Thẩm mỹ Trang beauty center xem thường tính mạng khách hàng?

Quảng cáo rầm rộ dịch vụ chui 

Không được cấp phép thực thi những dịch vụ phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ tương quan đến vùng kín nhưng cơ sở Trang Beauty center đang quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội về những dịch vụ “ thu gọn môi lớn, môi bé vùng kín ”, “ thu nhỏ âm đạo ”, “ may nghệ thuật và thẩm mỹ tầng sinh môn ”, “ sa giãn tầng sinh môn ”, “ chỉnh cong dương vật ”, “ cắt bao quy đầu ” .

 

Các dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật chui được cơ sở này quảng cáo rầm rộCụ thể trên những trang : https://www.facebook.com/trangbeautycenter.thammyvungkin/ và https://www.facebook.com/trangbeautycenter.bsquynh/. Khi click vào, thuận tiện đọc được những dòng quảng cáo như : “ Được bác sỹ Quỳnh trực tiếp thăm khám đơn cử, tầm soát bệnh lý, tư vấn trực tiếp cho từng người mua. Sở hữu cô bé đẹp như mơ ước chỉ từ 6,5 triệu. Thời gian triển khai nhanh, chỉ mất khoảng chừng 45 phút đến 1 tiếng là xong. Chỉ triển khai 1 lần duy nhất. Đẹp ngay sau khi thực thi. Không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, không cần nghỉ ngơi, không tác động ảnh hưởng nhiều đến việc làm và hoạt động và sinh hoạt hàng ngày ”. Thậm chí, cơ sở này còn livestream ( phát trực tiếp ) trong phòng mổ những ca phẫu thuật vùng kín .Trong vai người mua, PV đã liên hệ tới thẩm mỹ Trang Beauty center và được nhân viên cấp dưới ở đây tư vấn về những dịch vụ “ thu gọn môi lớn, môi bé vùng kín ”, “ thu nhỏ âm đạo, cắt mép môi âm đạo ” và được làm giá : “ Hiện tại bên chị đang có tặng thêm, tổng thể những dịch vụ vùng kín giảm còn 6,5 triệu một dịch vụ. Nếu mà em làm combo cắt môi lớn, môi bé thì giá hiện tại của nó là 22 triệu giảm còn 13 triệu. Nếu mà em thu hẹp âm đạo luôn thì giá còn 19,5 triệu đó em ” .Khi phóng viên báo chí hỏi những dịch vụ phẫu thuật vùng kín này được làm tại đâu thì nữ nhân viên cấp dưới này khẳng định chắc chắn : “ Làm ngay tại 294 đường 3 tháng 2, phường 12, Q. 10 luôn nha em. Nếu em tư vấn rồi ưng thì bác sĩ Quỳnh sẽ làm ngay cho em luôn nha ” .Kinh hoàng hơn, trong quy trình tận mục sở thị cơ sở này, phóng viên báo chí còn giật mình được biết một ca phẫu thuật vùng kín đang diễn ra ngay tại đây. Theo đó, trong lúc đang khám và tư vấn cho phóng viên báo chí thì người tự xưng là “ bác sĩ Quỳnh ” trao đổi với ai đó qua điện thoại cảm ứng. Sau khi cúp điện thoại thông minh, “ bác sỹ Quỳnh ” cho phóng viên báo chí xem hình ảnh vùng kín của nữ người mua và nói với phóng viên báo chí : “ Em vừa phẫu thuật vùng kín xong cho chị ấy, vùng kín chị này rất xấu, bị máu loãng quá, chị ngồi đây nha em chạy lên chích tê ” .

Nhân viên tên Ngọc đang tư vấn và mời khách phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật vùng kín ngay tại cơ sở Trang Beauty center .

Một dịch vụ không nằm trong danh mục kỹ thuật được cấp phép thực hiện tại cơ sở nhưng nơi này đang quảng cáo rầm rộ và mời khách đến để phẫu thuật chui. Trong khi đó, biến chứng dễ gặp khi phẫu thuật vùng kín là chảy máu dẫn đến mất máu sẽ rất nguy hiểm. Liệu khi tai biến y khoa xảy ra, ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Phải chăng nơi này đang xem thường tính mạng khách hàng?

Né tránh báo chí

Để có cái nhìn khách quan và đa chiều, phóng viên báo chí đã đến thẩm mỹ Trang Beauty center để đặt lịch thao tác. Tiếp phóng viên báo chí, một người đàn ông xưng tên là Vũ Mạnh Tân, trình làng là Giám đốc của công ty TNHH TM DV Trang Beauty center. Đặt lên bàn tấm thẻ nhựa, ông Tân tự xưng là làm trong đài truyền hình VTV nhằm mục đích thị uy với phóng viên báo chí .Dù phóng viên báo chí đã phân phối vừa đủ những sách vở để thao tác nhưng ông Tân liên tục hoạch hoẹ. Giới thiệu là “ người của VTV ” những cách trò chuyện của ông Tân không hề hiểu gì về Luật báo chí truyền thông. “ Giấy ra mắt này thì nhặt đâu chẳng được ” – ông Tân nói .Trước những câu hỏi của phóng viên báo chí đưa ra, ông Tân không vấn đáp mà cho biết tối cùng ngày sẽ gửi hàng loạt qua email. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, phóng viên báo chí vẫn chưa nhận được email vấn đáp từ cơ sở này .

” Bác sĩ Quỳnh ” – người đang hành nghề phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ vùng kín cho người mua tại Trang beauty centerKhoản 1 Điều 74 Nghị định 158 / 2013 / NĐ-CP ngày 12/11/2013 pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong nghành văn hóa truyền thống, thể thao, du lịch và quảng cáo lao lý “ Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng so với hành vi quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng hoặc quá khoanh vùng phạm vi trình độ được ghi trong Giấy phép hoạt động giải trí khám bệnh, chữa bệnh hoặc Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh .

 

Trước những tín hiệu vi phạm trong việc thực thi một số ít dịch vụ không được phép và quảng cáo dịch vụ chưa được Sở Y tế cấp phép của Thẩm mỹ Trang Beauty center nêu trên, để bảo vệ sức khỏe thể chất và quyền lợi và nghĩa vụ của người mua, ý kiến đề nghị Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vào cuộc xác định, làm rõ .Sức khoẻ hội đồng sẽ liên tục thông tin !

Phi Yến

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.