Tool Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa

      174

Các chế độ Rank Checker có thể chấp nhận được các bạn đánh giá những vị trí từ bỏ khóa của bản thân vào Google SERPhường.Dưới đây là list cùng so sánh 10 chính sách chất vấn thứ hạng từ khóa bậc nhất cực tốt hiện nay tất cả miễn phí tổn, cần sử dụng test với trả chi phí.

Bạn đang xem: Tool kiểm tra thứ hạng từ khóa

Do đó, bất kỳ bạn có nhu cầu soát sổ website của chính bản thân mình, tiến hành phân tích từ khóa tốt chỉ dễ dàng và đơn giản là triển khai một số trong những nghiên cứu và phân tích đối đầu, chúng ta cần phải có một cơ chế soát sổ mẫu mã từ khóa tốt nhằm xong xuôi quá trình.

Do kia, sàng lọc cực tốt cho bạn là tận dụng các lý lẽ chất vấn Xếp hạng tốt nhất có thể bên trên Thị phần sẽ giúp đỡ SEO thành thục và mang lại cho doanh nghiệp của chúng ta thời cơ chiến tranh mà lại nó cần.

Top 10 điều khoản bình chọn giao diện trường đoản cú khóa xuất sắc nhất

Danh Sách Các Công Cụ Kiểm Tra Thứ đọng Hạng Từ Khóa Tốt Nhất

So sánh những hiện tượng xếp thứ hạng tự khóa tốt nhất có thể của Google

Tên

Tốt độc nhất vô nhị cho

Trải Nghiệm miễn phí

Xếp hạng

Học mức giá (Toàn khóa học)

Semrush

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi, viết guest blog

7 ngày

$ 99,95 Gói Pro, $ 199,95 Guru Plan, $ 399,95 Gói Doanh nghiệp

Ahrefs

Tất cả những doanh nghiệp

$ 7 trong 7 ngày

Gói cơ bản - $ 99 / tháng, Gói Doanh nghiệp- $ 399, Gói cửa hàng đại lý - $ 999

Advanced Web Ranking

Đại lý tiên tiến nhất và SEO nội bộ

30 ngày

49 USD / mon - 499 USD / tháng

MOZ

Tất cả các doanh nghiệp

30 ngày

$ 99- $ 599 / THÁNG

Hãy cùng coi review cụ thể về những ứng dụng soát sổ vẻ bên ngoài này.

1. Semrush

Semrush là mức sử dụng Tốt độc nhất chocác công ty vừa và nhỏ, viết blog với đối chiếu chiến lược của các địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh.Cũng tuyệt đối hoàn hảo cho các cuộc đánh giá kỹ thuật SEO.

Giá:Trải Nghiệm miễn giá tiền 7 ngày, Gói chuyên nghiệp hóa $ 99,95, Gói Guru $ 199,95, Gói marketing 399,95 $.

Semrushvẫn đứng vị trí số 1 về các qui định kiểm tra loại kể từ thời điểm thành lập và hoạt động.Nó cho phép người dùng tiến công giá thành kẻ địch tuyên chiến đối đầu cũng như văn bản của mình.Nó cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng các trang, nội dung cùng trường đoản cú khóa vận động tốt nhất có thể bằng cách thực hiện các số liệu trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Semrush đã được minh chứng là 1 cứu giúp cánh mang đến các cửa hàng thương mại năng lượng điện tử cùng công ty sở hữu website trong vấn đề đọc những kế hoạch SEO của kẻ thù đối đầu và cạnh tranh của họ.Nó là biện pháp cực tốt hiện nay bao gồm cho các doanh nghiệp vừa và bé dại.

Đặc trưng

Nghiên cứu cơ học (Organic Research) QUẢNG CÁO Danh sách Sản phđộ ẩm Phân tích lưu giữ lượt truy vấn (Traffic Analytic) Nghiên cứu quảng bá (Ads Research)

Nhược điểm

Đắt tiền cho các khả năng nâng cao. Báo cáo tài liệu ko mấy đúng đắn về backlinks với quảng bá.

Nhận định:Nhìn bình thường, Semrush là cực tốt cho những công ty vừa với nhỏ tuổi và có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng vào việc chế tạo những chiến lược viết blog của khách với đối chiếu đối phương đối đầu và cạnh tranh.

Nó cũng chuyển động tốt Lúc triển khai nghiên cứu và phân tích từ bỏ khóa tinh tướng nhằm cố gắng nỗ lực khiến cho văn bản của người sử dụng xếp hạng cao hơn nữa.Đối với những người nghiệp dư, biện pháp này hoàn toàn có thể trầm trồ tương đối tinh vi.

2. Ahrefs

Tốt nhất chophần nhiều công ty và góp chế tạo kế hoạch nội dung & nhận report so với backliên kết cụ thể.

Giá:Không cần sử dụng thử miễn phí tổn, 7 đô la để cần sử dụng thử 7 ngày, Gói cơ bản - 99 đô la / mon, Gói marketing - 399 đô la, Gói cửa hàng đại lý - 999 đô la.

Ahrefs đã lập cập trở nên một trang mếm mộ cá thể của đa số Chuyên Viên SEO và người kinh doanh, và đúng điều này.Nó là trình thu thập lên tiếng web nkhô cứng vật dụng nhị, sau Google và cũng cài đặt một Một trong những bối cảnh rất tốt Lúc kể đến những nguyên lý chất vấn hình trạng.

Các công dụng bao gồm của nó bao hàm đối chiếu đối đầu, xếp thứ hạng URL, nghiên cứu và phân tích từ khóa, khám nghiệm backliên kết, v.v. Cũng hệt như các chủ thể thuộc thời, Ahrefs cũng cung cấp các báo cáo tìm kiếm kiếm không phải trả chi phí cho những người sử dụng.

Đặc trưng

Trình tò mò ngôn từ Lịch sử xếp thứ hạng Giúp chế tạo những trường đoản cú khóa Gigiết hại các liên kết đi

Nhược điểm

Thời gian download phép tắc lờ lững Giá đắt mặt hàng tháng

Nhận định:Theo Đánh Giá, giải pháp này thiết lập một Một trong những đồ họa người dùng tốt nhất có thể trong lĩnh vực.Nó góp nhận được những mẹo cải thiện trang web, nhận thấy một báo cáo backlinks cụ thể và biết xếp hạng URL là gì.Công cầm này cực tốt cho các kế hoạch SEO, Content sale cùng quan sát và theo dõi xếp hạng.

3. AccuRanker

Tốt tốt nhất chocác doanh nghiệp công ty lớn có tiền nhằm quan sát và theo dõi trường đoản cú khóa.Giá: Dùng thử miễn tầm giá 14 ngày, $ 49 / tháng cho 500 từ khóa, $ 2499 / tháng đến 100.000 tự khóa.

AccuRanker là một Công vậy SEO có lợi được cho phép chúng ta quan sát và theo dõi địa chỉ của buổi tối đa 100.000 từ khóa.Nhờ sự tích phù hợp của các cơ chế như bảng tinh chỉnh tìm kiếm của google và web analytics, người dùng rất có thể mong muốn cảm nhận tài liệu toàn diện cùng thâm thúy cho hầu như từ bỏ khóa.

Điều đang vui mừng là AccuRanker cho phép chúng ta đối chiếu dạng hình tự khóa với 10 địch thủ đối đầu và cạnh tranh bậc nhất của mình.Thứ hạng của khách hàng được cập nhật hằng ngày, vì vậy tài liệu các bạn cảm nhận luôn luôn bắt đầu.bên cạnh đó, AccuRanker không giới hạn số lượng miền mà lại người tiêu dùng mong mỏi theo dõi và quan sát.

Đặc trưng

Kiểm tra giao diện mỗi ngày Google Search Console với Tích phù hợp Google Analytics Miền không giới hạn Người dùng giới hạn max Giao diện thân mật và gần gũi với những người dùng

Nhược điểm

Theo dõi tự khóa tinh giảm Phải trả phí

Nhận định:Tính năng rất tốt của AccuRanker là giao diện thân thiện với người tiêu dùng, vì thế chất nhận được tài liệu được trình bày một cách toàn diện với lôi cuốn trực quan lại.

Tuy nhiên, AccuRanker chỉ siêng về bình chọn kiểu và có giá giống hệt như các công cụ bình chọn phong cách không giống bên trên Thị Phần.Nếu nhiều người đang tra cứu tìm một phương án SEO toàn bộ trong một, thì AccuRanker không hẳn là khí cụ dành riêng cho chính mình.

4. Advanced Web Ranking

Tốt duy nhất mang lại Đại lýDigital và SEO nội bộ, vận động nhằm theo dõi xếp hạng trên các thứ.Giá:Thời gian dùng demo 30 ngày, $ 49 / mon - $ 499 / mon.

Advanced Web Ranking là một trong nguyên lý khám nghiệm hình trạng khỏe khoắn có cất một loạt những chức năng hữu dụng.Nó hiển thị mẫu mã chính xác sinh sống khoảng tầm 130 giang sơn và 22 cách thức tìm tìm.Công vắt này cũng rất được nghe biết với câu hỏi được cho phép quan sát và theo dõi hình dáng theo địa chỉ cụ thể được đi cùng với mã zip.

Công vắt này cũng chất nhận được người tiêu dùng so sánh hiệu suất xếp hạng của họ cùng với các kẻ thù đối đầu.Nó cũng hoàn toàn có thể lưu lại các Tính năng SERP..Công vậy update kiểu dáng mỗi ngày, cho nên đảm bảo an toàn rằng tài liệu luôn luôn new.

Đặc trưng

Kiểm tra dạng hình từng ngày Hỗ trợ quý khách hàng Dữ liệu từ bỏ khóa toàn diện

Nhược điểm

Theo dõi từ bỏ khóa giảm bớt Không phù hợp cho tất cả những người sử dụng nghiệp dư.

Kết luận:Advanced Web Ranking là một trong chính sách cực kỳ bổ ích Khi chất vấn mẫu mã cùng rất có thể đem một lượng dữ liệu tương đối đầy đủ tự Google Search Console và Google Analytics.Tuy nhiên, nó giới hạn số lượng từ bỏ khóa mà lại bạn cũng có thể theo dõi là 35000.

5. MOZ

Tốt duy nhất Đểtăng lưu lượng truy vấn website, nghiên cứu trường đoản cú khóa và về tối ưu hóa bên trên trang.Giá:Trải Nghiệm miễn mức giá 30 ngày, $ 99 / tháng - $ 599 / tháng.

Moz được nhiều fan xem là một trong những chính sách khám nghiệm loại rất tốt vẫn đã cải cách và phát triển trẻ khỏe trong nghề.Moz hoàn toàn có thể có tác dụng tất cả, trường đoản cú phân tích backlink mang đến theo dõi xếp thứ hạng và nghiên cứu từ khóa.Nó hỗ trợ cho những người cần sử dụng các đề xuất tối ưu hóa trang nâng cấp, kết hợp những số liệu tiêu chuẩn chỉnh ngành.

Moz cũng có thể có sẵn bên dưới dạng Moz Pro cho các tài năng nâng cao rộng cùng trình để mắt MozBar cung ứng phân tích SEO, điểm Moz và Google SERPhường cho tất cả những người sử dụng.

Đặc trưng

Theo dõi xếp hạng Kiểm tra trang web Phân tích Từ khoá Phân tích backlink

Nhược điểm

Nó không tìm hiểu những tự khóa. Trung tâm tài liệu và Chỉ số chỉ có sẵn mang lại Hoa Kỳ

Nhận định:Moz là chính sách tốt nhất cho bạn để tăng giữ lượng truy cập trang web cùng xếp hạng cao hơn bên trên chính sách lưu giữ lượt truy cập.Nó cũng hỗ trợ so với hồ sơ liên kết với góp nghiên cứu và phân tích Từ khóa cùng về tối ưu hóa trên trang.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Skype For Business, Cài Đặt Skype For Business

6. AuthorityLabs

Tốt duy nhất đểTheo dõi thương hiệu miền máy vi tính, xếp thứ hạng thành phầm bên trên những trang web khác nhau và cung ứng những report so với nâng cao.Giá: Dùng thử miễn mức giá 30 ngày, $ 49 / mon - $ 450 / tháng.

Authority Labs là một trong những nguyên tắc bình chọn dạng hình tuyệt đối hoàn hảo khác cùng với hình ảnh khôn cùng thân thiết cùng với người dùng.Phòng nghiên cứu cơ quan có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập các trang web cùng buổi tối ưu hóa chiến dịch SEO.Nó cũng bổ ích vào Việc nhắm mục tiêu laser đến đối tượng người dùng của bạn bằng cách thực hiện quan sát và theo dõi xếp hạng theo địa điểm cụ thể.

Các hiện tượng này cũng giúp người tiêu dùng theo dõi và quan sát các chiến dịch SEO đang rất được thực thi bởi kẻ địch đối đầu và cạnh tranh của mình, từ bỏ kia đưa về lợi thế mang đến họ so với đối thủ của mình.

Đặc trưng

Theo dõi thế giới Theo dõi tự khóa Báo cáo mặt hàng ngày

Nhược điểm

Các từ bỏ khóa được thu xếp theo lắp thêm từ bảng chữ cái với không tồn tại tùy lựa chọn như thế nào để biến hóa điều đó. Khá đắt cho những bản lĩnh nâng cấp.

Nhận định:Authority Labs là một phương pháp tuyệt vời nhất nhằm theo dõi tên miền của kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, hình dạng sản phẩm cùng đối chiếu xếp hạng trên vật dụng di động cầm tay cùng với tác dụng bên trên laptop để bàn.Theo Review của chúng ta, nó cũng có thể có một giữa những bối cảnh người tiêu dùng rất tốt của bất kỳ vẻ ngoài chất vấn phong cách làm sao.

7. Serpstat

Tốt tuyệt nhất đểthu thập tài liệu thế giới với quan sát và theo dõi hiệu quả search tìm toàn cầu.Giá:Dùng thử miễn giá thành 30 ngày,$ 69 - $ 499 / tháng.

Serpstat rất có thể được xem như là một shop tổng phù hợp mang đến phần đa đồ vật về Digital kinh doanh.Nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng về tối ưu hóa SEO, chạy lăng xê, chế tạo ra các chiến dịch tiếp thị câu chữ với hơn thế nữa nữa.Từ phân tích từ bỏ khóa mang đến phân tích PPC với nghiên cứu đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, Serpstat rất có thể làm cho tất cả.

Nó cũng kèm theo với cùng một bảng điều khiển dễ dàng sử dụng cùng điều hướng qua.Hình như, nó cũng góp nhà mua trang web theo dõi và quan sát những backlinks của đối phương cạnh tranh của họ.

Đặc trưng

Kiểm tra trang web Nghiên cứu vãn tự khóa Phân tích backliên kết Phân tích trang web

Nhược điểm

Kiểm tra trang web chậm rì rì Nó rất có thể hiển thị các trường đoản cú khóa không đúng đắn đôi khi.

Nhận định:Mặc dù được sử dụng nhiều vì đồ họa dễ sử dụng với các hào kiệt tất cả vào một, Serpstat cũng nên đối mặt cùng với mọi lời chỉ trích nhất thiết bởi báo cáo trường đoản cú khóa không đúng chuẩn.Hãy yên trọng điểm rằng nó vẫn là một trong Một trong những biện pháp đánh giá mẫu mã được thực hiện nhiều nhất trên mạng.

8. Seobility

Tốt độc nhất chocác website với cửa hàng đại lý lớn nhằm tích lũy lên tiếng trang web, chất vấn trang web, thiết kế liên kết cùng kiểm soát backlink.

Giá cả: Trải Nghiệm miễn tầm giá 30 ngày mang đến gói cao cấp, gói cơ phiên bản miễn tầm giá, 50 đô la / gói MO Premium, 200 đô la / gói đại lý MO.

Seobility là 1 trong phương tiện kiểm tra SEO / Xếp hạng được cho phép người tiêu dùng thực hiện buổi tối ưu hóa SEO để nâng cấp mẫu mã điều khoản kiếm tìm tìm của họ với giúp theo dõi và quan sát hiệu suất của website của mình.

Đặc trưng

Theo dõi xếp thứ hạng Kết trái kiếm tìm tìm địa phương So sánh những địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh Gigiết hại tự khóa Báo cáo E-Mail

Nhược điểm

Nó rất có thể tạo nhầm lẫn cho người cần sử dụng bắt đầu.

Nhận định: Seobilitylà tuyệt đối cho những phòng ban và website lớn nhằm thực hiện các công dụng như thu thập thông tin trang web, kiến thiết link và bình chọn backlinks.Do gói cơ bản miễn giá thành, nó cũng hoàn hảo cho các công ty nhỏ và các blogger.Nó là 1 trong những trong những giải pháp được khuyến khích thực hiện nhiều duy nhất.

9. SEOptimer

Tốt tuyệt nhất chocác công ty vừa cùng bé dại để chế tác các chiến dịch tiếp thị câu chữ cùng tiến hành về tối ưu hóa bên trên trang với ngoài trang.

Giá:Trải Nghiệm miễn phí tổn 14 ngày, Gói cơ bản - $ 19, Gói nhãn white - $ 29 / tháng, Gói nhúng - $ 59 / Tháng.

SEOptimer là 1 hình thức kiểm soát mẫu mã dễ dàng áp dụng và hơi thuận tiện.Nó góp đáng chú ý trong bài toán nâng cao hình dạng trang và cũng giúp tiến hành buổi tối ưu hóa bên trên trang cùng xây dựng links quanh đó trang.

Nó là một vẻ ngoài tuyệt đối cho những đơn vị tiếp thị kỹ thuật số để tạo các chiến dịch tiếp thị nội dung mạnh bạo nhằm mục tiêu cải thiện loại trang.Công nắm này cũng hữu ích nhằm sản xuất những chiến dịch truyền thchồng hội ấn tượng nhằm mục tiêu nâng cao sự hiện hữu bên trên mạng xã hội.

Đặc trưng

Trình thu thập ban bố SEO Kiểm tra rất có thể nhúng API khám nghiệm SEO Cung cung cấp cho những trang web báo cáo hiện có uy tín của riêng biệt bọn họ.

Nhược điểm

Người sử dụng yên cầu kỹ năng về các luật khác. Nó ko cung cấp tương đối nhiều cách thức thiết yếu đến SEO.

Nhận định:Theo các Reviews, SEOptimer siêu hoàn hảo nhằm hỗ trợ cái nhìn thâm thúy về kiểu cách tăng tác động trên thị phần thế giới.Với planer giá cả hợp lý và phải chăng, phép tắc này cũng cân xứng với chi phí của một doanh nghiệp bắt đầu làm cho quen thuộc hoặc một blogger cá thể.

10. WooRank

Tốt nhấtđể giúp những Nhà tiếp thị Digital, quản trị viên website và đại lý phân phối kết xuất bên trên đồ vật di động cầm tay, dữ liệu truyền thchồng hội, xếp hạng SERP.. và backlinks.

Giá:Trải Nghiệm miễn tầm giá 14 ngày, Cơ bản - 59 USD / mon, Cao cấp 179 USD / mon, Doanh nghiệp 249 USD.

WooRank là 1 luật soát sổ chiến lược SEO cùng review trang web auto cực kỳ danh tiếng.Nó hỗ trợ cho những người dùng một lượng bự tài liệu có ích có thể được khoác cả nhằm cải thiện lưu giữ lượt truy cập trang web, tăng khách hàng tiềm năng cùng lợi nhuận bán hàng.

SEO dễ dàng để áp dụng cùng được thiết kế riêng rẽ cho toàn bộ những Chuyên Viên Digital marketing.Có lẽ mục tiêu cơ bạn dạng của chính nó là nhằm theo dõi trường đoản cú khóa với cũng tìm hiểu phong cách trường đoản cú khóa của địch thủ cạnh tranh.Nó cũng có thể giúp cho bạn sửa lỗi website, những vụ việc bảo mật và đào thải ngẫu nhiên ngôn từ trùng lặp như thế nào.

Đặc trưng

Thu thập báo cáo Trang web Gigiết hại SEO Công cố kỉnh cung cấp hàng

Nhược điểm

Tốn kém một ít Đôi khi các khuyến cáo được giới thiệu thừa chung bình thường.

Nhận định:WooRank là một trong mức sử dụng sale hoàn hảo nhất rất có thể góp đưa ra bí quyết nâng cao phong cách trang web.Những người sử dụng phương tiện này là các bên tiếp thị tiên tiến nhất và các đại lý vày Ngân sách chi tiêu mắc đỏ của nó

Tóm Kết

Sử dụng hiện tượng đánh giá dạng hình để giúp bạn nhận được tác dụng nhưng mà chúng ta tìm kiếm kiếm, và các bạn sẽ thấy kết quả đó của cố gắng nỗ lực của bản thân qua thứ hạng tốt cùng nâng cao lợi nhuận bán sản phẩm với khách hàng mục tiêu.quý khách rất có thể thuận lợi chế tạo văn bản và cũng góp duy trì sự đối đầu của công ty.

Hầu không còn những lý lẽ được lựa chọn ở chỗ này đa số đi kèm với bạn dạng cần sử dụng thử miễn giá thành, vì thế được cho phép chúng ta có cơ hội cần sử dụng test bọn chúng trước khi chọn ngẫu nhiên ai bạn muốn.Các cách thức này được gửi vào danh sách tinh lọc dựa trên vô vàn review của người dùng, Tức là phần lớn những Chuyên Viên Digital sale.

Nếu ngân sách tiêu giảm cùng không thân quen cùng với vấn đề chất vấn xếp thứ hạng thì Shop chúng tôi khulặng bạn nên demo một hình thức thân thiết cùng với người tiêu dùng như SEMrush cùng Ahrefs và lựa chọn gói cơ phiên bản của họ.