Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair Color

Thuốc Nhuộm Tóc Mise En Scene Hello Bubble BlackPink là dòng thuốc nhuộm tóc dạng bọt số 1 tại Hàn Quốc và trên toàn cầu. Đây cũng là một trong các sản phẩm hàng đâu trong nhóm thuốc nhuộm DIY – thuốc tự nhuộm tại nhà. Thuốc Nhuộm Tóc Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair Color là dòng thuốc nhuộm dạng bọt (Bubble) cực kì dễ nhuộm, ngay cả đối với ai chưa từng biết nhuộm là gì. Thuốc nhuộm tóc blackpink là cái tên mới nổi gần đây trong thị trường làm đẹp Việt Nam do ảnh hưởng của nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink. Vậy thuốc nhuộm tóc Mise en scene có thực sự hiệu quả và sử dụng được ở nhà? Hãy cùng lamganic tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về Mise En Scene

Mise En Scene là tên thương hiệu chuyên về chăm nom tóc số 1 tại Nước Hàn, thuộc tập đoàn lớn mỹ phẩm số 1 Nước Hàn – Amore Pacific. Đây cũng là một trong 10 tập đoàn lớn mỹ phẩm lớn nhất toàn thế giới, chiếm hữu hơn 30 tên thương hiệu, trong đó có những cái tên lớn rất là quen thuộc với người Việt là Laneige, Etude House, Innisfree, Mamonde, …
Mise En Scene nổi đình nổi đám với hàng loạt những loại sản phẩm chăm nom tóc như Tinh dầu dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair Serum, Dầu Xả Và Ủ Tóc Mise En Scene Perfect Repair Treatment Pack, Serum dầu xả ủ tóc Mise en Scene Perfect Serum 3MIN Salon Mask Pack, chăm nom tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn

Tuy nhiên, điều giúp cho Mise En Scene nổi tiếng toàn cầu và tạo thành hot trend lại là sản phẩm thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair Color – loại thuốc nhuộm thảo dược an toàn, tiện lợi. 

2. Bao bì và thiết kế

Bao bì của loại sản phẩm được phong cách thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt, thông tin trọn vẹn bằng tiếng Hàn với rất đầy đủ thông tin về đơn vị sản xuất, màu tóc, thành phần, hướng dẫn sử dụng .
Mặt trước của mỗi hộp là hình ảnh đại diện thay mặt của một thành viên trong nhóm BLACKPINK với kiểu tóc tương ứng với màu nhuộm của hộp. Bên hông hộp sẽ có bảng màu hướng dẫn màu nhuộm tương ứng với mỗi loại tóc trước và sau khi nhuộm để cho người mua tìm hiểu thêm và chọn màu thích hợp. Mặt sau cũng in hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh cơ bản .
Một bộ mẫu sản phẩm thuốc nhuộm có rất đầy đủ những dụng cụ thiết yếu :

 • Gói dung dịch tạo màu  (solution 1)
 • Tinh chất nhuộm tóc (solution 3).
 • Vòi bơm bọt.
 • Gói dầu xả dưỡng tóc màu vàng hair treatment (dùng sau cùng giúp cho tóc mượt và không bị khô).
 • Bao tay và áo choàng cổ

Bộ dụng cụ nhuộm Hello Bubble x BlackPink

3. Công dụng của thuốc nhuộm tóc Hello Bubble Foam Mise En Scene mẫu Blackpink

 • Bộ sản phẩm có đầy đủ dụng cụ nên việc nhuộm tóc và thao tác của bạn được thực hiện một cách dễ dàng. Màu thảo mộc thiên nhiên nên có thể sẽ lên màu chuẩn nhất sau 1 tuần nhuộm.
 • Thuốc có công dụng khoảng 2 đến 3 tháng. Nếu bạn có một mái tóc đủ khỏe mạnh thì có thể thay đổi màu tóc sau 2 tuần nhuộm trước đó. 
 • Bạn đang sở hữu một làn da dầu, tóc khô hay tóc hư tổn… đều có thể sử dụng thuốc nhuộm. 

4. Thành phần của thuốc nhuộm tóc Hello Bubble Foam

 • Như đã nói ở trên, thuốc nhuộm có tinh chất thảo mộc nên chỉ gồm hoàn toàn là thành phần thiên nhiên. Trong đó phải kể đến các thành phần chính là quả mâm xôi, hạt cải dầu, lavender và hoa hồng.
 • Các thành phần trên có công dụng hữu hiệu trong việc giúp thư giãn tóc, dưỡng và bảo vệ từ chân tóc cũng như bổ sung độ ẩm và giúp tóc không bị khô sau khi nhuộm.
 • Thuốc không chứa chất tẩy màu tóc, amoniac cũng như bất kỳ thành phần hóa học nào gây hại cho da đầu và làm hư hại cho tóc. 

5. Bảng màu

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble có bảng màu rất phong phú và thời trang, tương thích với những bạn trẻ năng động và đậm chất ngầu .

 • MÀU 4B WHALE DEEP BLUE :XANH BLUE ĐEN
 • Màu Khaki 7K nâu xanh rêu,nâu rêu khói
 • Màu Choco brown 6N nâu socola sáng,nâu socola đậm
 • Màu Dark choco 3NT nâu socola tối,nâu đen,nâu đỏ đen
 • Màu Metallic Ash 7MA tím than,tím khói,nâu ánh tím
 • Màu Dusty Ash 6A Xám khói,đen khói,nâu ánh khói,xanh khói
 • Màu Rose Gold 11RG cam nhũ ánh đồng,nâu cam nhẹ
 • Màu Africa Sunset Orange 8S Nâu cam đậm,nâu ánh cam
 • Màu Bordeaux Rose 5BR đỏ rượu chat,đỏ đô,đỏ hồng,hồng đậm,đỏ tím
 • Màu Sahara Rose Pink 7P hồng rose,hồng sáng
 • Màu Matt Gold 8MG vàng ánh nhũ,vàng kim,nâu vàng nhũ
 • Màu Vanilla Gold 10G vàng tây,vàng nhẹ,nâu vàng nhạt
 • Màu Turn Down 1B Đen mun (dạng cream,ko phải dạng bọt)
 • Màu Mermaid Green 4GN xanh lá cây đậm,có tóc sẽ ra ánh xanh dương.
 • Màu Ballet Pink 11P hồng tươi Ballet
 • Màu Twinkle Blue 9B màu xanh tím của bông hoa tên Twinkle Blue

Ngoài ra còn có 1 loại chuyên dùng để nâng tông là PRIMER, dùng để nâng tông tóc trước khi nhuộm những màu khó .
Bây giờ, tất cả chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá đặc thù của từng màu nhé ( những bạn quan tâm là cột before là nền tóc của những bạn và cột after là màu tóc ra tương ưng sau khi nhuộm, những bạn dựa vào bảng này để tìm hiểu thêm màu nhuộm cho tương thích nhé ) :

Màu 11RG – Rose Gold: hồng nhũ/cam

Màu hồng nhũ / cam này khá đặc biệt quan trọng và thuộc dạng hiếm trong phổ màu hồng, tương thích với những bạn có nước da trung bình đến trắng. Để nhuộm lên chuẩn màu này thì những bạn cần tẩy tóc ra tầm khoảng chừng level 5-6, tức là màu nâu vàng hoặc vàng. Đối với tóc có nền màu tối hơn thì khi nhuộm sẽ tối hơn so với bảng màu gốc .

Màu 7P – Sahara Rose Pink: hồng tím

Màu này là tông hồng tím và sáng, tương thích với những bạn có nước da trung bình đến trắng. Màu này tương thích với hầu hết tổng thể những loại nền tóc và dễ lên màu .

Màu 8S – African Sunset Orange: cam đỏ

Màu này là tông cam đỏ, tương thích với những bạn có nước da trung bình đến trắng. Màu này tương thích với phần nhiều tổng thể những loại nền tóc và dễ lên màu .

Màu 5BR – Bordeaux Rose: hồng tím sậm

Màu này là tông hồng tím sậm, tương thích với những bạn có nước da trung bình đến trắng. Màu này tương thích với hầu hết toàn bộ những loại nền tóc và dễ lên màu .

Màu 10G – Vanilla Gold: Vàng tây

Màu này là tông vàng sáng / blonde, tương thích với những bạn có nước da trắng. Màu này nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 6N – Choco Brown: Nâu socola/nâu hạt dẻ

Màu này là tông nâu socola, tương thích với toàn bộ những nước da kể cả da ngăm. Màu này tương thích với toàn bộ những loại nền tóc, tương thích với những bạn là học viên / sinh viên hoặc môi trường tự nhiên văn phòng .

Màu 8MG – Matte Gold: Nâu tây/vàng khói

Màu này là tông vàng khói, tương thích với nước da trung bình đến trắng. Màu này tương thích với hầu hết những loại nền tóc .

Màu 7K – Ash Khaki Brown: nâu rêu khói

Màu này là nâu rêu khói, tương thích với nước da trung bình đến trắng. Màu này tương thích với nền tóc nâu vàng hoặc đã tẩy sáng. Nhuộm 2 hộp liên tục màu này sẽ trở thành nâu khói .

Màu 7MA- Metallic Ash:  tím than/khói

Màu này là màu tím than / khói, tương thích với những bạn có nước da trắng. Màu này nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 6A – Dusty Ash: xám khói/xám đỏ/xanh dương khói

Màu này là màu xám khói / xám đỏ / xanh dương khói ( tùy vào mức độ tẩy tóc mà sẽ ra tương ứng với 3 màu được nêu ), tương thích với những bạn có nước da trắng. Màu này nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 3NT – Dark Choco: Nâu đen

Màu này là màu nâu đen, ánh đỏ nhẹ khi ra nắng, tương thích với tổng thể những nước da, kể cả da ngăm. Màu này tương thích với tổng thể những nền tóc. Màu này khi mới nhuộm thì 1 số ít bạn sẽ thấy ánh đỏ, sau đó 1 tuần sẽ hết dần ánh đỏ .

Màu 1B – Mystic Black: đen khói/đen bút chì

Màu này là màu đen than chì rất đẹp nhé những bạn và là màu duy nhất trong bộ nhuộm bọt này là dạng kem, tương thích với tổng thể những nước da, kể cả da ngăm. Màu này tương thích với toàn bộ những nền tóc và có độ phủ đen cực tốt theo review của TẤT CẢ những người mua đã sử dụng loại sản phẩm của shop .

Màu 11P – Ballet Pink: hồng tươi

Màu này là màu hồng tươi. Màu này tương thích với những bạn có nước da trung bình đến sáng và nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 9B – Twinkle Blue: xanh biển tím

MISE-EN-SCÈNE, Hello Bubble 9B Twinkle Blue 1s | Watsons SingaporeMàu này là màu xanh biển tím. Màu này tương thích với những bạn có nước da trung bình đến sáng và nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 4GN – Mermaid Green: xanh rêu/xanh tiên cá

Màu này là màu xanh rêu / xanh tiên cá. Màu này tương thích với những bạn có nước da trung bình đến sáng và nhu yếu phải tẩy tóc trước khi nhuộm .

Màu 4B – Whale Deep Blue: Xanh biển/Xanh đen

Màu này là màu xanh biển/xanh đen. Màu này phù hợp với các bạn có nước da trung bình đến sáng và yêu cầu phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Tẩy nâng tone Primer

Đây là tẩy nâng tông dạng nhẹ nhé những nàng và rất bảo đảm an toàn. Nhìn trên bảng những bạn sẽ thấy mức thời hạn tẩy tương ứng với mỗi loại tóc sẽ nâng tông tóc của những bạn lên ít hay nhiều. Xài loài này chỉ giúp nâng 1 tone cho những bạn đang có nền tóc sáng màu sẵn, còn màu tóc đang tối như đen / nâu đen những bạn muốn tẩy sáng thì inbox shop để shop hướng dẫn loại sản phẩm tương thích nhé .

6. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color có tốt không?

Các bạn hãy cùng xem feadback màu tóc của những người mua đã sử dụng loại sản phẩm bên shop nhé :

7. Ưu và nhược điểm của thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color

Ưu điểm

– Sản phẩm không chứa amoniac nên không có mùi hắc như những loại nhuộm thường thì, không gây ra thực trạng rát da đầu khi nhuộm .
– Không gây hại cho tóc và làm rụng tóc .
– Bảng màu phong phú, thời trang, sắc tố tươi tắn và năng động .
– Sản phẩm có Ngân sách chi tiêu hợp lý và vừa đủ dụng cụ. Rất thuận tiện cho việc tự nhuộm tại nhà và tiết kiệm chi phí thời hạn .
– Sản phẩm lên màu khá ổn, hoàn toàn có thể nhìn nhận 4.5 / 5 so với nhuộm thảo dược như dòng này .
– Một bộ loại sản phẩm khá nhiều thuốc hoàn toàn có thể sử dụng cho mái tóc dày và dài qua ngực. Bạn nào tóc ngắn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục 2 lần để cho màu lên đều và đẹp .

Nhược điểm

– Do là nhuộm thảo dược nên độ lên màu của loại sản phẩm không lên chuẩn trọn vẹn như mẫu được, trừ trường hợp tẩy tóc .
– Thời gian giữ màu khoảng chừng 2 tháng, khá ngắn so với những loại nhuộm ngoài salon làm tóc .
– Thuốc nhuộm không để lại được lâu như những loại nhuộm dạng kem mà phải sử dụng trong ngày sau khi trộn .

8. Hướng dẫn cách dùng thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color

Trước khi nhuộm tóc, những bạn nhớ gội đầu sạch nhé và tốt nhất là 1-2 ngày trước khi nhuộm .
– Đầu tiên, những bạn đeo găng tay và áo choàng cổ đi kèm trong hộp vào để tránh thuốc nhuộm dính lên quần áo và khung hình nhé .
– Tiếp theo, mở nắp bình oxy ra rồi đổ tinh chất nhuộm tóc ( gói nhỏ màu trắng ) và dung dịch tạo màu ( gói to màu trắng ) vào, lắp vòi đi kèm và lắc đều như hình mình họa ở trên để trộn cho đều. Để tương hỗ màu lên tốt và bền màu sắc hơn, những bạn hoàn toàn có thể cho thêm một muỗng cafe nhỏ dầu ăn hoặc vài giọt dầu dừa / dầu olive vào trong bình nhé .
– Sau khi đã trộn xong, đặt bình lên một mặt phẳng, dùng một tay ấn vòi để cho bọt nhuộm chảy ra và dùng một tay khác để hứng. Các bạn quan tâm là phải mở cái chốt ở bên hông vòi nếu không bị khóa là bơm không ra bọt được nhé .
– Thoa đều bọt nhuộm lên tóc, tốt nhất là chia tóc ra thành từng lọn để nhuộm từ chân tóc đến ngọn tóc. Mát xa tóc nhiều lần cho đều, cuốn tóc phía sau gáy lên trên đỉnh đầu. Một số bạn có thói quen gãi như khi gội đầu nên phải quan tâm là k gãi mạnh tay quá để tránh trầy xước, thuốc nhuộm thấm vào da sẽ gây rát da đầu nhé .
– Dùng nón chụp ( nếu có ) để ủ tóc hoặc dùng khăn quấn và lấy máy sấy tóc sấy cho ấm lên rồi ủ để tương hỗ lên màu tốt nhất .
– Ủ tóc từ 1 h – 2 h, tùy màu tóc và màu nhuộm. Các bạn nên inbox shop để được tư vấn kĩ về cách chọn màu cũng như cách nhuộm để lên màu tốt nhất .
– Xả tóc bằng nước ấm cho đến khi nước trong trọn vẹn .
– Thoa gói dầu xả màu vàng lên tóc và ủ từ 3-5 phút, sau đó xả lại với nước ấm .

Các bạn lưu ý là không nên gội đầu sau khi nhuộm 2-3 ngày để màu nhuộm thấm đều và giữ màu lâu hơn nhé.

Sau 1-2 tuần thì những bạn hoàn toàn có thể nhuộm lại màu mới chứ không cần chờ 1-2 tháng như nhuộm tóc ngoài salon làm tóc nhé .

Mua thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair color ở đâu?

Các bạn hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm của shop tại nhiều kênh khác nhau :
Xem thêm những mẫu sản phẩm khác của Mise En Scene tại đây : https://thangvi.com/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *