Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo

Ai trong mỗi chúng ta, cũng đã từng mong muốn bản thân mình sau này sẽ trở thành một người tài giỏi, có ích cho xã hội này. Nếu bạn còn đang lo lắng và mơ hồ, hãy để cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế của tác giả Adam Khoo sẽ giúp bạn bằng trở thành một người tài giỏi trong tương lai nhé!

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi – Paul Arden

Cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế được tác giả biên soạn gồm 18 chương, nói về quy trình của một đứa trẻ từ khù khờ trở thành một người tài giỏi đạt được nhiều thành công xuất sắc rất đáng ngưỡng mộ. Từ câu truyện này, tác giả Adam Khoo đã lý giải cặn kẽ nguyên do vì sao và quy trình để đứa trẻ đó trở nên thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay, qua đó hướng dẫn và đưa ra những phương pháp học tập và thực hành thực tế thiết thực để dành cho em học viên, những người còn đang miệt mài học tập ở những lớp học và giảng đường .

Trong nội dung của cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế, tác giả còn tường thuật lại những bài học, câu chuyện thực tế của bản thân mình từ khi còn nhỏ cho đến khi anh trưởng thành. Tác giả kể lại rằng, khi anh còn nhỏ, hầu như việc học hành không tại cho anh bất cứ động lực và sự thích thú nào cả, chỉ đến khi gia đình cho anh đi học một khóa học với cái tên rất ấn tượng: Thiếu niên siêu đẳng, từ lúc này đã giúp cho tư duy và suy nghĩ của một cậu bé thay đổi hoàn toàn.

Cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế này đặc biệt ở chỗ, nó sẽ đưa ra và hướng dẫn về các phương pháp tư duy kiểu mới, mà đối tượng chính mà tác giả muốn hướng đến chính là các cô cậu bé học sinh sống ở những vùng khó khăn, thôn quê…sẽ có cơ hội được học hỏi và tiếp cận với nhiều phương pháp tư duy mới, để sẵn sàng thoát khỏi mọi rào cản về cuộc sống, vùng miền, để vươn mình và tiến tới giúp cho họ bắt kịp được với cuộc sống hiện đại, tiến bộ và văn minh hơn.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Xem thêm : Review Cha giàu Cha nghèo : Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn
Không chỉ đơn thuần là đưa ra những câu truyện và bài học kinh nghiệm về sự thành công xuất sắc của người khác, mà tác giả còn giúp cho mỗi tất cả chúng ta tự thức tỉnh năng lực tiềm ẩn của bản thân để khám phá và phát huy trong việc làm và học tập một cách hiệu suất cao nhất. Đặc biệt hơn, trong cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế này, tác giả Adam Khoo còn trình làng đến bạn đọc những phương pháp học tập vô cùng hữu dụng và hiệu suất cao dành cho toàn bộ những bạn học viên, hoàn toàn có thể kể đến như Sơ Đồ Tư Duy .
Đây là một giải pháp tư duy đang dần phổ cập nhằm mục đích giúp cho bộ não mỗi người cải tổ và nâng cao việc ghi nhớ những thông tin, sự kiện, bài học kinh nghiệm, những số lượng … trở nên thuận tiện hơn, cũng như giúp cho tất cả chúng ta sắp xếp thời hạn và xu thế tiềm năng trong tương lai được thuận tiện hơn. Những phương pháp này tuy còn chưa thực sự thông dụng nhưng rất tương thích với những em học viên lúc bấy giờ. Chính vì vậy, những bậc cha mẹ cũng nên tìm hiểu và khám phá thêm về chiêu thức tư duy này nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo và giúp sức cho con em của mình mình được tiếp cận và sử dụng chiêu thức tư duy và học tập này càng sớm càng tốt .
Tác giả Adam Khoo sẽ cho tất cả chúng ta thấy rằng, để trở thành một người tài giỏi sẽ đem lại rất nhiều giá trị và quyền lợi thiết thực cho đời sống của bạn, nhờ vậy sẽ tạo động lực và truyền cảm hứng tới rất nhiều fan hâm mộ của cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế này, giúp họ sẽ thành công xuất sắc thuận tiện hơn với những dự tính và tiềm năng của cuộc sống mình .

Khi bạn đọc cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế này, đâu đó trong một phút bất chợt, bạn sẽ nảy ra cho mình một ý tưởng hay một giải pháp nào đó để có thể giải quyết hiệu quả cho một vấn đề, tình huống nào đó đang xảy ra đối với bạn. Tất nhiên, tất cả cũng chỉ là những nội dung trong trang sách, quan trọng hơn cả là sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có dám đủ tự tin và quyết tâm để thực hiện và hành động theo mục tiêu mà mình đã đề ra hay không thôi.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Xem thêm : Review sách : Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill
Tất nhiên, thành công xuất sắc để trở thành người tài giỏi không phải thuận tiện mà đạt được, mà cần phải yên cầu cả một quy trình lâu dài hơn kiên trì, quyết tâm và học hỏi không ngừng, thậm chí còn có người còn mất cả một quãng thời hạn tuổi trẻ để đến khi già mới đạt được tiềm năng của đời mình .
Nếu nói về điểm dễ gây thú vị và ấn tượng so với người đọc về cuốn sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế này, thì nó nằm ở phần phong cách thiết kế và hình ảnh minh họa nằm trong cuốn sách. Các phần minh họa được phong cách thiết kế rất hài hòa và hợp lý và sinh động, giúp những em học viên thuận tiện đọc và tiếp cận một cách thân thiện và trực quan sinh động hơn. Còn về phần trình diễn nội dung, tác giả không cố nhồi nhét kỹ năng và kiến thức thật nhiều. mà vận dụng và phối hợp xen kẽ giữa những hình ảnh, câu chữ sao cho thật sinh động, dễ hiểu, để tránh tạo sự khô khan, nhàm chán cho người đọc và nhất là so với những em học viên trẻ tuổi .
Với việc tạo nên một cuốn sách rất là mới lạ và văn minh như thế này, sẽ giúp cho những bạn học viên đổi khác lối tư duy nhàm chán, cũ kỹ để tiếp đón và tiếp thu những phương pháp học tập, tư duy mới, giúp những em tăng trưởng và nâng cao não bộ, kích thích năng lực tư duy và học hỏi để thuận tiện trở thành một người tài giỏi và thành công xuất sắc trong tương lai sau này .

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế của tác giả Adam Khoo với những nội dung hữu dụng và thiết thực như vậy, đã không gây kinh ngạc gì khi trở thành một trong những cuốn sách hút khách nhất trong những năm gần đây. Nó không chỉ đơn thuần là một quyển sách, mà nó còn như kim chỉ nang quý giá dành cho toàn bộ mọi người, được chính tác giả đúc rút và san sẻ rất thân thiện và dễ hiểu, để biến tất cả chúng ta trở nên thành công xuất sắc như chính tác giả muốn nói : Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế. Đây chắc như đinh là một quyển sách mà bạn không nên bỏ lỡ để đặt trong tủ sách của mái ấm gia đình bạn .

Xem thêm: Review Tỷ Phú Bán Giày, Hành Trình Tìm Ra Chân Lý Hạnh Phúc

Mua sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ở đâu?

Trên thị trường cuốn sách ” Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ” có giá bìa 118.000 đ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đặt mua sách trực tuyến với giá khuyễn mãi thêm trên những trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như : Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki, …

  • Mua sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” giá ưu đãi lên tới 30% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” giá ưu đãi 30% trên Shopee tại đây

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.