Học tiếng Anh trực tuyến qua Topica Native bạn đã thử chưa?

Danh sách

Bài viết

Hôm nay, Edu2Review trình làng bạn đọc thêm một cái nhìn tổng quan, một hướng đi mới trên con đường chinh phục tiếng Anh, giúp xóa đi nỗi ám ảnh vô hình dung cho học viên mất gốc tiếng Anh. Đó là học tiếng Anh trực tuyến cùng Topica Native !

topica nativeTopica Native (Nguồn: dantri)

Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, vận dụng nền tảng công nghệ tiên tiến tân tiến nhất lúc bấy giờ. Thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ về những chủ đề thân mật với đời sống và việc làm, chương trình giúp học viên tăng trưởng tốt kiến thức và kỹ năng tiếp xúc .
Với hình thức học này, học viên có thời cơ tiếp xúc trực tuyến với nhiều giáo viên đến từ nhiều vương quốc trong mỗi tiết học. Điều này góp thêm phần tạo nên sự mê hoặc, hấp dẫn cũng như nâng cao chất lượng của Topica Native .
“ Chương trình học mê hoặc, thời hạn linh động, tương thích với người đi làm, bận rộn không có thời hạn đến TT, sự giảng dạy và tương hỗ nhiệt tình của những giáo viên và trợ giảng đã tạo cảm xúc tự do trong từng tiết học của học viên ”. – một học viên của Trung tâm Topica Native san sẻ .
Vậy điều gì đã khiến học tiếng Anh trực tuyến cùng Topica Native mê hoặc đến vậy ? Hãy cùng Edu2Review thưởng thức nhé .

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Topica Native

Topica NativeHọc Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi (Nguồn: European Commission)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Topica Native
Bạn đã :

  • Học tiếng Anh cả 12 năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài?
  • Quá bận rộn và không có thời gian trống để tham gia một khóa học tiếng Anh tại trung tâm?
  • Học quá nhiều cấu trúc ngữ pháp mà không có thời gian thực hành giao tiếp tiếng Anh trên lớp?

topica nativeVì sao học hoài mà không nói được vậy nè (Nguồn: Corporate Finance Institute)

Trung tâm Topica Native thiết kế xây dựng cho bạn một thiên nhiên và môi trường rèn luyện đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày, từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học gồm có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn hoàn toàn có thể tham gia học bất kỳ khi nào và không số lượng giới hạn số lượng trong số 16 ca học này. Lịch học liên tục như vậy sẽ tạo cho bạn một thói quen học tiếng Anh mỗi ngày, điều mà không phải ai cũng làm được .

Phương pháp học khoa học và một lộ trình hiệu quả

Lộ trình học hiệu quả

Lộ trình học khoa học (Nguồn: Topica Native)

Trung tâm Topica Native luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành cùng bạn 24/7 trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Lộ trình học tiếng Anh trực tuyến của bạn sẽ được xây dựng dựa trên 3 yếu tố:

  • Điểm năng lực tiếng Anh đầu vào
  • Mục tiêu phát triển kỹ năng tiếng Anh
  • Mục tiêu phát triển nghề nghiệp

Ngoài ra, giáo viên hướng dẫn sẽ theo dõi quy trình học tập hàng ngày của bạn và đưa ra lời khuyên đúng chuẩn cho việc học như : Bạn cần học những bài học kinh nghiệm nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày / tuần … để giúp bạn văn minh nhanh nhất .
>> Top 5 Trung Tâm Anh ngữ dạy tiếp xúc tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Phương pháp học hoàn toàn mới và khoa học P-I-E-L-P

PRACTICE – INTERACTION – EXAM – LECTURE – PRACTICE
Với giải pháp P-I-E-L-P, bạn được tạo điều kiện kèm theo thực hành thực tế nhiều hơn và hướng tới tiềm năng sau cuối là năng lực vận dụng kỹ năng và kiến thức trong trong thực tiễn thay vì số điểm trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội .

Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia cho bạn được trải nghiệm đa nền văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới

Topica NativeGiáo viên đến từ nhiều quốc gia (Nguồn: vnexpress)

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Topica Native gồm có 100 % người bản ngữ đến từ những vương quốc nói tiếng Anh chuẩn như : Anh, Mỹ, Úc, Canada … nhằm mục đích giúp bạn được luyện nghe, làm quen với nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra, những giáo viên đều có chứng từ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL. .. cũng như giàu kinh nghiệm tay nghề giảng dạy tại những trường ĐH và những TT tiếng Anh nổi tiếng. Hơn nữa, những thầy cô còn được giảng dạy kiến thức và kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để bảo vệ chất lượng của lớp học .

Bạn sẽ được tiếp cận tiếng Anh theo hướng đa phương tiện

Trải nghiệm bằng nhiều giác quan (Nguồn: pinterest)

Ngoài việc giúp rèn luyện năng lực nghe nói tiếng Anh thuần thục, Topica Native còn cung ứng cho học viên bộ học liệu đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau ( hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác … ) khiến việc học kim chỉ nan khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu. Học liệu đa phương tiện gồm có những bài học kinh nghiệm bổ trợ từ vựng, ngữ pháp và những trường hợp tiếp xúc trong trong thực tiễn .

Bạn có cơ hội được cấp chứng chỉ CASEC quốc tế

Sau quy trình học tiếng Anh trực tuyến tại Topica Native, học viên được sử dụng CASEC để nhìn nhận năng lượng cấp chứng từ. CASEC là mạng lưới hệ thống nhìn nhận năng lượng tiếng Anh trực tuyến được thiết kế xây dựng trên toàn quốc tế .

Các gói học chính

  • Gói học thỏa thích: Học viên đóng học phí theo thời gian học. Trong thời gian đó, bạn được học thỏa thích bao nhiêu cũng được. Gói học này phù hợp với những người học cấp tốc trong thời gian ngắn.
  • Gói học tùy chọn: Học viên đóng học phí theo số lần học với giáo viên nước ngoài, phù hợp với những người không thể học nhiều hoặc thường bận đột xuất.

Tuy nhiên, mặc dầu bạn học giải pháp tốt đến đâu thì yếu tố cốt lõi để tạo sự thành công xuất sắc đó là sự cần mẫn và nỗ lực. Học tiếng Anh trực tuyến cùng Topica Native, phối hợp cùng việc dành nhiều thời hạn rèn luyện sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh gọn .
* tin tức được update đến 08/2016. Vui lòng liên hệ TT để biết thêm thông tin mới nhất .

Bảng xếp hạng trung tâm
Tiếng Anh tại Việt Nam

Diễm Thúy ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : Pinterest

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.