Review truyện Trầm hương uyển

Thể loại : văn minh, sủng
Mấy chương sau đúng là tốn nước mắt thật. Truyện cũng được, diễn biến không mới, văn phong ổn. Trần Uyển kiên cường, không muốn lệ thuộc vào người khác nhưng sau cuối cũng vì sự chân thành của Tần Hạo mà động lòng. TH là nam 9 khá nóng tính, độc chiếm, còn về quá khứ “ không tốt ” của anh hầu hết là thuật lại. TH hồi trước không sạch, là kẻ lăng nhăng nhưng sau khi gặp TU thì tu tâm dưỡng tính lại. Sau đây là nhận xét :
– Minh không thích tính cách nữ chính lắm, chắc do mình khó chiều chuộng quá, chứ nữ chính cũng không đến nỗi nào, vì truyện không có yy nên nữ chính không cường đến mức giỏi mọi chuyện. Cô không mưu trí nên mới bị nam chính uy hiếp : 3 Cô không có bản lãnh nên mới bị nữ nhân kia lừa gạt … Nhưng cô tốt bụng, hiền lành, nhẫn nhục chịu đựng. Nữ chính can đảm và mạnh mẽ nửa vời làm mình không thích, mạnh không ra mạnh mà yếu không ra yếu .

– Đưa ra tình huống của cha nữ chính ở đầu, mình cứ tưởng nó là nút thắt lớn, nhưng ai dè đâu, cuối cùng lại đc giải quyết chỉ bằng 1 bức thư… Hơi quá đơn giản, trong khi chuyện này có liên hệ tới nhiều người có gốc gác @@

– chuyện của nữ phụ chưa được xử lý rõ ràng. Nữ phụ chen chân vào, làm sung sướng mẹ nam chính. Mẹ nam chính cũng nói mấy lời khó nghe với nữ chính. Nhưng sau cuối lại không thấy kết thúc của 2 người này. Rốt cuộc cô nữ phụ đó thế nào ? Mẹ nam chính có đổi khác cách nghĩ không ?
– Cô gái có đứa con với nam chính cũng chưa rõ ràng lắm. Theo mình hiểu lúc đầu, cô ta là người xấu. Nhưng tại sao TH không làm gì cô ta cả ? Anh ta là người có thù tất báo mà ? Bị tận dụng suốt mà không nói gì. Phán Phán có phải con của anh ta không ? Chưa có lời lý giải nào. Nhưng có lẽ rằng là phải. Vậy anh ta tính không nhận Phán phán luôn à ?
– chưa có kết thúc cho PTC. Khổ quá, anh này tốt quá chừng nhưng không có kết cục cho anh ấy. Dù tốt hay xấu cũng phải viết một chút ít về anh ấy lúc kết chứ !
Truyện chưa được tuyệt đối, thích hợp mấy bạn mê truyện cực sủng hoặc mê truyện ngược nam. Truyện này đọc để vui chơi cũng được, truyện này mình thấy hơi hướng điền văn .

Cho 2/5 điểm.

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.