TÌM KIẾM HÌNH ẢNH FACEBOOK

      183

Tìm kiếm nội dung, hình ảnh bên trên facebook là câu hỏi liên tục lúc người tiêu dùng sử dụng facebook. Bài viết dưới đây đang reviews mang lại chúng ta 7 cách kiếm tìm kiếm ảnh, Clip, đồ ăn... bên trên facebook bằng điện thoại hoặc thứ tính nhanh lẹ nhé!

cũng có thể thấy facebook là phương tiện nhằm chúng ta tìm tìm hình hình họa tốt khu vực ẩm thực ăn uống dễ ợt độc nhất. quý khách muốn tìm kiếm lại hình hình họa tuyệt đoạn phim của một tổ nhạc/ ca sĩ vào một trong những buổi nhạc như thế nào kia hoặc bạn muốn search download món nạp năng lượng sống shop gần các bạn tốt nhất tuy vậy lại quên xúc tiến... Vậy hãy cùng tìm kiếm phần đông thông tin kia trên facebook cùng với 7 biện pháp tiếp sau đây nhé!


Lưu ý: khi tìm tiếm Theo phong cách từ bỏ mục 3 đến mục 7 chúng ta buộc phải gửi ngôn ngữ của facebook thành Tiếng Anh. Chỉ phải vô thiết đặt, tìm mục ngữ điệu với biến hóa là được.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh facebook


1Dùng ô tìm kiếm tìm cơ bản

quý khách chỉ cần nhập tự khóa vào ô tìm tìm của facebook, một list hiệu quả đang chỉ ra. Các hiệu quả sẽ auto phân nhiều loại cùng trang bị từ xuất hiện theo văn bản tìm kiếm kiếm.

Ví dụ: Bạn tra cứu tìm thương hiệu "Tkhô cứng Phương" thì facebook đã hiện ra cho bạn hàng loạt danh sách thương hiệu Tkhô cứng Pmùi hương. lúc kéo xuống dưới đang hiển thị thêm hình hình họa, bài bác đăng... tương quan đến từ khóa.

2Dùng bộ lọc của facebook

lúc search tìm bởi từ bỏ khóa, các bạn sẽ thấy phía bên trái screen tất cả những cỗ lọc nhằm giới hạn tác dụng tìm kiếm kiếm.

Bài viết của gồm những: Bất kì ai, chúng ta, bằng hữu của doanh nghiệp cùng đội của người tiêu dùng.Loại bài viết gồm những: Tât cả bài viết, nội dung bài viết chúng ta đang xem.Đã đăng vào team gồm những: Nhóm bất kỳ, đội của công ty.Vị trí được đính thêm thẻ gồm những: Bất cđọng đâu, Chọn một địa chỉ...Ngày đăng gồm những: Ngày bất kỳ, năm.

3Tìm phần đa gì bạn bè đã thích

quý khách mong muốn biết bạn bè mình đã yêu thích hãy ủng hộ một fanpage facebook làm sao kia bên trên facebook thì chỉ việc gõ Friends who have sầu liked và gõ enter, bạn sẽ nhanh lẹ đưa ra ban bố rộng là lướt qua Protệp tin của họ.

Ví dụ: Quý khách hàng tìm kiếm bạn bè đam mê bóng đá thì gõ Friends who have liked soccer.

Xem thêm: What Is A Case Study? 15+ Professional Case Study Examples

4Tìm hình ảnh xuất xắc đoạn phim cơ mà bạn bè đã thích

quý khách rất có thể tìm tìm ảnh mà bất kể ai vào danh sách bạn bè của doanh nghiệp đã mê say, đặc biệt rất có lợi khi search hình hình ảnh từ bỏ sự kiện tuyệt buổi tiệc mà lại bằng hữu sẽ ttê mê gia. quý khách chỉ việc gõ Photos/Videos liked by Enter.

Trong trường vừa lòng chúng ta với những người này đã xác nhận quan hệ bên trên facebook thì chỉ việc gõ Photos/Videos liked by my girlfrikết thúc hay Photos/Videos liked by my brother là vẫn kiếm được tác dụng.

5Tìm ảnh với video của một sự khiếu nại trong tầm thời gian

Để tìm kiếm kiếm lại hình ảnh giỏi video clip trên một sự kiện sẽ ra mắt trong thời gian như thế nào đó các bạn chỉ việc gõ Photos of in .

Ví dụ: quý khách hàng search kiếm hình hình ảnh của BTS vào tháng 9 thì gõ Photos of BTS in September.

6Tìm vị trí cung cấp món ăn sát chỗ chúng ta ở

quý khách hàng ý muốn tìm thiết lập đồ ăn làm việc ngay gần vị trí bạn đang ở, không thích đi xa để mua, vậy thì chỉ cần gõ < Loại đồ ăn > nearby thì facebook sẽ lọc ra cho chính mình một danh sách tất cả các shop liên quan làm việc gần các bạn.

Dường như, chúng ta có thể cố kỉnh ""nearby"" bởi thương hiệu một thành phố/tỉnh mà nhiều người đang chuẩn bị mang lại để tìm ra quán ăn uống phù hợp.

7Tìm việc trên facebook

Facebook là trang social đang rất được sử dụng rộng thoải mái đề nghị việc tìm và đào bới tìm một các bước trải qua facebook hoàn toàn là điều đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Để tìm kiếm một công việc tại 1 địa điểm nào kia bạn có thể gõ vào ô search kiếm là Jobs hiring nearly hoặc Jobs hiring in <địa điểm>.

Sau kia, bạn cũng có thể cliông xã vào để thấy cụ thể các bước.


Bài viết trên trên đây sẽ gợi nhắc cho bạn 7bí quyết search Kiếm hình hình họa, món ăn, đoạn phim... bên trên facebook dễ dàng và đơn giản và gấp rút. Nếu chúng ta bao gồm phương pháp search không giống với mong muốn chia sẻ thì hoàn toàn có thể bình bên dưới bài nhé!