Tiện Ích Mở Rộng

      193
Quản Trị Mạng - lúc cài đặt một tiện ích không ngừng mở rộng (extension) không trực thuộc Chrome Web Store, Chrome vẫn thông báo rằng tiện ích kia “chỉ rất có thể được bổ sung cập nhật tự Chrome Web Store”. Tuy nhiên, thông tin này không đúng mực. quý khách vẫn có thể cài đặt gần như ứng dụng xuất phát điểm từ một can hệ khác.Lưu ý: Hướng dẫn này dành cho bạn dạng Chrome không được mới (Ctrang chủ 18 trsinh hoạt về trước). Nếu sẽ cần sử dụng Chrome mới hơn, chúng ta vui miệng coi Hướng dẫn bí quyết mlàm việc với setup các file .CRX bên trên ChromeHạn chế này là nhằm ngăn chặn những trang web độc thiết đặt hầu như phầm mềm, vận dụng và đoạn mã độc. Quý khách hàng nên làm thiết đặt hầu hết app trường đoản cú gần như website hợp pháp cơ mà tin tưởng được, chẳng hạn như LastPass.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng

Cài đặt app thủ công

Để thiết lập ứng dụng thủ công bằng tay, kích vào thực solo Chrome (biểu tượng cờ lê), trỏ mang lại Tools và chọn Extensions nhằm mngơi nghỉ trang Extensions.
*
Nếu thấy thông tin thì Chrome sẽ download app, ứng dụng về máy tính xách tay rồi. Người dùng sẽ kiếm tìm thấy nó vào tlỗi mục cài khoác định của Chrome. Những phầm mềm với vận dụng bao gồm đuôi crx trong những lúc user script bao gồm đuôi user.js.Nếu chương trình ko trường đoản cú mua về máy, kích loài chuột buộc phải vào đường truyền thiết đặt áp dụng xuất xắc app bên trên trang với thực hiện tùy lựa chọn Save As để lưu giữ vào trang bị.
*
Kéo với thả file CRX (hoặc user.js) vào trang Extensions để thiết lập.

Xem thêm: #1 Top 50 Mẫu Website Bất Động Sản Độc Quyền, Thiết Kế Web Bất Động Sản Chuẩn Seo Tại Tphcm

*
Xác dìm cài đặt giống như cài đặt phầm mềm từ Chrome Web Store.
*

Luôn luôn đồng ý phầm mềm bên cạnh Chrome Web Store

Nếu thường xuyên thiết đặt gần như app quanh đó Web Store, ta rất có thể chất nhận được thiết đặt vận dụng trường đoản cú ngẫu nhiên trang web làm sao bằng phương pháp thêm 1 cờ lệnh.Để bổ sung cập nhật một tùy chọn chiếc lệnh, người tiêu dùng phải chỉnh lại nằm trong tính trường đoản cú hình tượng tắt Chrome. Để truy vấn nằm trong tính này trên Windows 7, mang sử ta khởi chạy Chrome trường đoản cú tkhô nóng tác vụ, hãy kích chuột đề xuất vào biểu tượng Chrome bên trên tkhô nóng tác vụ, kích loài chuột cần vào Google Chrome sống thực đối kháng lộ diện cùng lựa chọn Properties.
Nếu khởi chạy Chrome từ bỏ thực đối chọi Start hoặc bối cảnh desktop, kích con chuột đề nghị vào biểu tượng tắt bên trên thực đơn Start hoặc desktop.
*
Chọn thẻ Shortcut cùng thêm loại sau vào cuối hộp Target:–enable-easy-off-store-extension-install
*
Sau Khi biến hóa thiết lập, đóng cục bộ cửa sổ Chrome cùng khởi chạy Chrome từ biểu tượng tắt vừa sửa đổi. Quý Khách buộc phải hóng vài ba phút sau khi đóng các hành lang cửa số Chrome nhằm chắc chắn là rằng Chrome đang không chạy nền.Thử cài đặt tiện ích xuất phát từ 1 trang web để thấy hành lang cửa số setup quen thuộc hiển thị. Kích vào Continue để thiết đặt ứng dụng.
*

Thay thay đổi chính sách Chrome

Chrome có những cấu hình thiết lập cơ chế có thiết kế mang đến cai quản trị viên khối hệ thống. Nếu chúng ta áp dụng Chrome cho khách hàng và ao ước gật đầu setup tiện ích xuất phát từ 1 tốt nhì website rõ ràng, thì chúng ta có thể biến đổi chính sách trên Chrome. Thiết lập này được chuyển đổi vào registry của Windows với trong tệp tin tùy chỉnh cấu hình Chrome trên Mac với Linux.Ví dụ nhỏng, bên trên Windows, ta rất có thể bổ sung cập nhật ở trong tính registry sau nhằm gật đầu đồng ý thiết đặt phầm mềm từ lastpass.com:SoftwarePoliciesGoogleChromeExtensionInstallSources1 = “https://lastpass.com/*”