HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HIỂN THỊ BẢNG TIN TRANG CHỦ FACEBOOK

      200

Fanpage chính là một hay các trang được tạo nên xuất phát điểm từ 1 tài khoản facebook cá nhân (doanh nghiệp), nhằm tập vừa lòng team xã hội tất cả thông thường sở thích như thế nào kia. Để gọi hơn về ích lợi cũng như cách thức hoạt động vui chơi của 1 fanpage, mời bạn xem qua câu chữ nội dung bài viết bên dưới nhé!

Fanpage là gì? Chức năng của fanpage

Fanpage là gì?

Fanpage là 1 trong những trang được tạo thành xuất phát từ một tài khoản Facebook cá nhân xuất xắc doanh nghiệp, nhằm mục đích tập đúng theo một nhóm xã hội có và một sở trường rõ ràng như thế nào đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt hiển thị bảng tin trang chủ facebook


Chức năng của fanpage

Mục đích của Việc tạo thành fanpage facebook chính là nhằm marketing, giải trí, quảng cáo uy tín,... links với xã hội có cùng một sở thích chung.

Ví dụ: Quý khách hàng muốn marketing đặc sản nổi tiếng vùng miền, thì có thể lấy thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình để tạo nên một trang fanpage facebook nhằm phục vụ mang lại mục đích bán hàng cùng cửa hàng cùng với những đối tượng yêu thích đặc sản vùng miền được dễ dàng rộng.

Phần Khủng các biết tin (hình hình họa, bài viết, video clip, mẹo vặt…) cơ mà các bạn viết bên trên trang fanpage facebook sẽ được phần đa fan vào fanpage facebook nhìn thấy bởi vì sự phân phối thiên nhiên của hệ thống Facebook. Do kia, lúc lập fanpage facebook các bạn sẽ tiếp cận được một số đối tượng đã quan tâm mang lại chủ đề (mục đích) nhưng bạn tạo ra fanpage facebook.

Dường như, những khí cụ và nhân tài có trong fanpage đã hỗ trợ chúng ta tốt hơn cho chính mình trong bài toán bán sản phẩm ví dụ điển hình. Nói một phương pháp không giống, fanpage sẽ giúp bạn tính toán – phân tích đối tượng người dùng quyên tâm mang đến chủ thể của khách hàng (độ tuổi, nam nữ, khoanh vùng địa lý tiếp cận, chủ đề quan tiền tâm…).


Dưới đấy là cách tạo nên 1 trang fanpage trên 1 hình ảnh facebook, do hiện tại Facebook đã nâng cấp dần dần với xem sét bên trên một vài bối cảnh khác nhau:
 

Cách tạo thành 1 trang fanpage facebook cho riêng rẽ bản thân trên laptop

Cách 1: quý khách hàng vào thông tin tài khoản cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên đề xuất góc phía bên trên, lựa chọn nút Tạo trang.


Phân biệt Fanpage cùng với Group:

Cách 2: Trong trang mới mở ra, bạn chọn tài năng fanpage là gì để phù hợp với mục tiêu chế tạo ra trang của mình, nhấp vào nút ít Bắt đầu.

Ví dụ: chúng ta nhấp nút Bắt đầu mặt Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu.

Xem thêm: Quảng Cáo Trên Facebook Là Gì ? Các Dạng Quảng Cáo Facebook Cung Cấp

Bước 3: Nhập thông tin về “Tên trang” nhưng bạn có nhu cầu viết tên fanpage facebook là gì cùng báo cáo vào “Hạng mục” để nói đôi nét về trang fanpage facebook của chúng ta.

Ví dụ: Tên trang là Đặc sản toàn quốc ngon; Hạng mục là Mua mua cùng bán lẻ.

Bước 4: Nhập thêm thông tin trong mục còn trống nhỏng Địa chỉ và Số điện thoại, rồi bnóng Tiếp tục.

Cách 5: quý khách hàng đã hoàn thanh bài toán tạo thành cho doanh nghiệp một trang fanpage rồi đấy!

Giờ đây, chúng ta chỉ việc tải hình ảnh để triển khai Hình ảnh nền FB (cover) cùng Hình ảnh đại diện thay mặt (avatar) cũng tương tự update thêm một số trong những thông tin về trang fanpage facebook của chính mình trước lúc mời bằng hữu bản thân Like xuất xắc Follow trang fanpage facebook của bản thân mình nhé!

Cách tạo nên 1 trang fanpage facebook mang đến riêng rẽ mình bên trên điện thoại


Lưu ý: Dù trên cùng 1 Smartphone tất cả hệ quản lý điều hành android hay quả táo, nếu như bạn đăng nhập thông tin tài khoản FB của bạn khác thì hình ảnh của phầm mềm Facebook có thể sẽ không giống với giao diện thông tin tài khoản của bạn.Bởi vì chưng, Facebook ko kết thúc kiểm tra với không ít thứ hạng hình ảnh, nhằm họ những thống kê ra rất nhiều dữ liệu (nhỏng thời gian thao tác làm việc, số lượt thừa nhận, thời hạn gọi,...). Cuối thuộc là họ đang quyết định nên lựa chọn với chỉ dẫn hình ảnh làm sao thuận tiện tuyệt nhất nhằm mục tiêu cập nhật thoáng rộng mang lại toàn thể người dùng FB.
 

Cách 1: Đăng nhập lệ tài khoản FB, chọn nút "Tạo trang" như vào hình 

Cách 2: Giao diện xuất hiện thêm giống hệt như hình bên dưới và bấm chuột nút Bắt đầu tạo trang nhé!

Bước 3: Đặt tên Trang và triển khai bước nhỏ tuổi nlỗi trong hình.

Bước 4: Chọn khuôn khổ đến Fanpage, tất cả bao gồm loại hình công ty cùng hạng mục prúc, rồi bnóng nút Tiếp.

Cách 5: Nhập hệ trọng doanh nghiệp của fanpage facebook để bức tốc mức độ tin cẩn và phân biệt.

Cách 6: Tiến hành thêm Hình ảnh đại diện -> Tiếp -> thêm Ảnh bìa - > Truy cập trang

Bước 7: Hoàn thành chấm dứt cách sinh sản 1 trang fanpage riêng rẽ cho chính mình trên điện thoại thông minh rồi đấy! Hãy ban đầu update thêm hình họa cùng viết bài xích trên fanpage nhé!


Sau lúc tạo thành trang fanpage facebook riêng rẽ cho doanh nghiệp thì đừng quên âu yếm fanpage facebook tiếp tục, duy nhất là việc viết bài với cập nhật biết tin mới nhằm đều fan biết fanpage facebook của người tiêu dùng là gì nhé!


quý khách gồm làm được lí giải này không?

*

1788.6k fan 539k ĐK

Website thuộc tập đoàn:


thegioididong.com. chịu đựng trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng web
Đang xử trí... Vui lòng hóng trong giây lát.