Tìm kiếm điện thoại của tôi

      145

Nếu chẳng may bạn làm mất điện thoại cảm ứng cùng ước ao kiếm tìm tìm trải qua xác định thiết bị nhằm tăng cơ hội kiếm tìm thấy hoặc mong muốn biết vị trí của một ai đó thì hãy test bí quyết quan sát và theo dõi Smartphone qua Gmail độc đáo sau đây nhằm xác định nkhô hanh độc nhất.

Bạn đang xem: Tìm kiếm điện thoại của tôi


Điều khiếu nại để theo dõi điện thoại cảm ứng qua Gmail Smartphone Android

Ngoài cách theo dõi và quan sát điện thoại cảm ứng thông minh trải qua những ứng dụng theo dõi năng lượng điện thoại thì bọn họ cũng rất có thể theo dõi điện thoại thông minh qua Gmail.

Để tiến hành bí quyết tìm kiếm điện thoại cảm ứng bởi Gmail, người tiêu dùng phải để ý các tận hưởng về thông số kỹ thuật và kĩ năng rất cần thiết bao gồm:

Thiết bị đề xuất hoạt động trường đoản cú hệ quản lý điều hành Android 4.0 trsinh hoạt lên.Đã kích hoạt dữ liệu mạng di động 3G/4G hoặc Wifi.Tài khoản Gmail thực hiện trên Smartphone là của cá thể.Thiết bị chỉ rất có thể định vị từ bỏ xa khi bật tác dụng Quản lý vật dụng Android (Android Device Manager ) ở vị trí setup sản phẩm công nghệ.
*
Cách xác định Smartphone bằng Gmail

Cách xác định, theo dõi điện thoại thông minh qua Gmail trên điện thoại

Bước 1: Truy cập trang: https://www.google.com/android/find?u=0 để truy vấn khả năng Android Device Manager bên trên Website của Google.

Cách 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail sẽ dùng trên Smartphone Android bị mất hoặc ước ao xác định vị trí.

Cách 3: Chọn singin để xem tất cả những vật dụng sẽ sử tài khoản Gmail kia cùng hãy lựa chọn đồ vật muốn xác định.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Trang Facebook Được Nhiều Người Like " Từ Con Số 0

Bước 4: Kiểm tra mục thông tin thiết bị cùng địa chỉ định vị hiện giờ. Lưu ý, thiết bị buộc phải được liên kết Internet cùng vẫn bật chính sách định vị.


*
Kiểm tra mục biết tin sản phẩm công nghệ và địa điểm xác định hiện nay tại

Quý Khách hoàn toàn có thể chọn một trong những tài năng sau nhằm xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh cùng bảo mật thông tin thông tin:

Phát âm tkhô nóng (Play Sound) để báo động sản phẩm công nghệ được xác định.Khóa (lock): Tạo password bắt đầu cùng tiến hành khóa trang bị được xác định, chỉ Lúc nhập đúng mật khẩu bắt đầu thì sản phẩm mới được msinh hoạt khóa.Bật khóa bảo mật thông tin cùng xóa (ENABLE SCURE & ERASE): Người dùng thực hiện khóa đồ vật cùng xóa gần như dữ liệu từ bỏ xa.

Lưu ý, lúc tiến hành định vị năng lượng điện thoại luôn luôn yêu cầu liên kết Internet cùng nhảy xác định. Việc xóa dữ liệu bên trên máy cũng chỉ gồm tác dụng bên trên bộ lưu trữ trong của máy, còn dữ liệu bên trên thẻ nhớ SD thì vẫn được giữ gìn.


Siêu phẩm mới
*

*
Theo dõi địa chỉ của một thiết bị điện thoại cảm ứng bởi Google Map

Bước 2: Để quan sát và theo dõi xác định điện thoại thông minh bởi Google Map hãy truy cập link: https://www.google.com/maps/timeline?pb với singin bởi mẫu tài khoản cần theo dõi giúp xem lịch sử điểm đến chọn lựa của thứ và người dùng.

Với cách này, người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định được địa chỉ của tín đồ không giống xuất xắc tìm đồ vật thất lạc qua lịch sử hào hùng địa điểm cùng thời hạn thực trên Google Map.Vậy nên trên đó là hầu như chia sẻ mẹo tuyệt về cách theo dõi điện thoại thông minh qua Gmail với Google Map giành riêng cho Android giúp người tiêu dùng nhanh chóng kiếm tìm lại sản phẩm công nghệ thất lạc tốt theo dõi một trang bị khác của người thân trong gia đình tuyệt con cháu. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên sử dụng quá nó nhằm quan sát và theo dõi đời sống riêng rẽ tứ của bạn không giống nhé!