Tiện Ích Mở Rộng Liên Kết Trang Web

      169

Tiện ích không ngừng mở rộng vào Google Ads có thể chấp nhận được quảng bá của người sử dụng truyền sở hữu những thông tin hơn cho quý khách. Đồng thời, chủng loại truyền bá Khi hiển thị cũng nổi bật hơn đối với quảng cáo của đối phương, từ bỏ đó giúp mẫu mã quảng cáo của doanh nghiệp được và tính điểm unique. Từ đó, tăng Tỷ Lệ bấm vào vừa phải tự 10 – 15 %, đôi khi giảm chi phí mỗi click lấn sân vào PR.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng liên kết trang web

quý khách hàng cũng đề nghị để ý những phầm mềm vào Google Adwords để được cấu hình thiết lập cung cấp chiến dịch. Sau đây, MOA toàn quốc đang ra mắt chúng ta 6 phầm mềm mở rộng vào Google ads, bạn phải nên tìm hiểu Khi chạy lăng xê Ads.


Nội dung bài bác viết

8. Hướng dẫn thiết lập app mở rộng PR trong google ads

1. Tiện ích mở rộng link website (sitelinks extension)

Tiện ích không ngừng mở rộng link trang web giúp hiển thị danh mục thành phầm hay các mục các sản phẩm vượt trội vào website của doanh nghiệp dưới. app liên kết trang web sẽ được hiển thị theo hình thức vnạp năng lượng phiên bản nằm ngang dưới chủng loại lăng xê thiết yếu chạy PR.

Một điểm bạn phải lưu ý, lúc quý khách hàng cliông xã vào links tiện ích liên kết trang web thì Google vẫn công thêm tiền bằng giá bán clichồng vào link truyền bá chủ yếu nhé.

Tiện ích mở rộng liên kết trang web có thể chấp nhận được gồm có điểm lưu ý bạn phải lưu ý sau:

– Mỗi một mặt đường link phụ đang links với sản phẩm/ hình thức không giống nhau cùng thường hỗ trợ cho trang bài viết bao gồm của chủng loại truyền bá. Đồng thời ko được trùng lặp.

Xem thêm: Cửa Hàng Chrome Trực Tuyến, Top 8 Ứng Dụng Điện Thoại Cực Hữu Ích Bạn Nên Có

– Môt text link sẽ sở hữu được tối nhiều 25 ký kết từ hiển thị


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điền thông báo tab không ngừng mở rộng liên kết


Trong app mở rộng link website, google hỗ trợ cho bạn 4 liên kiết trang web. Dựa trên 4 liên kết này, bạn cũng có thể thêm phần lớn thành phầm / hình thức thuộc hạng mục trên trang web vào Vnạp năng lượng bản link trang web.

URL cuối cùng là liên kết dẫn mang đến sản phẩm hoặc các dịch vụ khác trên website của bạn. Nhằm về tối ưu hóa bối cảnh trên màn hình, tốt nhất là màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Cung cấp cho thêm biết tin mang đến mẫu lăng xê bao gồm hoặc ra mắt thêm về sản phẩm các dịch vụ công ty lớn của công ty.

Bạn làm giống như cùng với links trang web 2 – 3 – 4 . Sau đó bấm LƯU

Vậy là một trong mẫu của chúng ta đã làm được xét để mắt tới với lập.

Kết luận

Bài viết trên đây MOA cả nước sẽ share về tiện ích không ngừng mở rộng vào Google Ads cho mình. Mong rằng đông đảo share tự kinh nghiệm tay nghề chạy quảng bá Google Ads nhỏng bên trên để giúp chúng ta nắm rõ rộng về những tiện ích mở rộng adwords, tương tự như là lựa chọn cho bạn mọi ứng dụng cân xứng mang lại mẫu mã quảng bá.

Hãy tiếp tục đón được hầu hết nội dung bài viết của MOA nhé. Quý khách hàng bao gồm thắc mắc với góp ý xin vui tươi contact cùng với Shop chúng tôi. Chúc bạn thành công xuất sắc.