THÓI QUEN MUA SẮM CỦA NGƯỜI VIỆT

      195

Khảo giáp được thực hiện bên trên ý kiến trường đoản cú 512 người Việt bao gồm phái nam cùng phái đẹp cùng với mục tiêu tìm hiểu sâu về thói quen bán buôn thời trang.

Bạn đang xem: Thói quen mua sắm của người việt


*

*

Nhóm phái nữ với người thu nhập hộ gia đình từ 9 triệu trnghỉ ngơi lên có hứng trúc rộng cùng với năng động.

Nhìn bình thường, những cửa hàng quần áo được sử dụng các độc nhất tiếp nối là kênh nhà hàng siêu thị. Nhóm người có mức thu nhập cao hơn có xu hướng tải đồ tại nhiều vị trí khác nhau.

46% đầu tư dưới 300K hàng tháng hoặc ít hơn.

Addidas, ZARA và Nike là top 3 uy tín được thích thú.

Giá thành là yếu tố quan trọng đặc biệt tốt nhất vào câu hỏi chỉ dẫn đưa ra quyết định sở hữu, sau đó là kiến thiết cùng unique.

Nữ giới và thu nhập cao gồm tỉ lệ thành phần cao hơn trong team người yêu phù hợp buôn bán thời trang.

63% mua hàng năng động online trong những lúc team bán hàng năng động online là 14%.

Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm là lý do chủ yếu khiến nhóm tín đồ bên trên mua sắm online.


*

Khảo liền kề về kiến thức mua sắm năng động của người Việt. 

Số lượng tmê mẩn gia khảo sát: 512

Độ tuổi 18 - 39 trên nước ta. 

Khảo gần cạnh được triển khai vào tháng 7/2017 

Nghiên cứu Thị Phần Việt Nam


Nhu cầu sử dụng xe taxi / xe cộ ôm truyền thống và công nghệ Thói thân quen bọn dục thể dục của bạn đất nước hình chữ S Bức Ảnh uy tín doanh nghiệp lớn quốc tế trong mắt tín đồ Việt Nhận thức của tín đồ toàn quốc về một vài chuyển động trong cuộc sống đời thường Thói quen thuộc nghe nhạc của fan Việt
ベトナム人の日本文化への関心・理解についての調査 Sự biệt lập giữa Thị trường nhỏ lẻ Sài Gòn và TP.. hà Nội Xu hướng chụp ảnh từ bỏ mừng rơn của các cô gái sinh hoạt cả nước Sự biệt lập trong hành vi sử dụng media của người miền Bắc và miền Nam Các kênh thông tin thông dụng đối với phái đẹp

GIỚI THIỆU

Q&Me là các dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me phân tích Xu thế tiêu dùng và Để ý đến của doanh nghiệp toàn nước để giúp đỡ bạn thành công xuất sắc vào sale trên Thị Phần toàn quốc.

Xem thêm: Có Nên Mua Mỹ Phẩm Trên Lazada, Nếu Có Thì Mua Ở Gian Hàng Nào

Công nghệ nghiên cứu bậc nhất của Cửa Hàng chúng tôi có thể tiến hành khảo sát định lượng và điều tra khảo sát định tính trực con đường thế nên Shop chúng tôi có thể hỗ trợ mọi report về Thị Trường toàn quốc với ngân sách phải chăng. Trong hình thức của chúng tôi, khảo sát điều tra nhóm rất có thể được thực hiện trực đường thế nên bạn không nhất thiết phải tiêu tốn chi phí đến phần nhiều chuyến công tác làm việc. Q&Me thống trị phần đa đáp viên một bí quyết trực tiếp, lên tiếng nhưng mà bạn phải sẽ được cung cấp một phương pháp nkhô giòn duy nhất.

Hãy contact với chúng tôi cho phần đa vướng mắc về Thị trường toàn nước. Chúng tôi siêu vui được gia công việc và giúp bạn thành công trên thị trường cả nước.


*

Nghiên cứu vớt Thị phần bạn tiêu dùng


Understvà consumers quiông chồng and deep with nearly 20M direct Vietnamese panels.


*

Khảo sát nhanh 24h


Khảo tiếp giáp cá thể cung cấp cho bạn rất nhiều câu trả lời nkhô cứng độc nhất vô nhị. Hỏi và gọi quý khách hàng với Chi phí buộc phải chăng


Tất cả nằm trong cùng một vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay góp tăng cường cai quản nghành (bán hàng, nhân viên cấp dưới iếp thị) của bạn