Review Thượng Ẩn – bộ truyện đam mỹ hot nhất của Sài Kê Đản

Hôm nay Tiengtrung. com sẽ review cho những bạn một bộ truyện Trung Quốc đam mỹ đang làm mưa làm gió ở hội đồng hủ nha đó chính là bộ truyện Thượng Ẩn. Cùng review truyện Thượng Ẩn có gì mê hoặc nhé !

I. Một số thông tin cơ bản về truyện Thượng Ẩn 

– Tên truyện : Thượng Ẩn
– Tên tiếng Trung : 上瘾, phiên âm : Shàng yǐn

– Tác giả: Sài Kê Đản

– Quốc gia : Trung Quốc
– Thể loại : truyện đam mỹ, văn minh, vui nhộn, cường cường, HE.
– Tình trạng : triển khai xong
– Số chương : 342 chương gồm có cả ngoại truyện

II. Tóm tắt nội dung truyện Thượng Ẩn 

Trong Thượng Ẩn phần 1 là nói về mối tình của tuổi học trò còn ngồi trên ghế nhà trường của một học trò nghèo Bạch Lạc Nhân và đại thiếu gia Cố Hải, cuối phần 1 chưa làm hài lòng fan hâm mộ nên tác giả đã viết thêm phần 2 nói về cuộc tình giữa hai người sau khi rời khỏi ghế nhà trường được diễn ra sau tám năm. Liệu họ hoàn toàn có thể tìm được niềm hạnh phúc mình nên có được hay không có vượt qua được định kiến của xã hội .

III. Review truyện Thượng Ẩn – truyện đam mỹ đứng đầu bảng xếp hạng Trung Quốc 

300 chương truyện như đã khắc họa rõ nét về 10 năm tình trường của cả hai nhân vật chính, từ lúc chưa biết được quyền lực thật sự của nhau cho đến khi yêu sống yêu chết .
Phần đầu của câu truyện mở màn vào thời cấp 3 – năm lớp 11, hai người gặp nhau như một sắp xếp éo le của định mệnh. Nhưng vì chưa biết về gia cảnh của nhau, tình yêu khởi đầu chớm nở một cách tươi đẹp. Thuở đầu gặp nhau, cà khịa nhau, rồi Bạch Lạc Nhân ghét Cố Hải như quân địch. Cả hai dùng đủ mọi trò chọc phá nhau. Mọi sự đều khởi đầu từ nguyên do cỏn con ấy mà kẻ bày đầu là Cố Hải, hắn ta cứ thích quậy đủ thứ trò với Nhân tử – một kiểu bày tỏ tình cảm độc lạ đến bá đạo. Kẻ yêu đơn phương thì luôn phải nhường nhịn, quyết tử cho người kia hay nói khác hơn là phải đủ trò để cưa cẩm được người đó. Hàng ngày đèo đi học dù trước đó nhà giàu toàn đi xe hơi, vậy mà cũng rang chở Nhân tử đi học. Chả hiểu sao lại thấy diễn biến này đầy mê hoặc, như một kiểu tình yêu thầm lặng bền chặt. Rồi thêm vài diễn biến khác như chuẩn bị sẵn sàng bán mấy thứ đồ đắt tiền để thuê một căn phòng trọ bé tí ở gần nhà Bạch Lạc Nhân, chuẩn bị sẵn sàng lấy thân che mưa cho người đó hay thậm chí còn là cho Nhân tử đánh để trút nỗi lòng. Tất cả như thể yêu từ lần đầu gặp mặt và chuẩn bị sẵn sàng làm toàn bộ đế chiếm lấy. Sự chiếm hữu và lòng kiên trì của Cố Hải thật đáng khâm phục, là loại người vì tình yêu mà làm tổng thể mọi chuyện, miễn sao người mình yêu vẫn ổn, miễn sao hoàn toàn có thể tiếp cận và chinh phục thì đều phải làm .
Khi tình cảm dần tăng trưởng, cách bộc lộ tình yêu cũng ngày càng tăng cấp hơn. Chỉ cần Bạch Lạc Nhân than đói, Cố Hải ngay lập tức bỏ công ty về nhà nấu cơm mang tới doanh trại cho cậu. Rồi khi Nhân tử không vui, Cố đại thiếu gia cũng buồn lây không kém. Ai mà đang không có tình nhân, đọc mấy diễn biến này, chẳng buồn thâm thúy mấy ngày vì nghĩ phận mình quá bạc .

Còn Nhân tử, trước tình yêu quá to lớn ấy, bảo vệ cũng sẽ thấy choáng ngợp, cũng sẽ có chút cảm xúc bản thân không xứng danh. Cậu luôn nỗ lực để bản thân ngày một triển khai xong, không phải vì bản thân cậu mà là từ khi cậu gật đầu loại tình cảm sâu dày kia, cậu cảm thấy cần phải nỗ lực thật nhiều để xứng danh với Cố Hải. Nếu có những khoảng thời gian ngắn yếu lòng, chắc cũng chỉ có Cố Hải mới cảm nhận được và thấy được vì Nhân tử phần nhiều che giấu điều đó với toàn bộ mọi người xung quanh. Từ khi ba mẹ của Bạch Lạc Nhân không còn sống chung, sự giỏi chịu đựng và giấu diếm ấy đã hình thành trong tính cách của cậu .
Nhưng nói như vậy không có nghĩa là tình yêu của họ không có sóng gió, không phải trải qua bão giông. Trở ngại tiên phong chính là thực sự về quyền lực của hai người khi mà họ biết rằng cha mẹ họ lấy nhau. Từ những người lạ lẫm, họ chợt trở thành bạn bè một cách bất đắc dĩ. Bạch Lạc Nhân không thể nào gật đầu được thực sự đó, cậu đã từng ghét cay ghét đắng người chồng sau đó của mẹ cậu. Có lẽ, so với Nhân tử, người cha dượng ấy là nguyên do khiến mái ấm gia đình cậu tan vỡ. Còn so với Cố Hải, cậu ta cực kỳ hụt hẫng vì trước đó khi bà mẹ kế đòi đưa cậu con của bà ta về nhà thì cậu đã nằng nặc đòi chuyển ra khỏi nhà, ai mà ngờ đó lại là Bạch Lạc Nhân. Nhưng trong lòng Cố Hải giờ đã quá thích người kia, cậu không từ bỏ được và sau đó đã đến trước mặt Nhân tử để thổ lộ tình cảm trong lòng, từ đó mới dẫn đến màn bắt cóc bá đạo và tỏ tình trên giường sau đó. Chuyện tình cảm của họ cũng mở màn sâu đậm thêm. Trở ngại thứ hai có lẽ rằng là sự Open trở lại của cô bạn gái cũ mà Bạch Lạc Nhân đã chia tay trước đó vì khoảng cách giàu nghèo. Việc hóa giải trở ngại này khiến bản thân tôi cảm thấy hơi choáng vì Cố Hải dùng “ cảnh ấy ” để triệt tiêu kỳ vọng quay lại của cô bạn gái mang tên Thạch Tuệ đó. Có chút hơi sốc nhưng thật sự hiệu suất cao, cô nàng đã vĩnh viễn ra đi, không khi nào dám bén gót tới nữa. Hậu quả cho phương pháp ấy chính là Nhân tử bệnh nằm liệt giường sau đó. Trở ngại sau cuối và cũng là trở ngại lớn nhất nằm ở người cha của Cố Hải, cũng đồng thời là cha dượng của Bạch Lạc Nhân – Cố Uy Đình. Là một vị tướng, tính tình cứng ngắc, bá đạo và luôn thích ra lệnh cho người khác, người cha này có vẻ như là một tảng đá ngáng đường tình duyên của họ. Ông đã không cho họ yêu nhau như một mệnh lệnh so với thuộc hạ, trọn vẹn không chịu Để ý đến thêm bất kể điều gì khác. Chuyện này stress đến nỗi mà mẹ của Bạch Lạc Nhân phải đứng ra bênh vực cho tình yêu của hai người nhưng cũng gần như bất thành với sự cố chấp của ông chồng ấy. Nhưng sau tổng thể, họ vẫn chinh phục được ông bằng thứ tình yêu “ trời cao biển rộng ” chẳng chịu lùi bước ấy .
Kết truyện có hậu là điều mà tôi cảm thấy vừa lòng nhất ở truyện này vì sợ nhất là sau bao sóng gió thì họ lại không hề ở bên nhau .

5
1
vote

Article Rating

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *