[Review] Top đam mỹ nhất định phải đọc một lần trong đời

                  
                       


Tên tác phẩm : Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Tác giả: Tô Du Bính

Thuộc : Hi Nháo Hệ Liệt Couple : Cố Xạ x Đào Mặc Thể loại : đam mỹ cổ trang, quan trường, cao quý lãnh diễm công x ngốc manh thụ Review cụ thể : Bạn thụ, Đào Mặc, vốn sinh ra trong 1 mái ấm gia đình thương nhân khá giả, bạn không biết chữ, hoàn toàn có thể gọi là ngu ngốc, hay ăn chơi đàng điếm, kiểu thiếu gia nhà giàu hư hỏng. Cho đến một ngày, cha bạn mất, để lại cho bạn 1 chức quan mà cha bạn bỏ tiền mua. Lúc này, bạn mới hối hận, do đó quyết tâm trở thành một vị quan tốt. Bạn cùng quản gia của bạn – Lão Đào – 1 trong những trưởng lão Ma Giáo, đến huyện Đàm Dương làm huyện lệnh. Tính cách của bạn thụ, ngốc manh đáng yêu, rõ ràng là không biết gì nhưng lại khiến người khác tưởng là bạn có đại trí giả ngu, tưởng bạn giỏi giang lắm =)))

Tại đây, bạn thụ gặp được Cố Xạ, anh công của đời mình. Ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn thụ đã bị mờ mắt cún bởi vẻ đẹp kinh diễm của bạn công. Vì thế bắt đầu một hành trình truy công của mình.

Bạn công, Cố Xạ, vốn là Cố Huyền Chi – thiên hạ đệ nhất tài tử - đến nỗi người người hâm mộ, chỉ cần có 1 nét bút của bạn cũng hoàn toàn có thể bán được ối tiền. Bạn vốn là con trai Cố tướng, nhưng do xích míc, bạn không ở cùng cha mà đến mai danh ẩn tích ở huyện Đàm Dương. Ở đây, bạn là một tụng sư tài năng ( gần giống kiểu luật sư thời văn minh ). Bạn thích vẻ ngây ngô ngay thật ở bạn thụ, nên hai người rất thân thiện với nhau . Đỉnh điểm là khi, bạn thụ cùng đi tra án với bạn Đoan Mộc Hồi Xuân ( bạn này đã Open ở Hủ Mộc và Bại Nhứ ), sau đó bạn thụ uống rượu say dính người, bạn Xuân thấy phiền quá nên bế bạn thụ về ném lên giường trong phủ bạn công =))) từ đó tình cảm công thụ lên level max =))) Truyện này nhẹ nhàng lắm, không ngược đâu. Tình cảm 2 nhân vật cứ lên từ từ, bạn công thì bảo vệ bạn thụ, kiểu " anh chống cho em cả một khoảng chừng trời mặc em vùng vẫy " =))) Tuy nhẹ nhàng nhưng không nhạt, trong đó có rất nhiều diễn biến làm người ta bấn loạn . Chấm điểm : 9/10 Khuyến cáo : Nên đọc 2 truyện trước để hiểu được toàn cảnh của truyện này .

Link edit: http://truyenfull.vn/thuc-nhu-bat-thuc-dinh/

______ Đã được chuyển thể thành phim. Nhưng mình hông thích phim lắm vì bản thân mình thấy phim không giống với tưởng tượng của mình về truyện. Trang phục cũng không được đẹp, nhiều màn bị CUT. Thích mỗi Tiểu Xán baby đóng vai Hách Quả Tử .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *