Tìm bạn bè qua số điện thoại

      167

Facebook là một trong những mạng làng mạc hội gồm nhiều người cần sử dụng nhất bên trên thế giới hiện nay. Bạn tất cả thể dễ dàng search thấy niông xã Facebook của bạn btrần nếu như bạn biết tên Facebook hay địa chỉ tin nhắn của họ. Thế nhưng trong trường hợp nếu như bạn chỉ biết có duy nhất số điện thoại thì điều này còn có khả thi xuất xắc không? Hãy cùng tđam mê khảo bài viết này ngay nhé.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè qua số điện thoại

Facebook cho phép bạn bao gồm thể search kiếm bạn bè cổ của bản thân thông qua số điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn của bạn đã ẩn công bố số điện thoại của bản thân thì bạn gồm thể sẽ không thể kiếm tìm thấy được công bố của họ. Để làm cho được điều này, đơn giản là bạn chỉ cần nhập báo cáo số điện thoại di động đó vào vào hộp tìm kiếm Facebook. Nếu SĐT bạn bnai lưng của bạn đang để ở chế độ công khai, bạn sẽ gồm thể nhìn thấy hồ sơ Facebook của họ trong trang kết quả tìm kiếm kiếm.

Ghi chú: Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản Facebook, bạn tất cả thể xem qua bài xích viết Hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản Facebook của Shop chúng tôi để tra cứu hiểu thêm.


Nội dung chính:


Cách tìm kiếm nichồng Facebook qua số điện thoại bằng thiết bị tính

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, phương pháp này sẽ tất cả thể giúp bạn gấp rút đưa ra thông tin nick Facebook bạn btrằn của bản thân thông qua số điện thoại của họ. Nếu bạn của bạn đã thực hiện đăng ký kết tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc đã bao gồm biết tin số điện thoại di động trong phần Facebook Protệp tin của họ thì bạn bao gồm thể vạc hiện ra nó.

Xem thêm: Kinh Doanh Giặt Là - Cách Mở Cửa Hàng Giặt Là Gia Đình

Bước 1: Mở trình duyệt website thương mến của bạn, sau đó truy tìm cập vào trang Facebook.com cùng đăng nhập tài khoản Facebook của bao gồm bạn.

Bước 2: Nhập thông báo số điện thoại cơ mà bạn muốn tra cứu kiếm niông chồng Facebook vào form tìm kiếm kiếm và nhấn vào biểu tượng Kính lúp hoặc Enter.


*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã hướng dẫn đến bạn cách tra cứu kiếm nichồng Facebook của bạn btrần nếu như bạn đã biết SĐT cá thể của họ. Cách thực hiện tương tự nếu như bạn biết địa chỉ email đăng cam kết tài khoản Facebook. Hy vọng bài bác viết này sẽ hữu ích đối với bạn.