THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

      159

Thống kê lượng truy vấn trang web có thể giúp gì đến bài toán SEO? Và có tác dụng vậy làm sao để những thống kê lượng truy vấn trang web một giải pháp miễn phí? Hãy cùng coi ngay lập tức dưới đây nhé!

Có không hề ít hiện tượng để những thống kê lượng truy vấn một website. Việc bình chọn lượt truy cập – traffic của trang web có thể giúp tín đồ có tác dụng SEO nhận xét được tác dụng của trường đoản cú khóa, phân phát hiện nay các tự khóa làm sao gồm xu hướng gợi cảm người dùng với tự đó có những giải pháp SEO tiếp sau đến phù hợp.

Vậy có những mức sử dụng những thống kê lượt truy cập website nào đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí?


Contents

Công nạm thống kê lại lượng truy cập website: Google Analytics

Google Analytic là một trong công cụthống kê lại lượng truy vấn websiteđang chiếm ưu nắm nhất bây giờ, với tác dụng đối chiếu hơi chuẩn chỉnh xác cùng đáng để tin yêu được cung ứng vày Google.

Bạn đang xem: Thống kê lượt truy cập website

*
*
*
*
*
*

SimilarWeb được những SEOer new vào nghề Đánh Giá cao cùng là sự việc chọn lọc hàng đầu mọi khi mong mỏi những thống kê lượng truy cập website. SimilarWeb hoàn toàn có thể xếp hạng các trang web, bạn sẽ thấy những website số 1 theo không ít thể các loại và non sông khác biệt.Similarwebsite gồm điểm yếu là bị số lượng giới hạn một vài chức năng. So sánh về mức độ đúng đắn đã kỉm hơn Google Analytics. Mặc mặc dù vậy, cùng với các SEOer bắt đầu bước đầu, những số liệu tương đối khi check traffic trang web online bên trên Similarweb vẫn hữu ích vào bài toán so sánh unique trang web của người sử dụng cùng website của kẻ thù.

Bước 1: Truy ctràn vào đường truyền sau:https://www.similarwebsite.com

Cách 2: Nhập domain website mà bạn có nhu cầu soát sổ traffic

Sau đó, các bạn sẽ thấy công dụng nhỏng sau:

Total Visit chính là tổng lượng truy vấn trang web trong 6 tháng vừa mới rồi.

Xem thêm: Goole Site Google Là Gì ? Tìm Hiểu Về Ưu Ưu Nhược Điểm Của Blog Spot Và Google Sites

Phía bên dưới là biểu đồ dùng miêu tả sự phân chia traffic theo các nguồn truy vấn được xem theo Phần Trăm.

Tuy nhiên, hãy chú ý khi website được khám nghiệm còn vượt mới hoặc số lượng truy cập trang web quá thấp, SimilarWeb sẽ không còn hiển thị được dữ liệu cho bạn.

Trên đây là 3 nguyên tắc những thống kê lượt truy vấn website mà lại bất cứ SEOer nào cũng rất có thể sử dụng! Hãy luyện tập năng lực thống kê cùng review để có định hướng SEO xuất sắc hơn nhé!