lúc gửi hàng qua những hình thức Ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí.

*

Tiếp theo các bạn sàng lọc tín đồ trả tầm giá ship, nhập chi phí COD cùng cực hiếm mặt hàng hoá.

Lưu ý:

Đối với các cửa hàng mới gửi sản phẩm Giao hàng tiết kiệm ngân sách, chúng ta chỉ có thể lựa chọn vẻ ngoài Shop trả ship mang lại 50 1-1 gửi hàng đầu tiên. quý khách hàng đang chọn được vẻ ngoài Khách trả ship với giao dịch trang bị 51 trở đi.ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí miễn mức giá dịch vụ thu chi phí hộ CODGiao hàng tiết kiệm chi phí miễn chi phí hình thức dịch vụ bảo đảm sản phẩm hoá có giá trị dưới 3 triệu VND. Với các deals có giá trị từ 3 triệu mang lại trăng tròn triệu VND, mức giá bảo hiểm sản phẩm hoá sẽ được tính bởi 0,5% quý giá hàng hoá (buổi tối đa 100.000đ). Các giao dịch bên trên trăng tròn triệu, giao hàng tiết kiệm ngân sách sẽ không nhận giao hàng.

Sau khi dứt bạn đụng vào Tạo đối chọi hàng, giao dịch bây giờ sẽ được gửi đến phục vụ tiết kiệm chi phí cùng sẽ mau chóng có shipper mang đến tận nơi để lấy mặt hàng của khách hàng giao mang lại khách.

5.2. Cách sửa đối kháng hàng

Bán sản phẩm online sẽ có được đầy đủ thời điểm bạn gặp gỡ bắt buộc ngôi trường phù hợp khách thử dùng biến hóa liên hệ giao hàng, thêm sút sản phẩm,… Hiện giờ bạn phải sửa deals nếu đã chế tạo ra deals bên trên Ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Cách sửa đơn hàng bên trên phục vụ tiết kiệm rất đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng vào ứng dụng, chọn giao dịch bắt buộc sửa hoặc nhập mã vận 1-1 của deals trên thanh hao tìm kiếm.

Chọn deals yêu cầu sửa, kế tiếp chúng ta chạm vào nút ít Gửi yêu thương cầu.

*

Tại trên đây bạn có thể tận hưởng sửa cục bộ công bố đơn hàng bao hàm ban bố người sử dụng, can dự Ship hàng (thu phí 10.000đ), liên tưởng lấy hàng, cân nặng, chi phí sản phẩm,… Sau Khi xong xuôi thừa nhận nút Gửi yêu thương cầu là kết thúc.

Xem thêm: 5 Khu Chợ Chuyên Bán Buôn Quần Áo Giá Xưởng, Tổng Hợp 9 Mối Sỉ Lẻ Quần Áo Hà Nội Facebook

*

5.3. Cách huỷ đối chọi

Bên cạnh tài năng chỉnh sửa giao dịch, bạn cũng có thể diệt đơn hàng vào ngôi trường hòa hợp khách hàng biến đổi ý muốn mua hàng hoặc chúng ta kiểm tra cơ mà sản phẩm khách hàng đặt bị không còn sản phẩm.

Cách bỏ 1-1 trên phục vụ tiết kiệm đó là bạn vào links https://sos.ghtk.vn/khach-hang/fb-cửa hàng, nhập 9 số cuối mã vận đối kháng vào ô Mã giao dịch.

Hình như bạn cũng có thể gửi thưởng thức ngay trên phầm mềm GHTK tựa như nhỏng phương pháp sửa đơn hàng trên Giao hàng tiết kiệm chi phí.

*

Tại đây bạn có thể gửi đề nghị bỏ giao dịch cùng 1 số đề nghị khác như giục mang sản phẩm, giục Ship hàng, biến đổi ngày hứa lấy sản phẩm, ngày hứa hẹn ship hàng,…

5.4. Cách gói mặt hàng gửi

Cũng y hệt như các đơn vị vận động không giống, giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí cũng có quy bí quyết gói gọn hàng hóa nhằm đảm bảo thành phầm không biến thành vỡ, hỏng vào quá trình vận chuyển.

Về cơ bản, phương pháp gói hàng gửi hình thức dịch vụ phục vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí như sau:

Đối cùng với sản phẩm xống áo, tã, vải:

Nếu thành phầm có vỏ hộp carton: Cho hộp carton vào bên trong túi nilon thường và dán băng keoNếu thành phầm không tồn tại vỏ hộp carton: Cho sản phẩm vào trong túi nilon khí vào dán băng keo

Đối cùng với thành phầm mỹ phẩm, dạng lỏng:

Cố định nắp cnhị, lọ, bao bọc kín để chất lỏng ko rã ra ngoàiQuấn 2-3 lớp túi bóng khí, cố định và thắt chặt bởi băng keoĐặt vào vỏ hộp carton với cyếu bí mật các không gian vào vỏ hộp bởi vật tư phòng sốc, chống thấm nước.

Với các thành phầm không giống, giải pháp gói mặt hàng gửi ship hàng tiết kiệm cơ bạn dạng nlỗi sau:

Nếu sản phẩm không có hộp của NSX: Bọc gói sản phẩm bằng xốp mềm, túi nhẵn khí, cố định bằng keo dính, đặt sản phẩm vào vào hộp carton cùng tủ đầy những khoảng không vào vỏ hộp bằng xốpNếu sản phẩm có vỏ hộp ở trong nhà sản xuất: Bọc 2-3 lớp túi bóng khí phía bên ngoài hộp, thắt chặt và cố định bởi keo dính.

Để tìm hiểu chi tiết về phong thái gói mặt hàng gửi Giao hàng tiết kiệm chi phí chi tiết theo từng thành phầm, bạn có thể tìm hiểu thêm trên đây hoặc phần trả lời Đóng gói sản phẩm hóa trong áp dụng GHTK trên điện thoại thông minh.

5.5. Cách ghi mã vận đơn

Sau Lúc dứt gói gọn hàng hóa, bạn phải in phiếu gửi hàng và ghi mã vận 1-1 trên để gửi sản phẩm ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Trong áp dụng GHTK, các bạn vào list Đơn hàng và đụng vào nút Tìm.

*

Tại trên đây gồm các đơn hàng sẽ đăng, bạn chọn deals cần in phiếu gửi sản phẩm hoặc tích lựa chọn các đơn cùng lúc với chạm vào nút Thao tác > In deals theo máy trường đoản cú trên.

*

Nếu điện thoại thông minh của doanh nghiệp đã kết nối cùng với thứ in bluetooth thì phiếu gửi sản phẩm phục vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí sẽ được in ra.

Cách ghi mã vận 1-1 Giao hàng tiết kiệm chi phí trên máy tính cũng thao tác làm việc tương tự như. Sau trong khi in phiếu gửi sản phẩm bạn dán phía trên gói hàng là kết thúc.

Với các bạn sale online hoặc shop nhỏ tuổi không có sẵn đồ vật in, bạn trọn vẹn rất có thể viết tay mã vận đơn lên phía trên gói mặt hàng với giao hàng đến shipper. Hoặc nếu bạn có sản phẩm ra gửi trên điểm gửi hàng Ship hàng tiết kiệm chi phí thì các bạn chỉ cần gọi số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, nhân viên nhấn sản phẩm sẽ giúp chúng ta in phiếu gửi hàng cùng dán vào gói hàng luôn.

5.6. Tra cứu vận solo Ship hàng ngày tiết kiệm

Sau lúc gửi sản phẩm qua ship hàng tiết kiệm ngân sách, bạn cần theo dõi và quan sát hành trình giao dịch, xác định bưu gửi phục vụ tiết kiệm ngân sách để hiểu gói sản phẩm đã đi đến khu vực an toàn xuất xắc chưa tương tự như nhằm update tâm lý deals mang đến quý khách.

Có rất nhiều biện pháp tra cứu vãn vận 1-1 giao hàng tiết kiệm chi phí. Nếu đang đăng ký tài khoản cùng đăng giao dịch bên trên hình thức dịch vụ Ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí qua vận dụng thì chúng ta cũng có thể ngay nhanh chóng định vị bưu gửi ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí bằng cách vào tiện ích và gạn lọc deals buộc phải tra cứu giúp.

*

Trong cụ thể deals vẫn hiển thị vừa đủ hành trình dài giao dịch khiến cho bạn cập nhật liên tục trạng thái đối kháng trên Giao hàng tiết kiệm.

Cách thứ hai dễ dàng và đơn giản rộng, chúng ta có thể tra cứu vãn vận đối kháng ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí tức thì trên trang chủ giaohangtietkiem.vn bằng phương pháp click vào phần Tra cứu vãn đối kháng hàng.

*

Tại đây các bạn nhập lệ mã vận đối chọi, cụ thể về hành trình dài giao dịch cũng biến thành hiển thị khá đầy đủ.

5.7. Đối kiểm tra cùng dìm chi phí COD phục vụ máu kiệm

Lúc ĐK ship hàng tiết kiệm chi phí, chúng ta đã thêm thông tin tài khoản bank với trên đây đó là thông tin tài khoản sẽ nhận ra chi phí COD thời hạn khi bạn ship COD qua Ship hàng tiết kiệm chi phí.

Ship hàng tiết kiệm chi phí đã giao dịch chuyển tiền thời hạn 3 lần/tuần vào sản phẩm công nghệ 2-4-6. Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chỉnh lịch dấn tiền chu trình ngay lập tức vào ứng dụng bằng phương pháp vào phần Thông tin shop > Thông tin bank & đối soát, tiếp đến lựa chọn kế hoạch dìm chi phí nhưng bạn muốn.

*

6. Kinh nghiệm dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm chi phí nhanh hao cùng hiệu quả

Có 1 số bí quyết nho nhỏ dại góp các siêu thị có thể gửi sản phẩm tại bưu viên Ship hàng tiết kiệm chi phí nhanh khô hơn, an toàn hơn.

6.1. Đóng gói trước khi tới điểm gửi hàng

phục vụ tiết kiệm không cung ứng gói gọn hàng hóa, chính vì vậy để câu hỏi gửi hàng dễ dãi và nhanh chóng, chúng ta nên chấm dứt vấn đề gói gọn mặt hàng gửi phục vụ tiết kiệm ngân sách trước lúc đến bưu viên, tiếp đến in và dán phiếu Giao hàng bên trên gói mặt hàng.

Vấn đề này để giúp tinh giảm thời gian cùng thao tác làm việc gửi hàng, nhân viên cấp dưới nhận mặt hàng cũng thuận lợi khám nghiệm và cách xử trí đơn hàng của người sử dụng nkhô hanh hơn.

6.2. Chọn khung giờ gửi mặt hàng phù hợp

Nếu bạn vừa đi làm việc, vừa marketing online như nghề tay trái, chúng ta có thể tranh con thủ gửi sản phẩm trong các khoảng tầm thời hạn nhỏng sáng sủa nhanh chóng 7h-9h sáng, tiếng ngủ trưa 11h-14h hoặc sau tiếng tung làm 17h-20h.

Với các cửa hàng bán hàng bài bản, thời gian gửi hàng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Cũng chính vì cầm, bạn nên lựa chọn gửi hàng trong tiếng hành chính 9h – 17h hoặc sau 20h nhằm gửi mặt hàng bởi đó là thời hạn phải chăng điểm, bưu cục đã vắng tanh khách hơn, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian chờ đón với cảm nhận sự cung cấp tốt nhất Khi gửi mặt hàng.

6.3. Xử lý Lúc Ship hàng tiết kiệm ngân sách làm mất hàng

Để đảm bảo bình an hàng hoá với quyền lợi và nghĩa vụ mang đến quý khách hàng, những hình thức phục vụ tiết kiệm đang áp dụng chính sách bảo đảm sản phẩm hoá nên đối với cả những deals được đăng bên trên app cùng web.

lúc đăng đơn hàng bên trên Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, bạn sẽ thấy có phần kê knhị cực hiếm mặt hàng hoá, nếu như bạn ko điền đọc tin này, cực hiếm sản phẩm hoá sẽ tiến hành mang khoác định theo số tiền COD. Tuy nhiên, bạn nên điền không thiếu và chính xác đọc tin quý giá hàng hoá để được bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ vào trường thích hợp phục vụ tiết kiệm ngân sách làm mất đi sản phẩm.

Trong ngôi trường hòa hợp xảy ra mất mát sản phẩm hoá, giao hàng tiết kiệm ngân sách sẽ đền bù 100% cực hiếm đóng bảo đảm Khi mất sản phẩm (tối nhiều 20.000.000đ) trường hợp người gửi có sách vở và giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc và giá trị hàng hóa.

Trên đó là gợi ý chi tiết bí quyết gửi mặt hàng qua ship hàng máu kiệm cho các siêu thị online, cách tra cứu vớt vận 1-1 phục vụ tiết kiệm cùng một số ít vấn đề cần để ý nhằm gửi hàng Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhanh khô và tác dụng. Chúc chúng ta thành công!