TRANG WEB CỦA TÔI

      209

Hỗ trợ đến Office 2010 vẫn xong xuôi vào ngày 13 mon 10 năm 2020

Nâng cấp lên thangvi.com 365 để triển khai bài toán từ bỏ ngẫu nhiên thứ như thế nào với tiếp tục nhận ra cung cấp.

Bạn đang xem: Trang web của tôi


Lưu ý: Chúng tôi muốn hỗ trợ cho bạn ngôn từ trợ giúp mới nhất sống thiết yếu ngôn từ của chúng ta, nhanh tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Trang này được dịch tự động hóa đề xuất rất có thể đựng các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ ko đúng mực. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến câu chữ này trsinh hoạt buộc phải hữu ích cùng với chúng ta. Vui lòng mang lại công ty chúng tôi biết sống dưới trang này rằng báo cáo bao gồm hữu dụng với bạn không? Dưới đó là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tìm hiểu thêm dễ rộng.


Bạn rất có thể dùng website của tớ của người tiêu dùng nhằm share biết tin với liên kết với người không giống nhằm kiến thiết mạng chuyên nghiệp của người sử dụng. Bài viết này miêu tả một trong những kĩ năng chủ yếu, và cung ứng một số trong những bước để giúp chúng ta ban đầu thực hiện.

Trong bài viết này

Tổng quan

Xem với cập nhật hồ sơ trang của mình của doanh nghiệp

Dùng thẻ với ghi chụ share thông tin

Thêm câu chữ vào trang của tớ của khách hàng

Tổng quan

Site của tôi của chúng ta là một trong hub nơi chúng ta cũng có thể mạng cùng với đồng nghiệp của người sử dụng cùng quan sát và theo dõi đọc tin nhiều người đang quyên tâm. quý khách hàng rất có thể coi mối cung cấp cung cấp tin tức của đồng nghiệp của bạn vận động, theo dõi những nội dung các bạn cùng đồng nghiệp của khách hàng vẫn lắp thẻ với chia sẻ update tinh thần.

Để không ngừng mở rộng mạng chuyên nghiệp hóa của bạn, máy chủ SharePoint hoàn toàn có thể gợi ý bắt đầu đồng nghiệp với từ khóa để quan sát và theo dõi dựa vào email mà bạn gửi tự những chương trình email tương thích. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tò mò bắt đầu đồng nghiệp hoặc từ bỏ khóa qua công bố vào mối cung cấp cấp cho tin tức của khách hàng, chẳng hạn như các bạn thẻ câu chữ liên quan cho sở thích của người tiêu dùng.


Lưu ý: Bài viết này tđắm đuối chiếu cho Contoso, chính là hư cấu thêm vào và công ty kinh doanh nhỏ.


lấy ví dụ, Diane Prescott là người có quyền lực cao của Ad bán hàng trực con đường trên Contoso. Kể trường đoản cú Khi cô ấy kỹ năng về quảng cáo số đo, cô ấy đang thêm số liệu thuật ngữ cho chỗ Hỏi tôi về của hồ sơ của mình. Mọi người rất có thể thuận lợi bnóng trên số liệu từ bỏ khóa để đặt Diane câu hỏi.

Lưu ý rằng tổ chức của bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập trang của tôi cùng hồ sơ, chẳng hạn như bằng cách kiểm soát điều hành hầu hết nhiều loại báo cáo bạn cũng có thể thêm hoặc thiết lập cấu hình cùng share. Tổ chức của bạn cũng có thể thêm lên tiếng vào hồ sơ của bạn từ các nguồn dữ liệu, ví dụ như đại lý dữ liệu nhân sự.

Các phương pháp để bao gồm về tối nhiều của Site của tôi của bạn

Không có một vài ba cách để tsay đắm gia cùng với người cùng cơ quan của bạn với duy trì Cập Nhật trên cải cách và phát triển mới. Để đã có được phần lớn các trang của tôi và hồ sơ của công ty, dưới đó là một số bước chúng ta cũng có thể thực hiện:

Dạng xem và cập nhật hồ sơ của bạn – một trong những chi tiết làm hồ sơ cá nhân của bạn có thể điền vẫn bởi các dịch vụ thỏng mục của tổ chức của chúng ta, nhưng lại bạn cũng có thể thêm những cụ thể nhằm đồng nghiệp của chúng ta có thể mở rộng mạng của người tiêu dùng. Nếu tổ chức triển khai của doanh nghiệp không hỗ trợ hình ảnh làm hồ sơ, bạn có thể mong mỏi thêm một nhằm đa số tín đồ hoàn toàn có thể phân biệt chúng ta trong cuộc họp cùng sự khiếu nại. quý khách cũng có thể chia sẻ bạn dạng update tâm trạng ngắn thêm, hồ hết bạn có thể thấy được lúc bọn họ xịt thăm trang làm hồ sơ của công ty hoặc quan sát và theo dõi bạn trong mối cung cấp cấp tin tức của họ.

*

Theo dõi mới đồng nghiệp – chúng ta cũng có thể tuân theo những hoạt động vui chơi của người cùng cơ quan, làm thế nào cho bạn cũng có thể bắt gặp Lúc họ lắp thẻ văn bản, chuyển đổi trạng thái thao tác của họ, hoặc đạt mang lại một mốc thời hạn làm việc quan trọng đặc biệt. Hồ sơ của bạn đã sở hữu thể cất một vài người cùng cơ quan – thường xuyên là member của nhóm của chúng ta ngay mau chóng, trình quản lý của bạn, cùng report trực tiếp. Quý khách hàng có thể thêm không ít người dân, ví dụ như mọi tín đồ vào thành phần khác, bạn hay thao tác làm việc với hoặc fan ktiết tương tự nlỗi sở thích.

*

Thêm văn bản vào trang của tớ của bạn - tùy trực thuộc vào biện pháp thiết Site của tớ của công ty lên, bạn cũng có thể chia sẻ tư liệu, ảnh, với thậm chí là rất có thể share phát minh của người sử dụng vào blog của chúng ta.


Lưu ý: Tên của chúng ta thường xuyên chứa một nối kết vào Site của tớ của công ty lúc nó lộ diện trong một vài ba địa chỉ trên một site SharePoint. Hãy suy xét thêm một nối kết đến của người tiêu dùng trong chữ ký email của chúng ta hoặc mang đến những địa chỉ nơi thương hiệu của doanh nghiệp mở ra bên trên mạng nội bộ của tổ chức của người sử dụng.


Tương tác với nội dung và đồng nghiệp

Lúc bạn liên kết với người cùng cơ quan, chúng ta có thể mở rộng mạng của mọi fan và kiến thức và kỹ năng của người sử dụng.

lấy ví dụ, Diane Prescott gồm cũng xác định một trong những khu vực cô ấy muốn phân tích, chẳng hạn như link tiếp thị. Vì cô ấy đang thêm link tiếp thị dưới dạng một quan tâm vào hồ sơ của họ, cô ấy rất có thể bắt gặp Lúc fan khác gắn thêm thẻ câu chữ với từ khóa đó. Cô ấy bao gồm đã tò mò về những tài nguyên ổn new với đồng nghiệp mới được khẳng định ai đang chia sẻ sở thích của mình.

Dưới đó là một trong những phương pháp để xúc tiến cùng với đồng nghiệp của bạn:

Dùng thẻ với ghi crúc share thông tin – chúng ta cũng có thể gắn thẻ và viết ghi chú về nội dung cơ mà bạn có nhu cầu ghi lưu giữ trong tương lai hoặc share với người không giống. Mọi người vào tổ chức triển khai của bạn cũng có thể bài viết liên quan về sở trường của công ty bằng phương pháp coi thẻ của bạn, cùng chúng ta cũng có thể thực hiện thẻ để khẳng định văn bản tương quan.

*

Cung cấp thông báo trạng thái – bạn cũng có thể share đọc tin bây chừ về phiên bản thân, chẳng hạn như ai đang mừng về dự án hoặc biện pháp phần đông tín đồ rất có thể độc nhất vô nhị tương tác cùng với bạn.

Kiểm tra xem nguồn cấp thông tin Cập Nhật – hoạt động vui chơi của đồng nghiệp của công ty, chẳng hạn như khi bọn chúng Cập Nhật của họ blog hoặc nhận ra một PR, vẫn xuất hiện thêm vào nguồn cấp cho thông tin của người tiêu dùng. Bằng bí quyết chất vấn mối cung cấp cung cấp thông tin của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu về nội dung của sự quyên tâm với mốc thời hạn quan trọng cho người cùng cơ quan của bạn. Nếu bạn nhận thấy các mục bạn muốn trả lời, bạn cũng có thể click chuột tên của đồng nghiệp của khách hàng nhằm truy vấn hồ sơ của mình. lấy ví dụ, nếu khách hàng thấy rằng một người cùng cơ quan đã nhận được được một quảng bá, chúng ta cũng có thể truy vấn hồ sơ của đồng nghiệp cùng rời ra khỏi một ghi crúc của lời chúc mừng.

Xem thêm: Các Món Nhậu Mùa Hè “Đánh Vào Dạ Dày” Ông Xã Ngay, Các Món Nhậu Ngon Dân Dã Dành Cho Đấng Mày Râu

Rời khỏi ghi crúc mang đến đồng nghiệp của doanh nghiệp – hãy gạnh thăm hồ sơ của tín đồ không giống để tìm hiểu thêm về những dự án công trình của mình, hoặc thậm chí còn rời ra khỏi ghi crúc cho cái đó trong bảng ghi chú của mình. lấy ví dụ như, nếu như khách hàng chạm chán gỡ bạn kiến thức vào một cuộc họp, chúng ta cũng có thể mong kiểm soát coi hồ sơ của họ để xem giả dụ chúng ta sẽ nối kết hoặc thẻ mang đến tài ngulặng bổ sung cập nhật, hoặc thậm chí là yên cầu họ thắc mắc.

Đầu trang

Xem và update hồ sơ trang của tớ của bạn

Một số cụ thể chứa trong làm hồ sơ của doanh nghiệp, chẳng hạn như tiêu đề thương hiệu với quá trình của công ty, rất có thể được cung ứng do đơn vị của người tiêu dùng, do vậy chúng ta quan yếu biến hóa hoặc xóa bỏ bọn chúng. Để sửa lỗi vào kiểu thông tin này, liên hệ với người phụ trách nát site của doanh nghiệp hoặc bộ phận tài nguyên nhân của người sử dụng.

Xem hồ sơ của bạn

Trên site SharePoint của chúng ta, ở góc cạnh trên mặt yêu cầu, bấm chuột Trang của tôi. Nếu bạn ko thấy được trang của tớ vào góc trên mặt phải, rồi phê chuẩn tới trang tất cả đựng nối kết hoặc tìm kiếm mang đến làm hồ sơ của người tiêu dùng. Bỏ qua công đoạn này nếu như khách hàng đã đang xem Site của mình của người tiêu dùng.

Bnóng vào làm hồ sơ của tôi.

Để coi cụ thể bổ sung cập nhật hồ sơ,bấmhiểu thêm thông tin.

Cập nhật hồ sơ của bạn

Hồ sơ của bạn cũng có thể biểu lộ sứ mệnh các bước của người sử dụng, cũng tương tự báo tin contact với cụ thể khác. Nó có thể giúp người khác phát âm phương châm các bước của khách hàng với tiếp xúc giỏi hơn cùng với chúng ta. Trang làm hồ sơ cất một trong những cụ thể, một vài mà lại hoàn toàn có thể được thống trị vì chưng tổ chức triển khai của người sử dụng với một số trong những mà lại chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập.

lúc các bạn thêm đọc tin vào làm hồ sơ của khách hàng, chẳng hạn như hình họa của người tiêu dùng, nó sẽ biến đổi Hiển thị cùng với ngẫu nhiên ai truy cập hồ sơ của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng thể loại về quyền riêng rẽ tư mang lại một số trong những chi tiết trong hồ sơ của chúng ta sao để cho chỉ những người khăng khăng rất có thể thấy được chúng. Bằng bí quyết sử dụng thể các loại về quyền riêng bốn, bạn cũng có thể số lượng giới hạn lên tiếng chẳng hạn như số điện thoại cảm ứng thông minh di động của doanh nghiệp tới một đội được lựa chọn của cá thể.

Thực hiện nay một trong những thao tác sau:

Nếu bạn vẫn xem hồ sơ của bạn không giống hoặc một trang bên trên trang của mình của công ty, hãy bấm Hồ sơ của tôi.

*

Nếu bạn đang coi một hình trạng không giống nhau của trang trên trang SharePoint của chúng ta, nhấp chuột tên chúng ta ở góc bên trên bên phải

*
, kế tiếp bấm Hồ sơ của tôi.

Bên bên dưới ảnh của công ty, hãy bấm Sửa hồ sơ của tôi.

Trên trang Sửa chi tiết , hãy tiến hành một hoặc nhiều thao tác sau:

Để thêm chi tiết về phiên bản thân chúng ta, hãy nhập lệ vỏ hộp bên cạnh cụ thể nhưng mà bạn muốn Cập Nhật. Trong phần của người tiêu dùng đọc tin về tôi , bạn có thể định hình vnạp năng lượng bạn dạng, bao gồm thêm cực kỳ liên kết. Tổ chức của bạn có thể hạn chế hoặc đưa tin của nó mang đến một trong những cụ thể nhân viên cấp dưới.

Thêm hoặc đổi khác ảnh của người sử dụng, hãy bnóng Chọn ảnh, lưu ý cho tới tấm hình bạn có nhu cầu, rồi bấm OK.

Để xóa sổ văn uống bản, chọn nó, tiếp nối thừa nhận xóa.

Nếu vỏ hộp trong cột Hiện để hiện hoạt, bạn có thể giới hạn dạng xem biết tin cá thể làm thế nào cho biết tin này được hiển thị chỉ cách một tổ quyền riêng rẽ tứ chđọng chưa phải là tất cả rất nhiều bạn sinh sống đơn vị của công ty.

Bấm Lưu và Đóng.

Đầu trang

Hãy tuân theo các đồng nghiệp mới

Tùy nằm trong vào bí quyết Site của tôi của người sử dụng được cấu hình thiết lập, bạn cũng có thể nhận thấy tin nhắn thông báo khi phần nhiều người theo dõi của doanh nghiệp chuyển động, cũng như những nhắc nhở cho các người cùng cơ quan mới để theo dõi và quan sát. quý khách rất có thể lựa chọn nhằm quan sát và theo dõi đa số đồng nghiệp bằng phương pháp nhấp chuột nối kết vào tin nhắn.

Quý khách hàng cũng rất có thể theo dõi và quan sát mới đồng nghiệp khi bạn truy vấn làm hồ sơ của mình. Trong các trường thích hợp trên SharePoint site, bạn có thể xem hồ sơ của người không giống bằng phương pháp nhấp chuột thương hiệu của họ. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy tên của một người cùng cơ quan bao gồm có gắn thẻ nội dung tương quan vào mối cung cấp cấp cho tin tức của khách hàng, chúng ta cũng có thể nhấn vào tên của bạn đó.

*

Duyệt hoặc tìm kiếm tìm làm hồ sơ của tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát. Nếu tên của tín đồ đó mở ra bên trên SharePoint site, ví dụ như sát bên tài liệu bọn họ sửa đổi gần đây, chúng ta có thể click chuột thương hiệu của họ kẹ thăm hồ sơ của mình.