Tìm Quanh Đây Facebook

      135
Mạng làng hội lớn nhất Thế giới vừa mới qua vừa cập nhật thêm tính năng mới cho những người dùng Facebook trên toàn Thế giới. Đây là sự bổ sung, trở nên tân tiến mới phụ thuộc vào technology định vị trên các trang bị di động cầm tay thông minh hiện giờ nlỗi iPhone, Máy tính bảng iPad hay máy tính bảng. Theo luồng thông tin có sẵn bản lĩnh này mang tên là Nearby Friends - Bạn bnai lưng quanh phía trên, và người dùng Facebook tại đất nước hình chữ S cũng rất có thể sử dụng được xem năng này.

Bạn đang xem: Tìm quanh đây facebook

Tải Facebook mang đến iOSTải Facebook cho AndroidĐây là tính năng được cải thiện vô cùng thú vị, nó cho phép người dùng Facebook hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy nhau trong một phạm vi nhất định. Trước đây, Nearby Friends đã từng được thực hiện, tuy thế công dụng nó đem lại ko mấy một cách khách quan, cho đến tận hiện giờ.

Cách sử dụng khả năng tra cứu quanh đây của Facebook


Rõ ràng đấy là hào kiệt cực kì tiện nghi, mà đúng ra Facebook bắt buộc triển khai xong tự mau chóng rộng. Bởi, khác cùng với thiên tài kiếm tìm quanh phía trên bên trên Zalo, BeeTalk, hay là 1 vài áp dụng nhắn tin miễn khí không giống. Facebook vẫn gừi lời nhắn thông báo cho bạn ví như tìm thấy bất kỳ bạn bè như thế nào vào danh sách vẫn ngơi nghỉ gần đây, và trở lại.Và nếu bạn vẫn còn đấy không biết làm thế nào để kích hoạt với thực hiện thiên tài này, hãy để thangvi.com.com.vn giúp một tay nhé!Cách 1: Các các bạn truy cập vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại của bản thân, nhấp vào biểu tượng More ở góc dưới thuộc, bên nên màn hình hiển thị. Sau kia, nhấp vào See More..., chọn Nearby Friends.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lá Số Tử Vi, Hướng Dẫn Xem Lá Số Tử Vi


Cách 2: Chọn Next và Turn on làm việc nhì hình ảnh tiếp sau, chúng ta cũng có thể tùy chọn team đối tượng người tiêu dùng như thế nào bạn muốn chia sẻ vị trí trên mục Share with. Cách 3: Cho phnghiền Facebook truy cập vào địa chỉ hiện tại của khách hàng để việc tìm kiếm kiếm bằng hữu được ban đầu.
Cliông xã vào OK cùng Allow nhằm cho phép Facebook truy cập vào vị trí hiện tại tạiBước 4: Chọn một đồng đội bất kỳ nhằm chia sẻ vị trí bởi cách nhấp vào biểu tượng xác định - Location trong tầm tròn. khi một thông báo bé dại xuất hiện, chọn vào Share để triển khai share địa điểm thuộc chúng ta bè. Sau Lúc hoàn tất, hình tượng xác định của fan bạn đó sẽ sở hữu được màu xanh da trời nhỏng tiếp sau đây. Trong khi, họ còn hoàn toàn có thể mời bạn bè thuộc thực hiện tính năng này bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng vệt cộng để thêm họ.
Crúc ý:Tính năng này chỉ bao gồm tính năng giả dụ những người mong muốn kiếm tìm tìm nhau thuộc nhảy xác định (Locations) với cùng sẽ kích hoạt Nearby Friends.Nếu hại bị lợi dụng ban bố, chúng ta có thể xóa dữ liệu lưu trữ trong mục Cài đặt.Để đảm bảo tính bình yên và riêng rẽ bốn cho những người cần sử dụng, bắt buộc Nearby Friends sẽ không auto kích hoạt lúc người dùng bật xác định nlỗi bên trên các ứng dụng khác. Ngoài Việc hoàn toàn có thể gửi thông báo cho những người sử dụng, Nearby Friends còn rất có thể ghi lưu giữ đông đảo địa điểm tiếp tục được sử dụng.
Lúc kích hoạt rồi, cũng phải thực hiện phương pháp thủ công bằng tay nhằm tắt đi.Bài viết trên phía trên đã trình làng qua đến chúng ta về tính năng cũng giống như làm sao nhằm thực hiện được tính năng Nearby Friends bên trên Facebook. Cùng với bài toán cập nhật kĩ năng hotline đoạn Clip đến Facebook Messenger cùng Gọi Clip bên trên Facebook, mong muốn người dùng sẽ có được thêm phần nhiều đề xuất thú vị không giống về mạng xã hội lớn nhất Thế giới này.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào trực thuộc thangvi.com