Cách Tìm File/ Folder Đang Chiếm Dung Lượng Lớn Trên Windows

      151

Thông thường bạn có nhu cầu tra cứu lại một tệp tin Word cơ mà mình vừa giữ trước kia. Điều phiền toái là bạn không lưu giữ rõ file ấy ở đâu, thương hiệu tệp tin và đúng là gì. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được file Word đó thì hãy cùng thangvi.com theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau để biết được giải pháp kiếm tìm tệp tin Word vừa lưu.

Bạn đang xem: Cách tìm file/ folder đang chiếm dung lượng lớn trên windows

CÁCH TÌM FILE WORD VỪA LƯU ĐƠN GIẢN

quý khách hàng là bạn cài và thống trị một thư viện các tài liệu Word đẩy đà cùng đôi lúc chúng ta cần thiết ghi nhớ đượctập tin đang lưu giữ, mngơi nghỉ trước kia nằm ở phần nào trên máy tính. quý khách hàng chớ vượt băn khoăn lo lắng về bài toán không kiếm thấy vì chưng hầu như dữ liệu ấy sẽ không còn biến mất cơ mà chúng chỉ nơi đâu đó bên trên laptop của công ty.

Cách tra cứu file msống ngay sát đây

Có một số trong những phương pháp để ạn tìm thấy địa chỉ của một tập tin Word. Lúc chúng ta msinh sống Word trực tiếp từ inhỏ trên screen thì danh sách các tập tin vừa mới đây “Recent” đã hiển thị sống phía phía bên trái để chúng ta có thể gạn lọc. Đường dẫn mang đến từng tập tin được liệt kê đang hiển thị cụ thể ngay lập tức dưới tên tập tin. Đường dẫn không thiếu thốn của tập tin vẫn hiển thị trong một cửa sổ nhỏ dại nhằm chúng ta thấy.

*

Cách kiếm tìm đường truyền tệp tin word

Bạn cũng rất có thể sao chép đường truyền của tệp tin bằng cách truy vấn vào thẻ tệp tin ở góc bên trên bên trái.Trong mục menu, các bạn lựa chọn tiếp mục xuất hiện -> Recent Document rồi nhấn vào nên vào tập tin nên tra cứu cùng chọn “Copy path to clipboard” từ bỏ thực đơn chuột bắt buộc. Đường dẫn đầy đủ đến tập tin sẽ được coppy tự động vào clipboard cùng sẽ trông hệt như đường truyền tiếp sau đây nếu như bạn ốp lại Notepad hoặc một lịch trình vnạp năng lượng phiên bản ngẫu nhiên.

Xem thêm: ' Đẻ Mướn Nguyễn Hằng My, 'Đẻ Mướn' Hay Dâm Thư Tự Phát Hành

D:DATA thangvi.comMR KHUONGKhoi phuc du lieu HCMPhan-cong hoan thanh

*

Nếu tập tin mà bạn có nhu cầu đưa ra địa điểm lưu trữ đang rất được mlàm việc thì các bạn lại thực hiện bí quyết khác nhằm tìm thấy vị trí của tập tin đó bằng cách truy cập vào thẻ File ở góc trên cùng phía trái. Trong thực đơn xổ xuống bạn sẽ thấy thẻ Info phía bên trái được lựa chọn theo mang định với ngay lập tức mặt phải dưới mục How to lớn Find Locations of Files in Word 2013 đó là đường dẫn đến tập tin cơ mà nhiều người đang mngơi nghỉ ngày nay.

*

Quý Khách cũng rất có thể coppy đường truyền vị trí giữ tập tin tự phía trên bằng phương pháp kích con chuột trái vào đường truyền đó (chưa phải là kích chuột bắt buộc nhỏng phương pháp trên) với lựa chọn "Copy link lớn clipboard" từ thực đơn hiển thị.

Lưu ý: Lúc các bạn xào luộc đường dẫn của tập tin Word sẽ mở tự địa chỉ này lúc ốp lại Notepad hoặc bất kỳ trình biên soạn thảo văn uống phiên bản như thế nào nó đã khác so với băng thông sinh sống bên trên cùng hệt như đường dẫn sau đây.

*

file:///C:UsersLoriGoogle%20DriveHTGArticlesHow%20to%20Find%20Locations%20of%20Files%20in%20Word%202013.docx

Trên đó là một trong số những bí quyết tìm lại tệp tin Word lập cập cùng đơn giản và dễ dàng. Hy vọng nội dung bài viết đang mang đến biết tin mang lại lợi ích cho mình. Chúc các bạn triển khai thành công!