Tính năng đăng nhập bằng google tạm thời bị vô hiệu hóa cho ứng dụng này

      191

quý khách chẳng thể đăng nhtràn vào những dịch vụ của Google và khi cầm đăng nhập bạn sẽ nhấn đươc một thông báo lỗi hoặc được đưa tới trang “thông tin tài khoản của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa hóa”. Nếu chúng ta gặp mặt các ngôi trường hợp trên tức là tài khoản Google bị vô hiệu hóa. Nhưng chúng ta chớ lo ngại, thangvi.com vẫn chỉ dẫn bạn Phục hồi thông tin tài khoản Google một giải pháp đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Tính năng đăng nhập bằng google tạm thời bị vô hiệu hóa cho ứng dụng này


*
*
*

Nếu các bạn vẫn đăng nhập, mà lại vẫn nhận thấy thông báo “Lỗi Tạm thời (502)”: điều đó Tức là thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng trong thời điểm tạm thời không hoạt động. Nói bình thường, các lỗi này trường đoản cú hạn chế chỉ trong vài phút. Do kia bạn hãy chờ một chút nhé trước khi đăng nhập lại. Và để ý rằng trong khi tài khoản của khách hàng ko truy vấn được thì thỏng cùng đọc tin tài khoản vẫn bình yên.Nếu các bạn đă singin thông tin tài khoản Google. Nhưng vẫn liên tiếp nhận thấy những thông báo lỗi không giống. Quý khách hàng hãy thử dọn sạch bộ nhớ lưu trữ cabít và cookie của trình coi sóc. Để biết gợi ý dọn sạch bộ lưu trữ cađậy cùng cookie. Hãy thực hiện trình đối kháng Trợ giúp trong trình coi ngó của người sử dụng.

Xem thêm: 3+ Cách Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Với Gsuite, Hướng Dẫn Tạo Email Google Theo Tên Miền Công Ty

Nếu nlỗi chúng ta chạm mặt các trường hợp bên trên thì chúng ta cũng đừng lo ngại. Những gợi ý sống bên trên của thangvi.com để giúp các bạn Phục hồi được thông tin tài khoản Google bị vô hiệu hóa hóa. Một biện pháp đơn giản cùng gấp rút nhất.

thangvi.com

Cảm ơn bạn đang coi bài viết này. Hãy update thêm những nội dung bài viết tự thangvi.com nhằm hiểu thêm phần đông thông báo tiên tiến nhất về Google và các Tips chạy Google Ads hiệu quả.