Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất 2021

      163

Bài viết trình làng cho mình 4 cách để kiểm tra thứ hạng từ khoá bên trên Google. Mỗi cách sẽ sở hữu được ưu điểm khác nhau nhằm chúng ta dễ ợt sàng lọc phép tắc phù hợp cùng với mình.

Bạn đang xem: Top 10 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí tốt nhất 2021


Mục lục

1. Check thủ công

2. Sử dụng GWEBBOT

3. Sử dụng SEMrush

4. Sử dụng serps.com

5. Rankchecker của SEO Book áp dụng bên trên trình chu đáo firefox


1. Check thủ công

Pmùi hương pháp kiểm tra giao diện website này hơi là nhanh khô cùng cực dễ dàng. Không đề nghị thiết đặt dụng cụ gì cả. Tuy nhiên, nhằm ra hiệu quả xếp thứ hạng trang web chính xác, trước khi tìm kiếm kiếm, các bạn phải áp dụng chế độ tra cứu tìm ẩn danh.

Vì sao lại nhỏng vậy? Trước kia, Lúc 2 người cùng tra cứu kiếm 1 keywords, hiệu quả đã hiển thị giống nhau. Nhưng hiện giờ, kết quả đã ra khác. Lý vày chính vì Google đang reviews lịch sử vẻ vang, ngữ cảnh tra cứu tìm của công ty để đưa ra hiệu quả gần kề nhu yếu tuyệt nhất.

Nếu chúng ta liên tiếp vào coi một trang web làm sao kia, các kĩ năng website đó sẽ mở ra bên trên hiệu quả search kiếm của người sử dụng. Do kia nhằm công dụng được chính xác, chúng ta nên áp dụng chế độ ẩn danh, để xoá quăng quật lịch sử hào hùng tra cứu tìm trước đó.

Cách 1:

Nếu các bạn sử dụng Chrome: chúng ta thừa nhận tổng hợp phím: Crl + Shift + N, hoặc nhấp vào biểu tượng 3 vệt chấm cùng lựa chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.
*
Kiểm tra vẻ bên ngoài tự khóa trên Googlehttps://gwebbot.com

Bước 2: quý khách hàng vào mục Hướng dẫn nhằm phát âm cách sinh sản tài khoản và phương pháp áp dụng. Bản chỉ dẫn bao gồm video clip cùng chỉ dẫn bằng nội dung bài viết thẳng cực kỳ cụ thể với dễ dàng hiểu cho những người sử dụng.

Dưới đó là một trong những kết quả báo cáo của khối hệ thống GWEBBOT:

*
Dữ liệu được biểu diễn bằng đồ gia dụng thị khiến cho bạn thấy được sự dịch chuyển của hình dạng tự khóa theo thời hạn.
*
Bạn có thể hiểu rằng cường độ thay đổi thiên vẻ bên ngoài của từng tự khóa được cập nhật từng ngày.
*
Thống kê của GWEBBOT giúp cho bạn quyết định mức độ chi tiêu mang đến từng Top trường đoản cú khóa .

GWEBBOT còn cung cấp nhân tài đối chiếu đẳng cấp tự khóa với kẻ thù cạnh tranh

Đây là một trong nhân tài tuyệt vời! Nó để giúp các SEOer với chủ công ty lớn tất cả cái nhìn chi tiết về phần đông thay đổi đẳng cấp từ bỏ khóa của chính bản thân mình đối với đối phương đối đầu và cạnh tranh, từ đó có thể chỉ dẫn hầu hết chiến lược tự khóa phù hợp. Và đặc biệt, đây cũng là một trong tính năng vượt trội cơ mà các công cụ không giống của toàn nước vẫn không có.

*
Tính năng đối chiếu hình dáng từ bỏ khóa cùng với kẻ địch đối đầu bên trên GWEBBOT

# Sử dụng bí quyết này lúc nào?

Khi chúng ta không chỉ có ý muốn khám nghiệm cùng làm chủ phần đa biến động kiểu dáng từ bỏ khóa của bạn theo chuỗi thời gian, theo từng quá trình SEO; Ngoài ra hy vọng so sánh vẻ bên ngoài trường đoản cú khóa cùng với địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đo lường và tính toán và xử trí dữ liệu; định vị được vị trí của bản thân mình trên Thị Phần tuyên chiến đối đầu đối với đối phương để lấy ra kế hoạch đầu tư SEO phù hợp trải qua report của khối hệ thống.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chặn Tham Gia Nhóm Facebook, Cách Chặn Thêm Vào Nhóm Trên Facebook

3. Sử dụng SEMrush

SEMrush là bộ biện pháp hỗ trợ SEO được Đánh Giá tốt nhất quả đât. Tính năng đánh giá mẫu mã từ bỏ khóa bên trên SEMrush không những khiến cho bạn thống trị sự chuyển đổi trên bao gồm trang web của chính bản thân mình một cách nkhô giòn nhất, Nhiều hơn so sánh loại trường đoản cú khóa với địch thủ đối đầu và cạnh tranh.


Cách 2: Sau khi nhập tên miền, lao lý vẫn hiển thị tổng quan tiền dạng hình của toàn cục từ bỏ khóa đã có về traffic (truy hỏi cập) đến website, đồng thời cũng có thể so sánh với đối thủ.

Dưới đây là một vài hiệu quả của cục quy định SEMrush:

*
Kết trái chất vấn giao diện từ khóa bên trên website với đối thủ tuyên chiến đối đầu.

SEMrush khiến cho bạn cập nhật từ khóa một phương pháp tự động hóa cơ mà không yêu cầu nhập thủ công từng từ khóa vào hệ thống. quý khách vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, vừa không đào thải ngẫu nhiên tự khóa nào. Hơn chũm nữa, SEMrush còn có thông tin về mail cùng với từng sự thay đổi mẫu mã của tự khóa.

#Sử dụng phương pháp này Khi nào?

Nếu người mua hàng muốn nghiên cứu tự khóa cũng tương tự so với toàn cảnh dự án SEO của mình, mặt khác quản lý các kênh digital kinh doanh trên cùng một căn cơ độc nhất vô nhị, thì SEMrush là bộ công cụ mạnh mẽ mà bạn cần.

4. Sử dụng serps.com

Bước 1: quý khách hàng vào con đường link: https://serps.com/tools/rank-checker/

Cách 2: Nhập thông tin:

*
Kiểm tra kiểu từ khóa trên Google Sử dụng serps.comĐiền từ khoá ao ước kiểm traĐiền domainBấm vào chữ g để lựa chọn địa điểm với ngôn ngữ. Ở đây tôi lựa chọn là Vietphái nam – VietnameseChọn laptop bàn hoặc máy di động

Bước 3: Bnóng Go!

Khác so với phương pháp check bằng tay thủ công bên trên, Lúc chất vấn bằng phần mềm chất vấn giao diện từ bỏ khóa miễn phí này các bạn sẽ xem được vật dụng hạng cùng trang đích cần seo làm sao lên top.

Bất lợi của cách này là chúng ta chỉ soát sổ được một từ khoá 1 lần. Điểm cộng là hiện tượng chất nhận được chất vấn bên trên các địa chỉ, nhiều ngôn ngữ cần nếu khách hàng tiềm năng của người sử dụng ngơi nghỉ quốc tế, thì khôn xiết nhân tiện sử dụng.

5. Rankchecker của SEO Book sử dụng bên trên trình coi sóc firefox

Công thay này đã tất cả từ khóa lâu và được không ít người sử dụng. Trước hết bạn yêu cầu ĐK tài khoản trên SEO Book.

Chúng tôi vẫn gồm một bài viết gợi ý ví dụ, biện pháp setup cùng thực hiện, các bạn coi tại đây

*
Kiểm tra đẳng cấp trường đoản cú khóa bên trên Google bên trên Rankchecker

# Sử dụng biện pháp này khi nào?

Rank checker có thể bình chọn bên trên nhiều chế độ tìm kiếm tìm khác ví như Yahoo, Bing hay Google.com.uk. Quý Khách nên chú ý điều này nếu như khách hàng của bạn không chỉ là nằm ở vị trí VN, mà sống nước ngoài.

Rank checker chất nhận được tàng trữ lại lịch sử hào hùng hình dạng từ khoá tương tự như GWEBBOT.

Quý khách hàng đã đầu tư các chi phí cho SEO cơ mà kết quả không như ý?

chúng tôi SEO nước Nhật thangvi.com vẫn tư vấn miễn phí tổn vấn đề thực thụ khiến bạn thất bại với chiến thuật giúp bạn đứng Top chắc chắn