Tỉ Lệ Khung Hình Video

      125

Dựatrên nhiều nămkinhnghiệmquảngcáoFacebook thì Siêng mang lại rằngKích thước tỉ lệ thành phần size hìnhvideo đểđăng Fanpage, rồidùngvideođóchạyquảngcáohiệuquả cả trênInstagramvàFacebookthìbạn nên dùng:

Tỷ lệ 4:5, tứckíchthước videođề nghị 1080*1350pixelhoặcchấtlượnghơnthì1200*1500 px, 1728*2160pixel.Hoặc tốithiểu videoXác Suất 1:1,tứckíchthước videođề nghị 1080*1080 pixelhoặcchấtlượnghơnthì1500*1500 pixel, 2160*2160 px.

Bạn đang xem: Tỉ lệ khung hình video

Xem video vídụ bên dưới 2 kíchthướcphổbiến:

lúc chúng ta sinh sản PR mang lại cầm tay, hình hình họa và video clip bắt buộc bao trùm màn hình nhiều duy nhất rất có thể để thú vị sự để ý.

1. Hãy lựa chọn mộttỷ lệ khung hìnhtương xứng nhất với những địa chỉ quảng cáo cùng định hình không giống nhau

Tìm phát âm Facebook tất cả 3 loạitỉ trọng cơ thể chủ yếu như sau: tỉ lệ ngang, tỉ lệ vuông cùng tỉ lệ dọc

*

Ví dụ:

Tỉ lệ 1.91:1: Các hình hình ảnh có kích cỡ chiều ngang 1.910 x theo hướng dọc 1.000 px hoặc tương tự tỉ lệ

Tỉ lệ 16:9: Các hình ảnh gồm size chiều ngang 1.600 x theo hướng dọc 900 pixel hoặc 3.200 x 1.800 pixelhoặc giống như tỉ lệ

Tỉ lệ 1:1: Các hình hình ảnh bao gồm size chiều ngang 1.600 x theo hướng dọc 1.600 px hoặc 3.200 x 3.200 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 4:5: Các hình ảnh gồm size chiều ngang 1.000x chiều dọc 1.1250 pixel hoặc 800x 1.000 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 9:16: Các hình hình ảnh có size chiều ngang 900x theo hướng dọc 1.600 px hoặc tựa như tỉ lệ

Để tiện lợi hơn vào việc lựa chọn form size xây đắp hình hình ảnh thì chúng ta có thể dùng qui định xây cất onlineCanva.com, bạn có thể thử sử dụng bản Free cũng có kha khá công dụng cung ứng.

Canva là lý lẽ được thangvi.com download riêng 1 tài khoản bản quyền nhằm cung ứng đến học viênsử dụng 3 năm trở về phía trên (học tập viên khoá Marketing Online sử dụng miễn phí tổn trong 1 năm). Đây là chế độ vô cùng tiện nghi cùng có ích đến nhà quảng cáo, vừa dễ kiến thiết, giao diện thân mật cho người new, nhiều khả năng cung ứng cho những người làm cho bài bản.

*

2. Cần lựa chọn tỉ lệ khung hình tương xứng với mỗi vị trí PR tương ứng

Dưới đấy là một vài xác suất khung người khuyến nghị dành riêng cho những địa điểm lăng xê phổ cập và định dạng khác nhau. Xem giải đáp cụ thể Facebook tạiđịa điểm truyền bá như thế nào hỗ trợ Xác Suất khung hình nào

Đối với vị trí truyền bá trong bảng tin:Bạn yêu cầu cần sử dụng format vuông 1:1 mang lại hình họa với format dọc 4:5 cho đoạn Clip.

Đối với địa điểm quảng bá vào tin:Hầu hết gần như bạn gần như cố gắng điện thoại theo theo hướng dọc. Do đó, bạn nên dùng Xác Suất 9:16 để hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc củ.

Xem thêm: 21 Món Ngon Từ Thịt Gà Từ Gà Ta, Các Món Nhậu Từ Gà

Đối cùng với format video clip con quay vòng:quý khách hàng đề xuất sử dụng định hình vuông 1:1 với tỷ lệ đồng nhất cho tất cả Clip vào quảng bá xoay vòng.

Đối cùng với video trong luồng:Bạn phải thực hiện Tỷ Lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9 mang lại cân xứng với Clip chứa lăng xê.

Vị trí lăng xê bên trên Audience Network:quý khách hàng buộc phải áp dụng phần trăm toàn màn hình theo chiều dọc củ 9:16. Tuy nhiên, so với các đoạn Clip vào luồng bên trên Audience Network, bạn nên dùng Phần Trăm toàn màn hình theo hướng ngang 16:9

3. Một số tỉ trọng cơ thể truyền bá đặc biệt, bao gồm tác động tốttrên Fanpage

Trong quá trình thực hiện truyền bá, thì lựa chọn bài viết dạng bộ ảnh (có nhiều >= 4 hình ảnh) trên trang fanpage để truyền bá cũng là 1 tuỳ chọn thịnh hành cùng hiệu quả.

Lúc quảng cáo dạng album hình ảnh, nhị tỉ lệ hình ảnh được đề xuất chạytruyền bá hình hình ảnh tốt nhất có thể là hiển thị theo sizechữ nhật đứng và chữ nhật ngang.

- Hình Chữ nhật đứng (tỉ lệ thành phần 2:3):Hình đầu là hình chữ nhật đứng, ba hình tiếp sau vẫn hiển thị form size hình vuông vắn nhỏ cùng nằm cạnh sát bắt buộc hình trước tiên. Đây là khung hình hiển thị hình ảnh được khulặng dùng ưu tiên lúc lăng xê dạng album ảnh, tương xứng với thành phầm hiển thị theo chiều dọc củ. Vẫn chế tạo giữa trung tâm sinh sống hình béo đầu tiên, tương xứng với kinh nghiệm lướt điện thoại cảm ứng thông minh tự bên trên xuống của fan dùng

Xem bài xích này trên fanpage facebook thangvi.com tại Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhậtđứng

*

- Hình Chữ nhật ngang (tỉ lệ 3:2):Hình trước tiên sẽ nằm theo chiều ngang, 3 hình tiếp theo sau hiển thị size hình vuông vắn nhỏ tuổi, với ở bên dưới hình đầu tiên. Đây là cơ thể hiển thị đẹp nhất thứ hai được khuim dùng khi PR những hình hình họa. Với hình ảnh mập nằm hướng ngang chế tạo ra trung tâm mê say tín đồ coi, tự đó người tiêu dùng xem tiếp các hình hình họa tiếp theo sau, câu chữ tiếp theo của bài viết. điều đặc biệt cùng với thành phầm gồm hình ảnh trãi lâu năm theo chiều ngang cũng đề xuất ưu tiên áp dụng tỉ lệ hình hình họa này.

Xem bài xích này bên trên fanpage facebook thangvi.com tại Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhật ngang