TÌM NẠP NHƯ GOOGLE

      189

Công nỗ lực Tìm hấp thụ như Google cho phép các bạn kiểm soát giải pháp Google thu thập thông tin hoặc hiển thị một URL bên trên website của người tiêu dùng. quý khách rất có thể thực hiện nhân kiệt này giúp xem liệu Googlebot hoàn toàn có thể truy vấn vào các trang vào website của công ty, biện pháp trang hiển thị và ngẫu nhiên tài ngulặng làm sao (chẳng hạn như hình ảnh hoặc scripts) bị chặn do file robots.txt. Công ráng này tế bào bỏng việc tiến hành vấn đề thu thập cùng hiển thị dữ liệu tương tự cùng với quá trình thu thập đọc tin cùng hiển thị của Google. Bên cạnh đó lao lý này còn khôn xiết có ích mang đến câu hỏi khắc phục và hạn chế những lỗi tích lũy tài liệu trên website của công ty.

Bạn đang xem: Tìm nạp như google

Mở phần Tìm hấp thụ nlỗi Google trong Webmaster Tools

Để mở phần tìm kiếm nạp nhỏng Google bạn tuân theo các hướng dẫn sau:

+ Trong Home của Webmaster Tools, lựa chọn thương hiệu miền bạn có nhu cầu truy vấn.

+ Trong bảng điều khiển và tinh chỉnh của tên miền kia, lựa chọn mục Thu thập dữ liệu rồi chọn phần Tìm hấp thụ nlỗi Google.

*

Chạy tìm nạp

Trong vỏ hộp văn bạn dạng, nhập URL nhưng mà bạn có nhu cầu search hấp thụ vào, giả dụ để trống thì đã tra cứu hấp thụ trang web cội của doanh nghiệp.

*

2. quý khách rất có thể lựa chọn các loại Googlebot nhưng bạn muốn search nạp bao gồm máy tính để bàn hoặc di động:

*

3. Nhấp chuột vào Tìm nạp hoặc Tìm nạp và hiển thị 

+ Tìm nạp: Tìm nạp URL được chỉ định vào website của khách hàng với hiển thị đánh giá HTTP.. Không tận hưởng hoặc chạy bất kỳ tài nguyên tương quan nào (chẳng hạn như hình hình họa hoặc scripts) trên trang. Đây là 1 trong chuyển động tương đối nhanh mà lại chúng ta cũng có thể thực hiện để đánh giá hoặc sửa lỗi vào hệ thống hoặc những vụ việc bảo mật tương quan mang đến website của người sử dụng.

Xem thêm: Chuyên Hàng Vnxk Dư Xịn Uy Tín Tại Tp, Page Not Found &Bull Instagram

+ Tìm hấp thụ với hiển thị: Tìm nạp URL được chỉ định và hướng dẫn vào website của khách hàng, hiển thị đánh giá HTTPhường. cùng cũng chất nhận được trang đó đi theo một gốc rễ được hướng đẫn (máy tính xách tay nhằm bàn hoặc điện thoại thông minh thông minh). Thao tác này đề nghị với chạy tất cả những tài ngulặng bên trên trang (chẳng hạn như hình hình họa với scripts). Sử dụng bản lĩnh này để phạt hiện tại sự biệt lập giữa giải pháp Googlebot nhận thấy trang của người tiêu dùng cùng giải pháp người dùng nhận thấy trang của người tiêu dùng.

4. Yêu cầu sẽ được chế tạo bảng lịch sử dân tộc tìm kiếm hấp thụ, cùng với tâm lý “vẫn chờ”. khi đòi hỏi hoàn tất thì tâm trạng sẽ tiến hành đưa quý phái thành công hoặc không thắng cuộc. Khi kia bạn cũng có thể coi cụ thể về những tận hưởng hiển thị thành công xuất sắc.

*

Các trạng thái yên cầu tra cứu nạp

+ Hoàn thành: Google vẫn liên kết thành công cùng với trang web của công ty với rất có thể áp dụng toàn bộ tài ngulặng của trang được tsi mê chiếu.

+ Một phần: Google đã nhận được ý kiến từ website của bạn với đang tìm nạp URL nhưng mà bắt buộc truy cập toàn bộ tài nguim được tsay đắm chiếu vào trang web vì bọn chúng đã trở nên các tệp tin robots.txt ngăn.

+ Đã gửi hướng: Công nạm kiếm tìm hấp thụ nhỏng Google không đi theo các chuyển làn đó tuy vậy khí cụ thu thập dữ liệu thực tiễn lại theo chuyển sang làn đường khác. Để theo những chuyển làn, các bạn đề xuất thực hiện bằng phương pháp thủ công:

Nếu đưa hướng đến và một thuộc tính, cơ chế vẫn hiển thị một nút có thể chấp nhận được các bạn nhanh lẹ tiến hành câu hỏi chuyển qua làn đường khác bằng phương pháp điền vào vỏ hộp search nạp cùng với URL chuyển hướng.Nếu URL đưa đào bới trực thuộc tính không giống cơ mà bạn mua, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Theo” để tự động hóa tạo nên hộp URL, sau đó xào nấu URL, chuyển đổi cơ chế xem đến website new, cùng tiếp đến dán URL vào vỏ hộp tra cứu hấp thụ.