Windows 10 mobile

      183
Windows 10 di động Bảng điều khiển tài khoản thangvi.com Xem thêm...Ít hơn

Chỉ những kiểu vật dụng đầy đủ ĐK đến Windows 10 thiết bị di động, phiên bản 1709 new được hỗ trợ cho tới ngày kết thúc. Đối cùng với đẳng cấp điện thoại cảm ứng Lumia 640 cùng 640 XL, Window 10 mobile phiên bản 1703 là phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý được cung cấp tiên tiến nhất với đang xong xuôi cung cấp vào ngày 11 mon 6 năm 2019. Vui lòng xem tính khả dụng của Windows 10 thiết bị di động cho từng thứ hạng trang bị nhằm biết thêm thông báo.

Bạn đang xem: Windows 10 mobile


Kết thúc cung ứng tức thị sẽ không còn tồn tại các bạn dạng cập nhật sản phẩm hoặc bảo mật thông tin cho hệ quản lý và điều hành (OS) Windows 10 thiết bị di động nữa. Vấn đề này phù hợp cùng với chế độ Vòng đời của công ty chúng tôi. 

Sau lúc xong hỗ trợ, câu hỏi tạo ra phiên bản sao lưu sản phẩm mới theo cách tự động hoặc bằng tay thủ công cho cài đặt và một trong những ứng dụng đã tiếp tục vào 3 tháng, hoàn thành vào trong ngày 10 tháng 3 năm 20trăng tròn. Một số hình thức bao gồm tải hình ảnh lên và phục sinh thiết bị tự phiên bản sao lưu giữ vật dụng hiện tại bao gồm có thể liên tục chuyển động trong buổi tối nhiều 12 mon nữa kể từ lúc hoàn thành cung cấp.


Ứng dụng được điều chỉnh vị chế độ Vòng đời Hiện đại và tự do với chế độ Vòng đời phần mềm hệ thống. Các nhà phát triển áp dụng (bao gồm cả thangvi.com) hoàn toàn có thể dứt cung ứng cho 1 vận dụng bất cứ thời gian như thế nào. Vào ngày 12 tháng một năm 2021, các vận dụng Office (Universal Word, Excel, PowerPoint cùng OneNote) sẽ xong cung ứng bên trên điện thoại cảm ứng áp dụng Windows 10 Smartphone. Tìm gọi thêm tại https:///aka.ms/OfficeWindows10MobileEOS.

Store hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động sau ngày xong hỗ trợ.


Không, dứt hỗ trợ hệ điều hành quản lý Windows 10 điện thoại vận dụng mang đến toàn bộ sản phẩm công nghệ chạy Windows 10 di động.


Tôi vừa cài điện thoại cảm ứng thông minh chạy Windows 10 Mobile; tôi có thể trả lại điện thoại thông minh và để được hoàn tiền không?

thangvi.com không thể bán hoặc cung ứng sản phẩm chạy Window 10 Smartphone. Vui lòng contact thẳng với những người buôn bán để bàn thảo về câu hỏi trả lại với hoàn vốn đầu tư.


Với vấn đề hoàn thành hỗ trợ phần mềm hệ thống Windows 10 sản phẩm điện thoại, Cửa Hàng chúng tôi khulặng khách hàng cần đưa sang trọng thiết bị Android hoặc iOS được cung ứng. Tuyên cha thiên chức của thangvi.com trong bài toán trao quyền mang lại rất nhiều tín đồ và phần nhiều tổ chức trên quả đât làm việc tác dụng rộng, buộc chúng ta phải cung ứng những vận dụng giành riêng cho Thiết bị di động cầm tay bên trên những nền tảng gốc rễ với máy đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Follow Dễ Dàng, Tăng Follow Facebook

Những quý khách mong ước tiếp tục áp dụng sản phẩm công nghệ chạy Windows 10 mobile sau ngày 10 tháng 12 năm 2019 được khuyến khích tạo ra phiên bản sao lưu lại theo cách bằng tay bằng cách áp dụng Cài đặt->Cập nhật và bảo mật->Sao lưu->Tùy chọn Khác, rồi bấm vào Sao lưu giữ ngay trước thời gian ngày đó.


Các bạn dạng update ngày nay mang đến Windows 10 sản phẩm điện thoại có thường xuyên có sẵn không cùng trong bao lâu?

Chúng tôi hiện nay không tồn tại kế hoạch xóa những bạn dạng cập nhật Windows 10 Smartphone cũ khỏi Windows Update.


Tôi sẽ vẫn rất có thể khôi phục hình ảnh thiết bị của bản thân chứ?

Có. Windows Device Recovery Tool đã thường xuyên hỗ trợ hình hình ảnh khôi phục mang đến đồ vật chạy Windows 10 mobile của khách hàng. Xem Câu Hỏi Thường Gặp về Windows Device Recovery Tool để biết thêm cụ thể. 


Có. Thiết bị chạy Windows 10 Smartphone của các bạn sẽ tiếp tục vận động sau ngày 10 tháng 1hai năm 2019 tuy thế sẽ không cảm nhận những phiên bản cập nhật sau ngày đó (bao gồm cả các bản cập nhật bảo mật) cùng tác dụng sao giữ thiết bị cũng tương tự những hình thức dịch vụ trợ giúp khác sẽ bị xong xuôi chuyển động như được biểu hiện ở trên.


Để coi phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý (HĐH) Windows Phone như thế nào được tải đặt lên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng, hãy thực hiện công việc sau:

Chọn Cài đặt->Hệ thống->Giới thiệu

Nhấn vào Thông tin khác

Mục Phần mềm đang hiển thị Windows 10 Mobile


thangvi.com đang làm việc với tương đối nhiều quý khách hàng tmùi hương mại nhằm bảo đảm chúng ta đang gửi thành công sang nền tảng được cung ứng trước ngày chấm dứt cung ứng.

Công nghệ đang cải cách và phát triển cùng rất nhu cầu cùng kỳ vọng của bạn và đối tác doanh nghiệp của doanh nghiệp, những người đang vận dụng các căn nguyên và thứ Android hoặc iOS. Tuim ba thiên chức của thangvi.com vào vấn đề trao quyền đến phần đông người và đa số tổ chức bên trên thế giới thao tác làm việc công dụng rộng, buộc Shop chúng tôi phải cung cấp áp dụng Dành mang lại thứ di động cầm tay của mình trên những thứ Chạy Android với iOS được hỗ trợ.


Có bí quyết gửi như thế nào không giống cho doanh nghiệp sẽ cài đặt một lượng Khủng những sản phẩm công nghệ chạy Windows 10 di động không?

Ngày xong cung cấp đến Windows 10 di động cho những người chi tiêu và sử dụng và công ty là và một ngày. thangvi.com khulặng tất cả người tiêu dùng phải đưa thanh lịch sản phẩm công nghệ Android hoặc iOS được cung cấp. Đối với khách hàng Doanh nghiệp, vui vẻ contact với đội thông tin tài khoản nếu bao gồm thêm vướng mắc.

Ngày xong hỗ trợ áp dụng mang đến toàn bộ sản phẩm Windows 10 di động, bao gồm cả Windows 10 sản phẩm điện thoại và Windows 10 thiết bị di động Enterprise. Để coi đồ vật của bạn setup hệ điều hành và quản lý Windows điện thoại như thế nào, vui tươi thực hiện như sau: