TRANG BÁN HÀNG

      174

Thị trường marketing online tại Việt Nam đang ngày dần trở bắt buộc sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều website, sàn giao dịch thương mại điện tử ra đời tất cả bài bản lớn, quyến rũ nhiều doanh nghiệp tham gia vào quy trình Internet hóa cài sắm. Hãy thuộc Nkhô cứng.vn điểm qua web9 trang web bán sản phẩm online uy tín nhất tại Việt Nam trong thời điểm này nhé.

Bạn đang xem: Trang bán hàng


Nội dung chính:


1. Website bán sản phẩm online là gì?

2. Tại sao buộc phải bán sản phẩm online trên website

2.1. Website bán sản phẩm góp bạn ko phụ thuộc vào Facebook cùng Google

2.2. Website bán sản phẩm góp bạn bao gồm khách hàng miễn phí

2.3. Website bán sản phẩm góp quý khách của bạn dễ coi sản phẩm

2.4. Website bán hàng giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn

2.5. Website bán hàng giúp bạn tăng niềm tin với khách hàng hàng

3. Những điều cần chuẩn bị trước khi bán sản phẩm online trên website

4. Top 9trang web bán hàng online uy tín hiện nay

4.1. Tiki.vn

4.2. Lazadomain authority.vn

4.3. Fpt Shop

4.4. Shopee.vn

4.5. Senvị.vn

4.6. Nguyenkim.com

4.7. Vatgia

4.8. Enbac

4.9. Muachung.vn


1.Website bán hàng online là gì?

Website bán sản phẩm trực tuyến tốt trang web thương mại điện tử được hiểu là trang báo cáo điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ các bước của hoạt động cài bán hàng hóa xuất xắc cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, tkhô giòn tân oán cùng dịch vụ sau bán sản phẩm. (Theo Khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2003/NĐ-CPhường về thương mại điện tử). Nói một cách đơn giản hơn thì trang web bán sản phẩm đó là trang web nơi tất cả các hoạt động cài bán sản phẩm trực tuyến được thực hiện. Website bán hàng trực tuyến khác với trang web tin tức trực tuyến hay trang web giới thiệu cửa sản phẩm, doanh nghiệp bởi những trang web này chỉ sử dụng để cung cấp tin tức, thông tin hoặc giới thiệu về cửa sản phẩm, doanh nghiệp chứ không thực hiện hoạt động mua bán sản phẩm.


2. Tại sao bắt buộc bán sản phẩm online trênwebsite


2.1. Website bán sản phẩm góp bạn không phụ thuộc vào Facebook với Google


Facebook cùng Google đang là 2 ông lớn trong ngành quảng cáo trực tuyến.

Hầu như sale online ai cũng từng chạy quảng cáo Facebook và Google để bán sản phẩm.

Bạn ko thể phủ nhận về sức mạnh của quảng cáo Facebook khi nhưng mà nó đang có lại lợi nhuận rất lớn, nuôi sống hàng ngàn cửa hàng, siêu thị online lớn nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng đã từng mệt mỏi Lúc Facebook và Google liên tục núm đổi thuật toán quảng cáo.

Ttuyệt đổi thuật toán thù khoan hãy nói đến tốt hay xấu. Mà trước mắt là thấy quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nào là:

Quảng cáo ngưng tiếp cận quý khách.Quảng cáo không cắn tiền.Khoá tài khoản quảng cáo sản phẩm loạt....

Những lúc đó bạn chỉ có tắt quảng cáo với chờ mang đến Facebook ổn định lại. Nhưng tiền mướn nhân viên cấp dưới, tiền mướn mặt bằng vẫn cứ phải trả.

Mà tắt quảng cáo thì không cung cấp được sản phẩm, lấy tiền đâu ra cơ mà trả những ngân sách đó ?

Đây cũng đó là bài học của bản thân bản thân Khi cứ phải phụ thuộc vào Facebook cùng Google.

Website bán sản phẩm sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng này.


2.2. Website bán hàng góp bạn có khách hàng miễn phí


Khách mặt hàng miễn phí tổn tốt còn gọi là lưu lượng truy nã cập miễn tầm giá.

Ttốt bởi vì bạn bỏ tiền ra mang đến quảng cáo để người sử dụng thấy được sản phẩm của bạn.thì bây giờ bạn hoàn toàn ko mất xu như thế nào cơ mà vẫn bao gồm khách hàng vào coi sản phẩm của bạn.

Bạn hoàn toàn không bỏ tiền ra cho quảng cáo mà khách hàng vẫn biết được đến sản phẩm của bạn.

Đây đó là sức mạnh của website bán hàng khi sale online.


2.3. Website bán sản phẩm góp quý khách của bạn dễ coi sản phẩm


Chắc chắn là như thế rồi.

Bản thân mình cũng ưng ý lựa chọn sản phẩm ở trang web bán hàng hơn là xem trên Facebook.

Bạn cũng có thể thấy, sản phẩm tại website bán sản phẩm siêng nghiệp hơn hẳn. Có nút mua sắm, coi đưa ra tiết sản phẩm, rê chuột vào hình ảnh sẽ pchờ lớn,…

Vì Facebook còn giới hạn rất nhiều tính năng để tạo 1 siêu thị bán hàng siêng nghiệp.

Đó chưa phải là tất cả…


2.4. Website bán hàng góp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn


Quảng cáo Facebook được cho phép bạn chạy quảng cáo đến những người đã từng xịt thăm trang web của bạn.

Ví dụ:

Nếu quý khách của bạn coi sản phẩm quần Jogger bên trên trang web bán hàng của bạn. Thì bạn hoàn toàn bao gồm thể chạy quảng cáo Facebook đến họ Khi họ lướt Facebook. Đây đó là kỹ thuật tiếp thị lại trên Facebook.

Với Google bạn vẫn tất cả thể triển khai chiến dịch tiếp thị lại như thế.

Trước đó mình gồm vào trang chủ của Namecheap.com để mua thương hiệu miền. Đây là một đơn vị cung cấp thương hiệu miền rất nổi tiếng.

lúc bản thân lên Youtube để xem đoạn phim thì lập tức quảng cáo của Namecheap xuất hiện chúng mình.

Đây còn gọi là quảng cáo Mạng hiển thị Google Display Network GDoanh Nghiệp.

Xem thêm: Bing Live Update Is Now Available!, Seo Charge (@Seocharge_)

Bạn thấy đó, tất cả website bán hàng sẽ góp bạn quảng bá sản phẩm rất mạnh mẽ.


2.5. Website bán sản phẩm giúp bạn tăng niềm tin với khách hàng hàng


Điều này là dĩ nhiên.

Shop này có tác dụng ăn đáng tin tưởng.

Shop này chịu đầu tư vốn, chắc sẽ không bán sản phẩm bậy bạ.

Shop này nhìn gồm vẻ siêng nghiệp, để mua hàng thử coi sao.

...

Còn rất nhiều tâm lý không giống mà khách hàng sẽ nghĩ đến Khi mua hàng ở bạn. Tất nhiên, làm website bán sản phẩm là gồm lợi đến bạn chứ không có tiêu cực gì cả.

*

Website bán hàng giúp bạn tăng niềm tin với khách hàng


3. Nhữngđiều cần chuẩn bị trước lúc bán sản phẩm online trênwebsite

- Kiến thức thị trường: đây là điều cơbản nhất bạn cần có để bao gồm thể marketing. Thị trường hoạt động như thế nào, những nguim tắc, thuật tân oán marketing bên trên internet tuyệt đơn giản là cần biết tập khách hàng tiềm năng của bản thân, đối thủ cạnh trạng rỡ là ai, v.v

- Bạn muốn bán sản phẩm online thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ bạn trong quy trình kinh doanh, bọn chúng góp bạn tiếp cận tập khách cũng như giúp bạn tăng khả năng hiện diện thương hiệu của bạn,… Các công cụ cần chuẩn bị để sale online đạt hiệu quả:

- Vì thế,làm websitesẽ cầm thế mang đến của hàng vật lí, là nơi giao dịch, mua bán sản, dịch vụ cũng là nơi kiếm tìm kiếm biết tin cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

- SEO: tối ưu từ khóa, giúp đưa website của bạn lọt vào TOP. 10 kết quả hiển thị đầu tiên lúc khách hàng search kiếm từ khóa có liên quan đến website của bạn.

Mạng làng hội: bạn bao gồm thể bán hàng trên các mạng làng hội như facebook, twitter, instagram, google+, youtube, zalo,… bạn gồm thể tích hợp các mạng xã hội này trên chủ yếu website của bạn góp việc marketing thuận lợi.E-Mail marketing: thu thập data của khách hàng tiềm năng, gửi báo cáo sản phẩm, dịch vụ của cửa mặt hàng đến với người tiêu dùng.Blog, diễn đàn: nơi search kiếm người sử dụng, đăng ban bố sản phẩm, dịch vụ xuất xắc việc chia sẻ kiến thức, ghê nghiệm,…Các hình thức quảng cáo: google adword, quảng cáo facebook, adsense, network,… tiếp cận nhiều khách hàng trong thời gian ngắn hơn.Các hình thức tiếp cận liên kết:mở rộng thị trường, mở rộng mạng lưới cộng tác viên.

Để sale tốt hơn, bạn yêu cầu tsay mê khảonhững website phân phối hàngnổi tiếng với hiệu quả, từ đó đúc kết tởm nghiệp cho mình.


Tiki.vn được thành lập từ tháng 3/2010, là một trong những trang web ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Mục đích ban đầu của Tiki là trở thành một website cung cấp sách trực tuyến. Đến nay, Tiki.vn đã trở thành một trong những website thương mại điện tử sản phẩm đầu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm thuộc nhiều ngành như: Sách, máy tính, thiết bị số, điện gia dụng, làm đẹp, thiết bị văn chống, mẹ với bé bỏng, thể thao. Những sản phẩm được bày phân phối trên website của Tiki đều là được kiểm duyệt chặt chẽ. Do đó, hầu hết quý khách cảm thấy tin tưởng về chất lượng của những sản phẩm tại đây


*

Sàn thương mại điện tử Lazada

Chính thức gia nhập vào thị trường bán hàng online tại Việt Nam vào đầu năm 2012, Lazadomain authority, vốn là member của Lazada Group – Trung trọng tâm sở hữu sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Đi đi đầu vào lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực vực, Lazadomain authority đem đến đến quý khách hàng những trải nghiệm tải sắm hiệu quả tại hàng trăm quầy hàng, đa dạng hóa sản phẩm thuộc những ngành mặt hàng khác biệt từ sức khỏe và sắc đẹp, tô điểm bên cửa, thời trang, điện thoại cùng máy tính xách tay bảng đến sản phẩm điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Chỉ cần truy nã cập vào website của Lazadomain authority, nhu cầu mua sắm của bạn luôn luôn được đáp ứng hiệu quả nhất.

Kinh doanh online hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh Nkhô nóng.vn

Đồng bộ tồn kho - Quản lý đơn mặt hàng, người sử dụng, cái tiền hiệu quả

*


Đi vào hoạt động từ tháng 8/2009, FPT Shop là chuỗi cửa sản phẩm phân phối lẻ chăm về các sản phẩm kỹ thuật số như Điện thoại di động, Máy tính bảng, Máy tính cầm tay cùng phụ kiện điện tử … Flăng xê cũng là một vào những trung trung tâm phân phối lẻ các sản phẩm kỹ thuật uy tín nhất tại Việt Nam, là trung trung ương cung cấp lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về vấn đề quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.


*

Sàn thương mại điện tửShopee

Shopee.vn là website cung cấp mang lại người tiêu dùng những trải nghiệm sở hữu sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn với mau lẹ thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tkhô nóng toán với vận chuyển từ Shopee.Điểm nổi bật của Shopee đó là việc đa dạng hóa đơn vị vận chuyển, để người sử dụng gồm thể lựa chọn bên vận chuyển nhưng họ ưa ưa thích. Trong khi, Shopee cũng bao gồm nhiều chương trình khuyến mãi, những mã giảm giá, mã miễn giá thành vận chuyển,… Cũng giống như Lazada, Tiki,... Shopee cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm không giống nhau, từ điện tử chi tiêu và sử dụng đến bên cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang cùng thiết bị thể thao.


Được thành lập từ mon 9/2012, Senvày.vn là một vào những bên chào bán lẻ thương mại điện tử cùng nền tảng thương mại trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Điểm đặc biệt, Senvày là website thương mại duy nhất được bảo trợ bởi FPT, bao gồm mọi thứ bạn cần. Senvì chưng với lại cảm giác yên trọng điểm, tiện lợi khi mua sắm.


Nguyễn Kyên vốn là cửa sản phẩm kinh doanh Điện – Điện Tử - Điện lạnh được thành lập vào năm 1992 tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với những nỗ lực đi lên không ngừng trong suốt 19 năm qua, Nguyễn Kyên ổn đã trở thành một vào những thương hiệu buôn bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Nguyễn Kyên không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm chính thương hiệu chất lượng cao, sự siêng nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng mà còn đem đến túi tiền hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Vatgia là website thương mại điện tử của shop cổ phần Vật giá chỉ Việt Nam.

Các báo cáo mới nhất luôn được cập nhật lập cập thuộc nhiều bài bác viết của những Chuyên Viên tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định cài đặt sắm hiệu quả

Mọi báo cáo được trình diễn một giải pháp khoa học và hợp mắt, dễ dàng mang lại người tiêu dùng tất cả thể tra cứu được sản phẩm như ước ao muốn, đúng chuẩn cùng mau lẹ.

Bên cạnh đó, trang bán hàng online còn cung cấp mang đến người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người phân phối, không khí để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi lên tiếng về sản phẩm để kiếm tìm được những sản phẩm dịch vụ có mức giá cả với chất lượng tốt nhất.


Website này thuận tiện đến cả người chào bán lẫn người cài, thông báo hàng hóa được phân loại hết sức rõ ràng.

Bạn ko phải nhọc công search kiếm như các trang web khác: từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm mang đến tới đồ thanh hao lý hay những mặt hàng đang giảm giá.

Bạn gồm thể dễ dàng tìm cho chính mình một món sản phẩm độc đáo giỏi một món tiến thưởng bất ngờ mang lại người thân và bạn btrần, nhất là vào các dịp lễ tết xuất xắc ngày kỷ niệm đặc biệt.


Mua ChungTương tự như NhómMua, Muabình thường.vn sản phẩm của cửa hàng VC Corp ra đời từ tháng 11/2010 với các deal (giao dịch) về lĩnh vực ăn uống, giải trí (chiếm 90%), những sản phẩm tiêu dùng như: điện thoại, USB, lò sưởi… (10%) với dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Trên đây là 9trang web bán sản phẩm uy tín cùng được nhiều người tin dùng nhấttại Việt Nam hiện ni. Nkhô nóng.vn hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất bao gồm thể lúc mua sắm/bán hàng tại các trang web này.