THỐNG KÊ TIN NHẮN FB

      120

Facebook và Messenger là hai vận dụng social phổ biến duy nhất bây chừ. Hầu hết người dùng hầu hết sử dụng các gốc rễ này nhằm chat chit, nhắn tin với mọi người trong nhà. Có khi nào bạn tự hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin cùng với bạn những trên Messenger, hãy thuộc Điện máy XANH thực hiện những phương pháp sau đây để đánh giá nhé.

Bạn đang xem: Thống kê tin nhắn fb


Các trình chăm sóc thực hiện mã nguồn mngơi nghỉ Chronium bây giờ những được cung cấp những app mở rộng (tốt còn gọi là extension) của Google. Bạn có thể sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc, Cent Browser, Yandex xuất xắc bất kỳ trình để mắt tới làm sao áp dụng mã mối cung cấp msinh sống nói bên trên nhằm có thể triển khai việc kiểm tra này.

Lưu ý, những cách mà bản thân khuyên bảo sau đây gần như là chỉ hoàn toàn có thể được thực hiện bên trên máy vi tính do phần nhiều những trình để mắt tới bên trên cầm tay vẫn chưa cung cấp thiết đặt extension. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có một lựa chọn đó là sử dụng trình để ý Yandex.


Cách 1: Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Cách 1: Cài đặt ứng dụng vào trình duyệt. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấn tại đây nhằm truy cập link tiện ích.

Nhấn vào Add khổng lồ Chrome, khi ấy một vỏ hộp thoại đang lộ diện, các bạn nhấp vào Add Extension nhằm rất có thể hoàn toàn vấn đề tích phù hợp app này vào trình chăm chút.

Cách 2: Sau khi setup, một cửa sổ new vẫn chỉ ra, hôm nay bạn cần nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để thường xuyên. 

Trong thời điểm này bối cảnh của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới. 

Bạn nhấp vào tùy chọn Tools > Message Counter để ban đầu thống kê lại con số tin nhắn bên trên Facebook. 

Đợi một giây lát cùng ứng dụng đã trả về cho bạn bảng xếp hạng tất cả phần đông đồng đội của công ty bên trên Facebook được sắp xếp theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú nhắn tin những nhất cho tới ít nhất. Quý Khách rất có thể xem toàn thể danh sách đồng đội, đề cập cả các đội chat.

Đối cùng với đông đảo lần sử dụng tiếp đến, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng hình khía cạnh người ở góc cạnh cần của trình coi xét để truy cập app. 

Cách 2: Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Cách 1: Tải với thiết đặt extension J2TEAM Security bên trên kho phầm mềm Chrome Web Store. 

Thứ nhất, hãy nhận trên đây để kiếm tìm kiếm J2TEAM Security bên trên cửa hàng phầm mềm của Google và thiết đặt tương tự như biện pháp nhưng mà tôi đã lí giải cùng với Multiplle Tools For Facebook.

Bước 2: Mngơi nghỉ Facebook với tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, trên góc buộc phải màn hình hiển thị đang xuất hiện thêm hình tượng tất cả chữ J màu sắc xanh của tiện ích, hãy nhấp vào hình tượng này nhằm mngơi nghỉ.

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Hình Chữ L Đẹp Năm 2021, 15 Mẫu Nhà Chữ L Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam

lúc đó, các bạn sẽ bắt gặp một loạt các tùy lựa chọn của extension được hiển thị vào cửa sổ new. Để rất có thể thống kê lời nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn Kount

Quý Khách vẫn nhìn thấy một hành lang cửa số mới được hiển thị. Do các cập nhật cách đây không lâu của Facebook sẽ khiến cho một vài anh tài trên J2TEAM chẳng thể chuyển động được, bởi vì vậy bạn cần nhập password ứng dụng đến phầm mềm này nhằm rất có thể chuyển động.

Để chế tác mật khẩu đăng nhập áp dụng đến Facebook, các bạn hãy vào dấu mũi tên ở góc buộc phải screen, chọn setup > Bảo mật và đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng.

Tiếp theo các bạn sẽ nhấn vào Tạo password ứng dụng. Facebook đang hưởng thụ các bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook để tiếp tục. 

Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới đã lộ diện, chúng ta chỉ cần nhập thương hiệu vật dụng mà lại mình muốn đặt mật khẩu vận dụng, ví dụ như bản thân vẫn áp dụng trình chuyên chú Cent Browser nên mình sẽ nhập tên là Cent Browser cùng nhấn Tạo mật khẩu.

Ngay kế tiếp, Facebook đã hiển thị một cửa sổ cất mật khẩu vận dụng của chúng ta, hãy coppy mật khẩu này với nhấn vào hoàn tất

Quay quay trở về tab J2TEAM Security, dán mật khẩu vừa sao chép vào ô mật khẩu đăng nhập ứng dụng với nhấn Summit to lớn Facebook. Vậy nên là bạn đã có thể ban đầu thực hiện các bản lĩnh của extension J2TEAM Security được rồi.

Mnghỉ ngơi lại tiện ích với nhấp vào tùy lựa chọn Kount. Đợi một vài giây với tiện ích này vẫn trả lại cho chính mình 10 dòng tên mà lại chúng ta nhắn tin nhiều nhất bên trên Messenger. 

Để có thể coi được toàn cục bảng xếp thứ hạng con số lời nhắn, bạn phải tăng cấp extension này lên bản Premium cùng với ngân sách là 10 đô la. lúc upgrade, chúng ta đồng thời cũng rất có thể áp dụng hàng loạt những thiên tài nâng cấp khác.


Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng J2TEAM Security với Multiple Tools For Facebook để bảo đảm đến hình họa thay mặt đại diện, chống các thông tin tài khoản hàng fake, phát hiện nay cùng ngăn chặn các link độc hại Lúc truy vấn trên trình săn sóc.Đặc biệt, kề bên bài toán thống kê lời nhắn Facebook, chúng ta có thể xem xét lại lời nhắn trước tiên của một tín đồ chúng ta bất cứ. Các bước làm tựa như với những thống kê lời nhắn, chúng ta chỉ việc truy vấn app, sau đó bấm vào qui định Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.

Sau kia xào nấu link thông tin tài khoản cá thể nhưng bạn có nhu cầu đánh giá cùng ốp lại ô Facebook User URL, dấn Scan. Chờ đợi một vài giây cùng app đã được cho phép độc giả lại lời nhắn với những người đó từ bỏ mọi lời nhắn trước tiên, thật độc đáo đúng không ạ nào.

Trên đó là đa số phương pháp để chúng ta có thể những thống kê coi ai là tín đồ chúng ta nhắn tin các tốt nhất bên trên Messenger. Cùng demo coi nhằm hiểu rằng người cùng các bạn khoác lác thâu tối xuyên suốt sáng sủa là ai nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.