TÌM KIẾM GOOGLE BẰNG GIỌNG NÓI

      34

Chrome vẫn dần đổi mới một căn cơ với một số trong những nhân kiệt tốt nhất có thể của Android đang được đưa vào Windows.

Bạn đang xem: Tìm kiếm google bằng giọng nói

Với khả năng tìm kiếm kiếm bởi giọng nói với cung ứng Google Hiện hành, Google đã vượt qua dịch vụ Cortana của bao gồm Microsoft đối với Windows.

Các tuấn kiệt này có thể chấp nhận được chúng ta search kiếm cùng đặt thắc mắc bằng tiếng nói của bản thân mình, y như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh - bạn thậm chí rất có thể để trình chuyên chú lắng nghe bạn nói OK Google. quý khách cũng rất có thể xem thông tin của Google Hiện hành nhưng không đề nghị rút điện thoại thông minh ra.


Tìm tìm bởi các giọng nói

Để thực hiện tra cứu tìm bằng giọng nói, hãy mnghỉ ngơi tab new vào Chrome (nhấn Ctrl + T) hoặc truy vấn trang đầu của Google trên google.com. Nhấp vào hình tượng micrô bên trên tkhô nóng search kiếm.

*

Google sẽ bắt đầu nghe, do vậy bạn chỉ cần nói vào micrô của chính bản thân mình. Quý Khách nói theo cách khác một các từ tìm kiếm tìm cố vì viết nó hoặc đặt một thắc mắc nhỏng “Có bao nhiêu tín đồ sống bên trên Trái đất?”. quý khách hàng không nhất thiết phải nhấp vào ngẫu nhiên lắp thêm gì khi nói hoàn thành - chỉ cần xong xuôi nói và Google sẽ thông tin rằng chúng ta đang nói hoàn thành.

Nếu không tồn tại gì xẩy ra khi bạn nói, hãy đảm bảo an toàn micrô của người sử dụng được thiết lập đúng chuẩn. Nếu các bạn không tồn tại micrô với bạn đang thực hiện máy vi tính, điều ấy không sao - máy tính của chúng ta cũng có thể bao gồm micrô tích đúng theo nhưng laptop đang áp dụng theo mặc định.

*

LIÊN QUAN: 16 Thao tác thoại trên Android nhằm trở nên Android thành Trợ lý cá nhân của riêng biệt các bạn

Google vẫn triển khai tìm tìm chúng ta đã nói. Nếu chúng ta đặt câu hỏi, Google thậm chí là sẽ nói công dụng cho mình - y như biện pháp bạn tiến hành search kiếm bởi tiếng nói trên Smartphone sáng dạ hoặc máy vi tính bảng.

Công cố kỉnh search tìm cũng trở thành thực hiện một trong những thủ pháp tuyệt vời khi chúng ta tiến hành một vài loại tra cứu tìm. Ví dụ: chúng ta có thể hỏi "Ai là tổng thống của Hoa Kỳ?" cùng Google vẫn cho bạn biết câu trả lời. Sau kia, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng kiếm tìm kiếm bằng tiếng nói và hỏi "Anh ấy bao nhiêu tuổi?". Google sẽ cho bạn biết tuổi của tổng thống, suy ra bạn đang nói về ai từ lần kiếm tìm tìm trước của công ty.

*

Tìm tìm bởi giọng nói luôn luôn lắng nghe

Tính năng này hết sức thú vui tuy nhiên ko trọn vẹn rảnh tay.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Skype Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Xóa Tài Khoản Skype Vĩnh Viễn

Bạn vẫn cần nhấp vào trong 1 nút trước khi nói kiếm tìm tìm bởi tiếng nói của chính mình. Để bỏ qua mất bước nhấp, chúng ta cũng có thể setup phê chuẩn của Google Từ nóng tìm kiếm kiếm bởi giọng nói của Google (Beta) sự không ngừng mở rộng.

Tiện ích không ngừng mở rộng này chỉ chuyển động khi chúng ta ban đầu tra cứu kiếm từ google.com. Nói OK Google khi mnghỉ ngơi trang này cùng Google đang bắt đầu lắng tai tra cứu tìm của người sử dụng. Google có thể sẽ sử dụng app không ngừng mở rộng này để nghiên cứu tuấn kiệt với rất có thể xúc tiến nó đến những đối tượng người sử dụng rộng về sau.

*

Tìm tìm bởi google

LIÊN QUAN: Cách định cấu hình cùng thực hiện Google Hiện hành trên Android

Chrome cũng đều có thông báo Google Hiện hành tích hợp. Chúng bao gồm sẵn vào trung trọng điểm thông tin của Chrome. Lưu ý rằng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể coi phần đông thông tin này nếu bạn cũng thực hiện Google Hiện hành trên máy Android hoặc iOS .

Trên Windows, các bạn sẽ tìm thấy trung trung tâm thông báo trong ktuyệt khối hệ thống của chính bản thân mình - hãy lưu giữ xem biểu tượng mũi thương hiệu vào khay hệ thống của người tiêu dùng ví như nó bị ẩn. Trên Mac OS X, các bạn sẽ tìm thấy biểu tượng thông tin trên tkhô nóng nghỉ ngơi đầu screen. Trên Chrome OS, các bạn sẽ tìm kiếm thấy biểu tượng trung tâm thông báo sát góc bên dưới cùng mặt đề nghị của màn hình hiển thị.

Nhấp vào hình tượng thông báo và các bạn sẽ thấy và một nhiều loại thông tin Google Hiện hành mà các bạn sẽ thấy trên lắp thêm di động cầm tay của chính bản thân mình. Vấn đề này bao gồm công bố tiết trời mang đến vị trí hiện nay của doanh nghiệp, chỉ đường mang đến các vị trí các bạn sẽ kiếm tìm kiếm, thông báo quan sát và theo dõi gói sản phẩm từ những tin nhắn theo dõi và quan sát được gửi mang lại ảnh hưởng Gmail của công ty, tỷ số thể thao, ban bố chuyến cất cánh, v.v. Tất cả vấn đề đó được liên kết cùng với tài khoản Google mà các bạn đăng nhập lệ Chrome, vị vậy hãy bảo đảm an toàn rằng ai đang đăng nhtràn lên Chrome giành riêng cho máy tính xách tay nhằm bàn và Chrome trên thiết bị Android hoặc iOS của bản thân mình bằng cùng một thông tin tài khoản Google.

Google đang thêm nhiều thẻ Google Hiện hành rộng vào Chrome theo thời hạn.

*

Các anh tài này hiện nay có vào phiên bạn dạng Chrome bình ổn bây chừ, vì vậy bạn ko phải ngẫu nhiên điều gì quan trọng nhằm sử dụng chúng. Tất nhiên, bọn chúng ko trẻ khỏe nlỗi ở đều địa điểm không giống - một vài thẻ Google Hiện hành chưa khả dụng cùng các bạn bắt buộc thực hiện Tìm tìm bằng tiếng nói của Google nhằm triển khai những tác vụ trên toàn khối hệ thống nlỗi chúng ta cũng có thể có tác dụng trên sản phẩm Android.