THỐNG KÊ TỪ KHÓA GOOGLE

      152

SEO là một quá trình bao gồm rất nhiều công đoạn, và nghiên cứu và phân tích trường đoản cú khóa là một trong những trong các hồ hết công đoạn thứ nhất mà SEOer nên triển khai. Bản thân câu hỏi phân tích từ khóa cũng yên cầu những quy trình nhỏ dại rộng đòi hỏi các bạn đề nghị hiểu về các thông số kỹ thuật, sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh,… sau một loạt các bước phân tích vẫn tìm thấy được hầu như từ bỏ khóa tốt.

Bạn đang xem: Thống kê từ khóa google

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Quản trị mạng đang reviews mang lại các bạn 19 chế độ đối chiếu tự khóa rất tốt hiện nay.


1. Nin-Ja Search Combination Tool

Với lao lý tuyệt vời này, bạn có thể "tha hồ" phát triển một list "khổng lồ" các tróc nã vấn kiếm tìm tìm (Search Queries) khác nhau.

Sau đó mỗi truy vấn vấn sẽ tiến hành liên kết với cùng một truy vấn vấn của Google (Google query). Công nỗ lực này là 1 trong ý tưởng phát minh tuyệt đối nhằm cải tiến và phát triển các kế hoạch mau lẹ.

2. MajesticSEO

MajesticSEO là 1 trong những trong những luật pháp tra cứu tìm từ bỏ khóa "giỏi vời". Công cầm cố sẽ "kéo" list các từ khóa tra cứu kiếm từ bỏ list trường đoản cú khóa to đùng nhằm cung ứng các số liệu mà lại bạn bắt buộc tra cứu kiếm được sống bất kỳ ở chỗ nào.

3. SEO Book Keyword Tools

Aaron Wall vẫn thực hiện chính sách này trên trang web của mình trong suốt một khoảng chừng thời gian dài, với cho đến hiện nay họ vẫn trung thành cùng với luật này.

4. Bing Webmaster Toolbox

Bing có một tủ đồ những phương pháp tìm kiếm của riêng bản thân, trong số ấy bao gòm cả những pháp luật tìm kiếm tự khóa.

Các dữ liệu trên Bing sẽ được mang tự chủ yếu nó, vấn đề đó đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề chúng ta có thể giới thiệu mang định "tương đối" về độ danh tiếng của trường đoản cú khóa.


5. WordTracker

WordTracker là 1 trong vận dụng thương thơm mại cung cấp cơ chế miễn mức giá bên trên front-over của mình (Front-over là tất cả những gì người tiêu dùng nhìn thấy cùng liên tưởng. Nó được xem như là "khía cạnh tiền" của một trang web).

Giao diện của hiện tượng tương đối thân mật và gần gũi, góp người dùng hoàn toàn có thể phân tích từ khóa nhanh chóng.

6. Keyword Discovery

Keyword Discovery là 1 trong những phép tắc hơi "cool". Dữ liệu từ khóa của Keyword Discovery được biên dịch cùng chọn lựa từ bỏ một số trong những nguyên tắc tra cứu tìm nhằm cung ứng tài liệu một cách đúng chuẩn nhất.

7. WordPot

WordPot là mức sử dụng nhỏ tuổi tương đối độc đáo, vẻ ngoài rất có thể cung ứng cho người cần sử dụng cân nặng những từ khóa search kiếm hằng ngày. Các điểm tài liệu này thường xuyên ko được cung cấp vày những bên cung ứng cơ chế, do đó nó rất có thể có lợi cho mình Lúc đối sánh cùng với những số liệu khác biệt.


8. Ubersuggest

Ubersuggest là 1 trong trong số những dụng cụ được nhiều SEOer yêu quý từ rất lâu. Công thế này cực kì bổ ích mang lại việc phân tích trường đoản cú khóa trong Google AdWords, cũng tương tự câu hỏi nghiên cứu tự khóa trong SEO.

Chỉ cần nhập từ bỏ khóa của công ty, mau lẹ UberSuggest sẽ hiển thị list những từ bỏ khóa phát triển thành thể theo ký từ không giống nhau.

9. SEMRush

Với hiện tượng tuyệt đối này bạn cũng có thể thiết lập cấu hình bất kỳ số lượng từ khóa tìm kiếm cơ mà bạn phải. Công vắt này cực kì hữu dụng đến Việc phân tích tự khóa nói tầm thường cùng đối đầu những từ bỏ khóa dành riêng.

10. SpyFu

SpyFu là khí cụ chất nhận được bạn tò mò AdWords với trường đoản cú khóa của địch thủ cạnh tranh. SpyFu thực sự có thể chấp nhận được chúng ta đào sâu, khám phá được đa số gì hữu ích cùng không hữu dụng mang đến chiến dịch AdWords của địch thủ đối đầu và cạnh tranh. khi bạn theo dõi mọi bước đi của địch thủ tuyên chiến đối đầu, bạn có thể tránh khỏi phần lớn sai lạc bọn họ sẽ mắc phải…

11. Ahrefs Keyword Explorer

Ahrefs Keyword Explorer

Ahrefs là 1 trong những trong số những nguyên tắc phân tích từ khóa cực tốt dành riêng cho tất cả những người chế tạo câu chữ bây giờ. Nền tảng cung ứng một báo cáo tự khóa rộng lớn cho tất cả những người sử dụng và phụ thuộc tài liệu chu đáo web (clickstream) để cung cấp hầu như số liệu nhấn vào độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Mách Mối Lấy Hàng Tạp Hóa Giá Sỉ 2020 Từ Nhà Cung Cấp, Top 5 Địa Chỉ Bán Buôn Hàng Tạp Hóa Giá Sỉ Tại Tp


Các kĩ năng nổi bật:

Đánh giá độ nặng nề trường đoản cú khóa chính xácHơn 1.000 khuyến nghị từ bỏ ​​khóaĐược hỗ trợ sống rộng 171 quốc giaCung cấp số liệu bấm vào nhằm nâng cấp CTRTổng quan lại về trang tác dụng tìm kiếm mngơi nghỉ rộng

12. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một tùy lựa chọn hiện tượng trường đoản cú khóa đơn giản Ship hàng một vài nhân tài cơ bản. Mặc dù thiếu thốn công dụng, dẫu vậy đây là một trong số những nguồn dữ liệu từ khóa đúng chuẩn độc nhất vô nhị bên trên Thị phần. Dữ liệu mang lại thẳng tự Google cùng công dụng tích hòa hợp tốt cùng với câu hỏi tìm chi phí tự AdSense.

Các nhân tài nổi bật:

Tìm những trường đoản cú khóa thương thơm mại áp dụng phạm vi giá chỉ thầu đầu trangVolume (khối lượng) tra cứu kiếm đúng mực trực tiếp từ bỏ hiện tượng kiếm tìm tìm của GoogleLựa lựa chọn tốt nhất cho các website kinh doanhGoogle Keyword Planner tất cả sẵn miễn giá thành.

13. KWFinder

KWFinder

KWFinder là biện pháp có phong cách thiết kế vày Mangools - một nhà cải tiến và phát triển nổi tiếng cùng với vấn đề cung cấp mọi lao lý nghiên cứu và phân tích từ khóa rất tốt bên trên những hạng mục. Quý khách hàng rất có thể áp dụng giải đáp dành cho những người bắt đầu ban đầu để triển khai quy trình phân tích từ bỏ khóa.


Nền tảng KWFinder khiến cho bạn tiện lợi tra cứu những từ khóa có độ cực nhọc SEO rẻ, cùng rất một loạt số đông kỹ năng hữu dụng khác.

Các anh tài nổi bật:

Giao diện người tiêu dùng lạ mắt cùng dễ điều hướngTìm trường đoản cú khóa bởi bất kỳ phương châm ngữ điệu như thế nào, sống ngẫu nhiên đâuChọn những tùy chọn từ list từ bỏ khóaNhận thống kê chính xác về tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của từ khóaTổng quan chuyên sâu về trang tác dụng lý lẽ search tìm cùng với danh sách các đề xuấtSử dụng bộ thanh lọc để điều khiển danh sách khuyến cáo trường đoản cú ​​khóa

KWFinder là 1 phần của gói Mangools bao gồm 4 nguyên lý SEO khác. Công vậy từ bỏ khóa này chỉ được cho phép một vài không nhiều các tìm kiếm miễn chi phí.

14. GrowthBar

GrowthBar

GrowthBar là chắt lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gần như ai không có không ít thời hạn và muốn độ nặng nề xếp hạng cũng giống như những khuyến nghị tự ​​khóa xuất hiện thêm cùng rất tác dụng tìm kiếm tìm. Tất cả số đông gì bạn nên làm cho là nhập từ bỏ khóa bạn muốn nhắm phương châm và GrowthBar vẫn hiển thị cho bạn lên tiếng cụ thể rõ ràng về các kẻ thù tuyên chiến đối đầu trong tương lai.

Những kĩ năng nổi bật:

Theo dõi xếp hạng từ bỏ khóaĐộ cạnh tranh xếp hạng bao gồm xácĐề xuất tự ​​khóa đuôi dàiDữ liệu trường đoản cú khóa rất có thể xuấtSố từ trên trang

GrowthBar cung cấp bản cần sử dụng thử 5 ngày miễn tổn phí, kế tiếp các bạn sẽ bị tính giá thành dựa trên gói vẫn chọn. Gói cung cấp cao hơn nữa đã được cho phép chúng ta tra cứu tìm trường đoản cú khóa không giới hạn.

15. Long Tail Pro

Long Tail Pro

Không tất cả gì bí mật khi các từ bỏ khóa đuôi dài là tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu của SEO. Công cố trường đoản cú khóa Long Tail Pro góp tạo các từ bỏ khóa đuôi dài mang đến mọi trang web tính chất.

Những nhân kiệt nổi bật:

Số liệu từ bỏ khóa chi tiết, dạn dĩ mẽDễ dàng tìm kiếm các từ khóa đuôi dàiCung cấp cho các khuyến cáo nhằm thú vị lưu giữ lượng không hẳn trả tiền, có khả năng đổi khác caoHơn 2.500 tra cứu vớt SERPhường. cứ đọng sau 24 giờ

Long Tail Pro là 1 trong những lý lẽ thời thượng với cung cấp bản cần sử dụng test miễn chi phí 7 ngày. Đăng cam kết bước đầu ở tầm mức phải chăng độc nhất là $25/mon (Lúc thanh hao toán thù mặt hàng năm). Long Tail Pro hiện nay hỗ trợ 3 gói cho những người dùng tuyển lựa.

16. Keyword Tool

Keyword Tool

Nếu chúng ta bị ám ảnh bởi vì vấn đề khai quật dữ liệu từ khóa, hãy thử Keyword Tool. Nền tảng này được coi là một trong số những chính sách nghiên cứu và phân tích từ khóa số 1 trên Thị trường cùng hỗ trợ so với mang đến những cơ chế kiếm tìm tìm, bao gồm Google, YouTube, Bing, Amazon với App Store.

Những chức năng nổi bật:

Tìm các từ bỏ khóa hoàn hảo bằng Google AutocompleteBổ sung mang lại quá trình tiếp thị trên social của người tiêu dùng với hào kiệt đối chiếu từ khóa Instagram và TwitterUX đơn giản và dễ dàng cho người new bắt đầu

Keyword Tool hết sức tương tự với Google Keyword Planner. Nó miễn giá tiền mang lại hơn 750 từ khóa trước tiên với rất là thuận lợi nhằm bắt đầu. Gói "Basic" của Keyword Tool bắt đầu với $69/tháng và yên cầu thanh khô toán hàng năm.

17. Serpstat 

Serpstat

Nếu ai đang tra cứu tìm một bộ biện pháp SEO vừa đủ, Serpstat là 1 trong những tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo phối kết hợp so với website, phương tiện nghiên cứu và phân tích trường đoản cú khóa, đối chiếu SERP, đối chiếu backlinks, theo dõi và quan sát xếp hạng cùng những khả năng soát sổ website. Đây là 1 trong những giải pháp tất cả trong một nhằm mục đích hợp lý và phải chăng hóa tổng thể hạng mục SEO.

Các thiên tài nổi bật:

Tìm phát âm kẻ thù đối đầu và cạnh tranh bằng phương pháp áp dụng công dụng biểu thiết bị địch thủ cạnh tranhTìm độ cực nhọc của trường đoản cú khóa và xu hướng trường đoản cú khóaTùy lựa chọn thân thiết cùng với túi tiền độc nhất vô nhị vào danh sách này

18. Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer cung ứng các khuyến cáo từ bỏ ​​khóa dễ dàng thực hiện, có ích. Công cố gắng SEO của Moz từ hào bao gồm toàn bộ các khả năng mà lại các bạn muốn đợi tự các điều khoản nghiên cứu từ khóa tốt nhất có thể, cộng với nhị điểm dữ liệu hết sức độc đáo.

- Organic CTR score - Tỷ lệ nhấp này trình bày số lượng nhấn vào mà các bạn dự kiến ​​đã duyên dáng bên trên trang 1 của Google.


- Priority score - Điểm ưu tiên là sự việc phối hợp của tất cả những yếu tố riêng lẻ nhưng một vẻ ngoài điển hình sử dụng nhằm lời khuyên các tùy lựa chọn từ bỏ khóa. Nó phối hợp tài liệu về CTR, lượng tìm kiếm tìm với độ cạnh tranh của từ bỏ khóa để giúp các bạn lựa chọn những thuật ngữ tốt nhất cho dự án của chính mình.

Các thiên tài nổi bật:

Nhận khuyến cáo tự ​​khóa liên quanĐiểm CTR organic (không hẳn trả tiền) cùng điểm ưu tiên để nhắm phương châm thông minhMoz hỗ trợ thời gian dùng thử một tháng

19. SpyFu

SpyFu

SpyFu là lựa chọn tiên phong hàng đầu nhằm so sánh những chiến lược SEO của đối phương tuyên chiến và cạnh tranh. Công nạm từ khóa của SpyFu phân phát chỉ ra những từ khóa có giá trị, số đông không được khai thác với làm nên khác hoàn toàn rất lớn, nếu bạn vẫn thao tác trong một Thị Phần đặc thù đã bão hòa.

Các nhân tài nổi bật:

So sánh những trang web khác nhau cạnh tranh cho 1 nhiều từ tìm kiếmKhám phá độ cực nhọc xếp thứ hạng cùng phần đa thay đổi trong kế hoạch sửCác mô-đun bổ sung cập nhật để đối chiếu tên miền chăm sâu

Tsay mê khảo thêm một số nội dung bài viết bên dưới đây: