Thông Báo Email Trên Desktop

      156

Năm ngoái Google sẽ đưa ra các thông báo trên screen cho Lịch Google, giờ đây bạn cũng có thể nhấn thông tin Gmail cùng Gchat trên máy thangvi.com tính nhằm bàn của chính mình. Đọc tiếp lúc công ty chúng tôi trả lời các bạn thông số kỹ thuật cả nhì.

Bạn đang xem: Thông báo email trên desktop

Thông báo trên laptop để bàn của Chrome thật sạch, đọc dễ dàng và đích thực tiện lợi để quan sát và theo dõi đa số gì vẫn diễn ra trong Gmail mà lại ko khiến cho trình chăm bẵm tập trung vào nó. Thiết lập nó thật thuận lợi, rước phiên bản sao Chrome của doanh nghiệp để gia công theo.

Bật thông tin bên trên màn hình

*

Trước lúc chúng ta có thể tận dụng sức mạnh thông tin của Chrome, bạn sẽ cần nhảy bọn chúng lên. Nhấp vào cờ lê ở góc trên mặt buộc phải với điều đào bới Tùy lựa chọn -> Under the Hood -> Cài đặt nội dung và tiếp nối từ vào thực đơn Nội dung điều đào bới Thông báo. Ở đó bạn nên soát sổ Hỏi tôi khi một website ước ao hiển thị thông báo trên màn hình. Đóng thực đơn tùy lựa chọn với trở lại size trình lưu ý chủ yếu trong Chrome.

Bật thông báo vào Gmail

*

Bật Gmail với điều tìm hiểu Cài đặt -> Chung. Cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy phần prúc Thông báo trên màn hình:

*

trước hết, nhấp vào liên kết màu xanh lá cây gồm nội dungNhấn vào đó để nhảy thông tin trên laptop để bàn Mùi. Liên kết của bạn cũng có thể sẽ nói là vận dụng dành cho Gmail, trong ngôi trường vừa lòng của chúng tôi mang tên là How-To Geek Mail bởi vì tên miền Google Apps của công ty chúng tôi. khi các bạn nhấp vào nó, một thanh hao màu xanh lá cây sẽ xuất hiện sinh hoạt đầu trình phê chuẩn của doanh nghiệp hỏi chúng ta vẫn muốn chất nhận được mail.google.com hiển thị thông báo trên screen ko. Nhấp loài chuột Cho phép.

Xem thêm: Nhà Hàng Chay Phi Nhung - Buddha Chay Ở Quận 1, Tp

*

Chuyển thay đổi thông báo bạn có nhu cầu nhấn trên. Trong trường phù hợp này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn nhảy thông tin gmail với mang nó đi lái thử. Đừng quên cuộn xuống với nhấp vào Lưu cầm cố đổi.

Thời gian nhằm kiểm soát nó ra. Gửi tin nhắn mang lại tài khoản Gmail nhưng mà bạn vừa kích hoạt thông báo từ bỏ (gửi nó xuất phát điểm từ 1 liên tưởng email không giống, đôi lúc các bạn không nhận được thông tin nếu khách hàng gửi chúng trường đoản cú liên quan thiết yếu của chúng ta cho bao gồm mình). Bên cạnh đó, hãy đảm bảo an toàn các bạn msinh hoạt Gmail trong một tab nơi đâu kia trong Chrome. Vấn đề này quan liêu trọng; thông báo vẫn chỉ vận động nếu như bạn thực thụ đăng nhtràn lên Gmail Khi Gmail mlàm thangvi.comệc trong một tab.

Hãy tắt gmail và xem nó vận động như vậy nào:

*

Sự thành công! Theo nguyên lý mặt trăng, tất cả các đại lý của người tiêu dùng hiện thời thuộc về bọn chúng tôi! (Điểm tín dụng bổ sung để khẳng định thành công nhì phần của tài liệu tham khảo buổi tối nghĩa kép của tớ trong câu trước.)

Trước Lúc bọn họ đi, một mẹo cuối cùng; Nếu bạn thấy bản thân bị choáng ngợp vì chưng con số gmail xuất hiện, có lẽ đã đến khi bật Hộp thỏng ưu tiên.