MESSENGER LITE: NHẮN TIN & GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ

      150
Tuy rằng vấn đề yêu cầu thiết lập thêm Facebook Messenger không thành vụ việc cùng với những người "nghiện" Facebook, mà lại không hẳn ai cần sử dụng Facebook cũng những là tín đồ vật của social này. Chính do vậy, trong bài xích này thangvi.com vẫn đưa 2 giải pháp giúp các bạn "lách luật", vẫn hoàn toàn có thể công bố nhắn trên Facebook cơ mà không đề xuất thiết đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Messenger lite: nhắn tin & gọi điện miễn phí

Tải Facebook Messenger đến PC.Tải Facebook Messenger đến Android.Tải Facebook Messenger cho iOS.Tải Facebook Messenger mang đến Windows Phone.

Xem thêm: Cách Tạo Fb Ma - Kinh Nghiệm Tạo Facebook Không Bị Khóa 2020

Khi được hỏi về nguyên do của đưa ra quyết định gây sốc này, thay mặt của Facebook cùng với câu trả lời "bắt buộc ttiết phục hơn" đã nói, "họ muốn dành riêng cho những người dùng Facebook mọi đề xuất tốt nhất có thể và Facebook Messenger là 1 trong những trong số đó".

Nhắn tin ko đề xuất cài Facebook Messenger

Bây Giờ gồm 2 phương pháp để họ thực hiện, rất có thể phát âm nlắp gọn gàng là chuyển tự bối cảnh Facebook giành riêng cho điện thoại thông minh thanh lịch hình ảnh cho máy tính xách tay.

Cách 1: Chuyển trường đoản cú m.facebook.com quý phái facebook.com

Ví dụ, đây là phần đông lời nhắn cơ mà thangvi.com gửi test quý phái một tài khoản Facebook khác sẽ singin bên trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi thời gian 09h41
Cách 1: Chúng ta có thể thấy, Lúc đồ họa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị tin nhắn mà tín đồ khác nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vẫn chưa nhận ra tin nhắnBước 2: Lúc bấy giờ, chỉ cần lựa chọn vào thanh hao địa chỉ của trình thông qua website trên Smartphone, đổi mặt đường dẫn truy cập Facebook từ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Bước 3: Sau đó chạm vào hình tượng tin nhắn, những bạn sẽ thấy lời nhắn được gửi vào sẽ mở ra.

Cách 2: Đọc tin nhắn trên Facebook vào Messenger.com

Một phương pháp không giống nhưng người dùng hoàn toàn có thể áp dụng, chính là thoát ra khỏi bối cảnh của Facebook và vào thẳng trong Messenger.Bước 1: Các bạn truy vấn vào trang chủ của Messenger. Từ đồ họa thiết yếu, va vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh đề nghị, bên trên màn hình cùng chọn mục Request Desktop Site.
Bước 2: Giao diện Messenger.com sẽ được biến đổi trường đoản cú dạng hiển thị cho điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng hiển thị nhỏng trên laptop. Các các bạn chọn Tiếp tục cùng với tứ cách "thương hiệu Facebook của bạn", tiếp nối vào phần Tin nhắn đã thấy đầy đủ tin nhắn ko được hiển thị Khi sinh hoạt dạng giành cho điện thoại thông minh. Trên đây là 2 cách đơn giản và dễ dàng cùng nhanh hao duy nhất để những bạn cũng có thể nhắn tin, công bố nhắn mà lại người không giống gửi cho bạn khi sử dụng vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh.

Facebook930.976 lượt tảiFacebook mang đến iOS604.580 lượt tảiFacebook cho Android1.536.821 lượt tải
*
Facebook mang đến BlackBerry32.186 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Android900.235 lượt tảiFacebook Messenger623.253 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows Phone216.637 lượt tảiFacebook Messenger cho Windows Phone79.388 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Firefox695 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc phát hành lại bất kỳ văn bản làm sao thuộc thangvi.com