Trang Sức Đá Thạch Anh Tím

      129

Natural Amethyst Jewelry

Amethyst is the February Birthstone và the 6th, 17th wedding anniversary gemstone.

Bạn đang xem: Trang sức đá thạch anh tím

The essence of the color purple, Amethyst is beautiful enough for crown jewels yet affordable enough for class rings.

Amethyst, Thạch Anh tím, là loại tiến thưởng sang chảnh cùng đẹp tuyệt vời nhất trong số loại đá thạch anh.

Amethyst là xoàn hộ Mệnh mang lại bạn:

Sinh vào tháng HaiKỷ niệm đến 6 năm với 17 năm ngày cướiTuổi ThìnMệnh Thổ tương sinch với mệnh Hoả tương hợpCung Hoàng đạo Aquarius / Bảo Bình / Thuỷ Bình

Amethyst đã từng cực hiếm ngang với Ruby với Emerald cho đến núm kỷ trang bị 19 khi mỏ rubi Amethyst được phạt hiện tại Brazil với trữ lượng lớn. Amethyst colors: Purple, violet.

Thạch Anh Tím từ tất cả xuất phát tự giờ Hy Lạp "amethystos" có nghĩa là tỉnh giấc táo khuyết, không say rượu, được dùng để làm đề phòng say rượu với giữ trọng điểm trí tỉnh táo bị cắn. Vì bao gồm màu giống rượu chát nên Người Hy Lạp cổ xưa cho rằng loại rubi Amethyst này có tương quan cho tới thần rượu Bacchus (The god of wine). Thực tế phổ biến cho thấy bạn ta hay được dùng ly rượu chát màu sắc Amethyst để Ship hàng thức uống này với ý thức đang ngăn chặn say mê mê tửu quá mức cần thiết.

Với thanh nữ, Amethyst đưa về đa số xem xét cao tay và tình thương tôn giáo. Người ta cũng nhận định rằng Thạch Anh Tím tất cả tác động ảnh hưởng tráng lệ và trang nghiêm với tâm trạng "say tình", niềm mê mẩn trong tình thân. Leonarbởi Da Vinci có niềm tin rằng Thạch Anh Tím hoàn toàn có thể xua tan phần đa quan tâm đến xấu xí với knhị msống sự thông minh. Đá quý này cũng khá được chỉ ra rằng mang đến sự an tâm cho tất cả những người đeo. Nói tầm thường, các loại kim cương này biết đến đem về sự thanh khô bình, bảo hộ mang lại tự do.

Amethyst đem lại phần nhiều lợi ích như tăng kĩ năng để làm đến nhà tải thành công rộng trong sale, đảm bảo an toàn người quân nhân và bảo đảm thành công, giúp thợ săn, đảm bảo an toàn ngăn chặn lại những bệnh dịch truyền nhiễm, cùng kiểm soát điều hành những bốn tưởng xấu.

Xem thêm: Địa Chỉ Xưởng Chế Tác Đá Thạch Anh, Khái Niệm Về Đá Thạch Anh Thô Chưa Qua Chế Tác

Người ta cũng tin tưởng rằng Amethyst mang về đầy đủ giấc mơ dễ chịu và thoải mái, có thể chấp nhận được các bạn mừng đón lành mạnh và tích cực năng lượng ngoài hành tinh. Đặt Amethyst bên dưới cái gối của công ty nhằm đem về đều giấc mơ độc đáo hoặc cọ xát nó trên dòng trán của người sử dụng nhằm giải tỏa bệnh nhức đầu.

Trải qua vài ba triệu năm xuất hiện, Amethyst say mê năng lượng vũ trụ với phạt ra trường tích điện dương rất táo tợn, có thể mang lại sự như mong muốn vào cuộc sống đời thường cùng công việc, cản lại sự tác động của năng lượng xấu.

Năng lượng tinc túy của Thạch Anh tím chế tạo cảm hứng nlỗi đang được tận thưởng gần như luồng gió Xuân. Đặt vào bên, phòng làm việc, siêu thị tuyệt cuối một hiên chạy dài hoặc lối đi một miếng Thạch Anh tím, sẽ sở hữu tính năng thu tài nạp khí với tụ tài.

*

Ảnh: Most people think of amethyst when they picture a beautiful purple gem. Courtesy Intimate Gems, GIA

Những người làm cho chỉ huy, đề xuất đeo nhiều vật trang sức đẹp được làm thành từ Thạch Anh tím sẽ sở hữu công dụng làm bớt sự siêng quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có ích mang đến công tác làm việc chỉ huy, tăng tốc quan hệ tình dục giữa fan với người, làm cho cấp dưới hết dạ cùng với bản thân, giành được sự can dự truyền thống lâu đời vì chưng “sống hiền khô gặp gỡ lành”. Các doanh nhân châu Á hay đặt đá Amethyst tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn thao tác làm việc, phòng thao tác làm việc hoặc phòng khách, góp tăng cường mối quan hệ người tiêu dùng, đồng nghiệp, mang đến thành công trong sale, cầu chúc suôn sẻ cho người tải.

*

Ametrine combines the colors of citrine & amethyst. – Courtesy Minerales y Metales del Oriente, GIA

Về khoáng đồ học, Amethyst ở trong nhóm quartz cùng với nguyên tố chất hóa học chủ yếu là SiO2, độ cứng 7.

Amethyst tất cả sống Lâm đồng với Tây nguim, những nước khác như Zambia, Brazil, Uruguay, USA, Ấn Độ, Zimbabwe, Madagasoto, Pakistan, Afghanischảy với Russia.

*

Ảnh: Amethyst Crystal - Courtesy Daniel Trinchillo, Fine Minerals International - GIA

Đá quý thiên nhiên Amethyst cùng Ametrine của AME Jewellery được kiểm định vì chưng SBJ Lab.