TÌM TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK

      133

Trong bài viết tiếp sau đây, tôi sẽ lí giải bạn cách coi các trang đang like bên trên facebook chưa đến vài ba thao tác cơ bạn dạng. Tất nhiên, vị bối cảnh vận dụng Facebook trên Smartphone di động cầm tay cùng laptop cá thể đã khác biệt, nên chúng ta đề nghị tìm hiểu làm việc bên trên cả hai sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Tìm trang đã thích trên facebook


1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi xong quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng trên mọi quả đât, mức độ vừa phải có thêm khoảng 390 triệu người dùng new trong khoảng 12 tháng.

Như vậy đồng nghĩa tương quan với câu hỏi cđọng sau mỗi giây, Facebook sẽ sở hữu được khoảng 12.4 tài khoản new.

Với mức phổ biến của kênh social to con này, chúng ta có thể kiếm tìm thấy gần như là 95% anh em của chính mình chỉ cách quy định kiếm tìm kiếm với ban đầu liên kết với họ chỉ với một trải đời kết chúng ta đơn giản dễ dàng, tất nhiên chúng ta cũng rất có thể làm ngược trở lại.


=> Vậy kỹ năng kết nối bao gồm tác động gì mang đến quyền riêng tứ cá thể bên trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


giữa những biểu hiện cụ thể nhất, hãy nhìn vào mục trang được khuyến nghị ở góc bên buộc phải màn hình hiển thị nhỏng hình minch họa phía dưới.

Nếu các bạn được khuyến nghị một trang làm sao đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người chúng ta sẽ lượt thích trang. Lại một đợt nữa, những trang các bạn đang ưa thích bên trên facebook cũng trở thành hiển thị với chúng ta y hệt như vậy

Đối cùng với hầu như ngôi trường hòa hợp, phía trên không hẳn là sự việc bự. Lời tuim tía tôi đang “THÍCH” How I met your mother chỉ với tín hiệu cho biết thêm bạn thích kịch phiên bản dí dỏm của series phim danh tiếng này.

Tuy nhiên, vì lí bởi cá nhân nào đó, chúng ta không muốn fan khác thấy được tôi đã lượt thích một số trang, tuy vậy ko tài như thế nào nhớ nổi vày sẽ like quá nhiều trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là do văn bản bên trên trang không hề giá trị cùng với các bạn nữa.

Tại sao chúng ta yêu cầu theo dõi và quan sát trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng rất có thể là các bạn có tác dụng trong công ty quảng cáo trên internet, cùng bắt buộc bnóng lượt thích fanpage facebook quý khách hàng để theo dõi triệu chứng truyền bá, tuy thế hiện giờ không còn hợp tác và ký kết cùng với quý khách hàng đó nữa. Nếu cđọng để nguim hiện trạng, số đông ngôn từ không có quý giá (với bạn) vẫn ngập cả New Feed

Đã mang đến thời điểm coi những trang đang like trên Facebook với thực hiện một cuộc “càn quét” trên danh sách mập mạp hiện nay.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến nghị chúng ta ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm nắm làm sao để xem lại cục bộ danh sách hầu hết trang sẽ say mê trên Facebook chỉ với vài làm việc solo giản?

Bạn đang tìm thấy câu vấn đáp vào phần sau đây.


2. CÁCH XEM CÁC TRANG ĐÃ LIKE TRÊN FACEBOOK

#2.1: Xem những trang đã thích trên Facebook App


Trong phần này, tôi sẽ giải đáp bạn thao tác làm việc tiến hành trên vận dụng điện thoại thông minh.

Vì hình ảnh ứng dụng facebook bên trên hệ điều hành quản lý iOS của iPhone cùng Android của Samsung, Sony… trọn vẹn giống như nhau, do đó bạn có thể vận dụng cho hầu hết các thứ cầm tay cơ mà không cần bận tâm khác hoàn toàn giao diện.

Xem thêm: Xem Mã Nguồn Của Trang Web Trên Google Chrome, Xem Mã Nguồn Web

Nếu bạn ko sử dụng điện thoại thông minh di động, chúng ta cũng có thể làm lơ phần này và kéo xuống phần kế tiếp để tìm hiểu giải pháp thực hiện bên trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị thiết yếu của lắp thêm di động cầm tay, msinh sống ứng dụng cùng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh dưới mặt tay nên (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên thuộc mặt tay đề nghị (Đối với Android).

#3: Cuộn xuống cho tới khi chúng ta tra cứu thấy hình tượng Trang nhỏng hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm 1 đợt nữa.

#5: Tại ngay lập tức đầu trang, các bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấn vào nút ít See All để thấy đa số trang vẫn đam mê trên facebook tự trước tới nay.

– Muốn nắn thao tác trên một trang bất cứ, bạn chỉ việc nhấp vào dấu mũi tên ngay lập tức ở bên cạnh page kia nhằm hiển thị đều tùy chọn ẩn, bao gồm nút Unlượt thích, coi trước (chính sách ưu tiên) cùng mời anh em đam mê trang.

– Bằng biện pháp trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được đưa đào bới trang kia, đây là phương pháp xác nhận lại coi ngôn từ bao gồm đích thực tương xứng cùng với chúng ta hay không (tách chứng trạng xóa nhầm trang)


#2.3: Lưu ý quan liêu trọng 

Trong ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu thỉnh phảng phất trở về page xem văn bản nhưng mà chưa phải gõ tên tự tkhô giòn hiện tượng tìm tìm, tuy thế không muốn thông tin trên page hiện trên new feed của mình từng ngày, vậy vì chưng bnóng Unlượt thích (Page vẫn biến mất trọn vẹn khi chứng kiến tận mắt các trang sẽ like bên trên facebook), chúng ta vẫn còn đó gạn lọc khác:

#1: Từ trình chăm bẵm bất cứ bên trên Website, singin thông tin tài khoản Facebook với truy vấn trang đề nghị thao tác làm việc.

#2: Trỏ con chuột vào nút ít Đang Theo Dõi, bạn sẽ được hiển thị một số tùy lựa chọn ẩn, bao hàm Xem Trước, Bỏ Theo Dõi, Bật Thông Báo (mang lại phần đông nội dung bài viết nổi bật)…

#3: Hãy chọn Bỏ Theo Dõi.

Sau Lúc tiến hành thao tác bên trên, về cơ bản Page vẫn phía trong list, bạn cũng có thể kiếm tìm lại nó bằng cách xem các trang đã like bên trên facebook, mà lại update bắt đầu của page sẽ không còn được hiện trên New Feed nữa.