Hãy yêu khi còn có thể

      162
thangvi.com tài khoản Bảng điều khiển tài khoản thangvi.com Xem thêm...Ít hơn

Tài khoản thangvi.com chất nhận được các bạn quản lý các dịch vụ thangvi.com cùng đăng ký, nhỏng Xbox Live, Outlook.com, OneDrive sầu, Skype cùng Windows 10, xuất phát từ 1 thông tin tài khoản nhất. 

Quý Khách có thể thêm buổi tối nhiều 10 thúc đẩy email hoặc số Smartphone vào thông tin tài khoản thangvi.com của bản thân mình. Địa chỉ tin nhắn và số điện thoại thông minh được liên kết cùng với tài khoản thangvi.com của công ty được hotline là biệt danh. Biệt danh này áp dụng cùng một danh bạ, dung lượng tàng trữ trực con đường, gói ĐK cùng cài đặt thông tin tài khoản. Mỗi biệt danh chất nhận được bạn đăng nhập lệ tất cả những lắp thêm và các dịch vụ của Windows 10 có sử dụng tài khoản thangvi.com.

Bạn đang xem: Hãy yêu khi còn có thể

Biệt danh của bạn sẽ share một mật khẩu đăng nhập cùng bạn cũng có thể gửi tương tự như dìm gmail cùng với từng biệt danh. Biệt danh bao gồm vẫn mang tên người tiêu dùng nhưng bạn thực hiện để đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình, tên người tiêu dùng sẽ xuất hiện thêm trên sản phẩm Windows 10 của bạn và biện pháp chúng ta hiển thị cho người dìm trong email. 

quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi liên tưởng email hoặc số điện thoại thông minh (biệt danh) được liên kết với thông tin tài khoản thangvi.com của người sử dụng. Sau đấy là một vài nguyên nhân khiến cho chúng ta có thể muốn triển khai thế đổi:

quý khách hàng hy vọng thêm hoặc xóa một thúc đẩy email hoặc số điện thoại cảm ứng.

Bạn ao ước thực hiện một liên quan gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh khác để singin.

quý khách hàng mong mỏi hiển thị tên người tiêu dùng khác biệt bên trên sản phẩm Windows 10 của bản thân.

Quý khách hàng hy vọng tất cả một thúc đẩy gmail nhằm có thể cung ứng cho các chủ thể khác hoặc cá nhân không giống để bọn họ chẳng thể áp dụng can dự email đó nhằm đăng nhập lệ thông tin tài khoản hoặc truy vấn công bố của người tiêu dùng.

Quý Khách đã nhận được được thông tin “Bạn ước ao sử dụng tài khoản nào” dịp đăng nhập.


Lưu ý: 


Các phần sau cung ứng công việc quan trọng để bạn biến đổi liên hệ email hoặc số điện thoại mang đến tài khoản thangvi.com của chính bản thân mình. Chọn bước phù hợp nhất cùng với ngôi trường hợp của người sử dụng.


Tôi ước ao thêm một hệ trọng tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh mới
yahoo.com) Chọn Thêm xúc tiến tin nhắn bây chừ dưới dạng biệt danh thông tin tài khoản thangvi.com rồi chọn Thêm biệt danh.

Sau khi chúng ta thêm liên tưởng gmail, các bạn sẽ được yêu cầu xác minh là công ty cài tài khoản:

Chọn Xác minch lân cận biệt danh mới. Thông báo được gửi vào thông tin tài khoản nhằm xác minch.

Sau khi chúng ta nhận ra thông tin, nên chọn lựa links đi kèm theo nhằm chứng thực các bạn download thông tin tài khoản này.

Nếu bạn đang chọn Thêm số điện thoại, hãy làm theo quá trình sau:

Chọn đất nước của người tiêu dùng trường đoản cú danh sách.

Nhập số điện thoại nhưng mà bạn có nhu cầu áp dụng, tiếp nối chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Thế Nào Là Định Vị Là Gì ? 5 Bước Giúp Xác Định Vị Trí Sản Phẩm Cho Doanh Nghiệp

lúc các bạn thêm một số điện thoại cảm ứng thông minh mới, chúng tôi đang gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng tới số đó nhằm xác minch. Nhập mã từ bỏ phần lời nhắn văn bản, kế tiếp chọn Tiếp theo.


quý khách có thể thực hiện can dự gmail hoặc số điện thoại cảm ứng nhưng mà các bạn vừa liệt kê làm cho thương hiệu bạn dùng để đăng nhập lệ thông tin tài khoản thangvi.com của chính bản thân mình. Nếu bạn có nhu cầu singin bằng một thúc đẩy email hoặc số điện thoại cảm ứng rõ ràng hoặc thay đổi lên tiếng bạn đang đăng nhập, sau đấy là cách thực hiện:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một ảnh hưởng gmail hoặc số Smartphone hiện có, hãy chuyển mang đến bước 6. Nếu chúng ta thêm một liên quan email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bắt đầu, hãy chuyển cho bước 3.

Địa chỉ email new. Chọn Tạo tương tác gmail new với thêm địa chỉ gmail kia làm cho biệt danh, sau đó tuân theo chỉ dẫn.

Địa chỉ gmail chưa phải là của thangvi.com (chẳng hạn như ảnh hưởng tin nhắn
tin nhắn.com hoặc
yahoo.com) Chọn Thêm liên quan tin nhắn hiện giờ bên dưới dạng biệt danh tài khoản thangvi.com rồi chọn Thêm biệt danh.

Sau Lúc đang thêm liên can email, các bạn sẽ được những hiểu biết xác minc rằng chúng ta là công ty cài tài khoản:

Chọn Xác minh ở bên cạnh biệt danh new. Thông báo được gửi vào tài khoản để xác minch.

Sau khi chúng ta nhận thấy thông báo, nên chọn link kèm theo nhằm chứng thực các bạn cài thông tin tài khoản này.

Nếu bạn đang chọn Thêm số điện thoại, hãy làm theo công việc sau:

Chọn tổ quốc của người sử dụng từ bỏ danh sách.

Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng, sau đó chọn Tiếp theo.

khi các bạn thêm một trong những Smartphone new, chúng tôi sẽ nhắn tin nhắn văn uống bạn dạng cho tới số kia để xác minc. Nhập mã vào phần tin nhắn văn phiên bản, tiếp nối chọn Tiếp theo.

Trong Tùy chọn đăng nhập, lựa chọn Ttốt đổi tùy chọn đăng nhập.

Chọn hộp kiểm kề bên biệt danh cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng nhằm đăng nhập hoặc bỏ lựa chọn hộp kiểm đối với biệt danh cơ mà chúng ta không muốn áp dụng nhằm singin, sau đó lựa chọn Lưu.