[Review] Đánh giá trải nghiệm người dùng khi sử dụng wifi Totolink N600R

Mình có dùng qua phần mềm Wifi Analyzer để test độ phủ sóng của wifi như thế nào. Tên wifi của mình đặt là Only for Bosssssssss nha.

Đây là lúc mình test lúc mình ở trong phòng. Mạnh nhất trong phòng luôn vì phòng mình sài đến tận 2 cục các bạn có thấy sóng mạnh hơn so mới cục wifi THIEN_2G không.

Mình có dùng qua ứng dụng Wifi Analyzer để test độ phủ sóng của wifi như thế nào. Tên wifi của mình đặt là Only for Bosssssssss nha. Đây là lúc mình test lúc mình ở trong phòng. Mạnh nhất trong phòng luôn vì phòng mình sài đến tận 2 cục những bạn có thấy sóng mạnh hơn so mới cục wifi THIEN_2G không .

Mình ở tầng 2 và sau đây mình đi xuống tầng 1. Mạnh vãi luôn ae ợ chung cư nhé chứ ko phải nhà đâu. Anh em nhìn thấy 1 đống wifi là hiểu rồi ha

Mình ở tầng 2 và sau đây mình đi xuống tầng 1. Mạnh vãi luôn ae ợ chung cư nhé chứ ko phải nhà đâu. Anh em nhìn thấy 1 đống wifi là hiểu rồi ha

Về phần giao diện cài đặt setting các kiểu thì giao diện dễ sử dụng nhìn vô là bạn có thể setup được ngay thôi.

Về phần giao diện cài đặt setting các kiểu thì giao diện dễ sử dụng nhìn vô là bạn có thể setup được ngay thôi.

Chiếc Totolink N600R này cũng có thể làm repeter cũng rất tốt (4 ăng ten thì các bạn biết nó thu phát như nào rồi ha.

😁

)

Tiếp theo thì mình thích nhất trên cục wifi đó là hẹn bật tắt khởi động lại. Một số hãng khác khuyên người dùng là nên khởi động lại Router Wifi sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Riêng chiếc Totolink này thì bạn khỏi phải lo chuyện đó ở đây mình sài mình hẹn thời gian đó là tự động khởi động lại sau 1 tuần sử dụng.

Chiếc Totolink N600R này cũng hoàn toàn có thể làm repeter cũng rất tốt ( 4 ăng ten thì những bạn biết nó thu phát như nào rồi ha. Tiếp theo thì mình thích nhất trên cục wifi đó là hẹn bật tắt khởi động lại. Một số hãng khác khuyên người dùng là nên khởi động lại Router Wifi sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Riêng chiếc Totolink này thì bạn khỏi phải lo chuyện đó ở đây mình sài mình hẹn thời hạn đó là tự động hóa khởi động lại sau 1 tuần sử dụng .

Trên đây là vài đánh giá sơ bộ của mình về cục Totolink N600R này..cảm nhận cá nhân sau hai tuần sử dụng sài sao viết vậy không quảng cáo hay PR cho hãng nào cả.

AE nào đang đắn đo không biết mua sản phẩm nào thì sắm ngay cho mình một con nhé.Trên đây là vài nhìn nhận sơ bộ của mình về cục Totolink N600R này .. cảm nhận cá thể sau hai tuần sử dụng sài sao viết vậy không quảng cáo hay PR cho hãng nào cả. AE nào đang đắn đo không biết mua mẫu sản phẩm nào thì sắm ngay cho mình một con nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.