Trang web hiện không khả dụng

      220

Internet là một phần không thể thiếu vào cuộc sống mỗi ngày của bọn họ. Một tấn quá trình mỗi ngày của Cửa Hàng chúng tôi trải đời truy cập mạng internet một bí quyết mạch lạc không gặp trở ngại. Đó là lý do tại sao, máy chủ DNS rất có thể không tồn tại vấn đề hoàn toàn có thể là 1 trong vấn đề phệ đối với không ít người dân trong họ. Vấn đề này rất có thể xẩy ra bất cứ lúc như thế nào. Internet của bạn sẽ đủng đỉnh hoặc trọn vẹn bặt tăm. Trạng thái của mạng internet của chúng ta cũng có thể được đặt để truy vấn bị giảm bớt. Nếu các bạn cố gắng truy vấn một trang web cố định, bạn sẽ quan yếu kết nối cùng với website đó và bạn có thể thấy thông tin bắt buộc kết nối cùng với liên quan trang web hoặc biến thể của chính nó. Nếu chúng ta vào bảng điều khiển và chạy trình khắc phục sự gắng mạng hoặc tiến hành chẩn đân oán mạng bên dưới ngẫu nhiên hiệ tượng như thế nào không giống, khôn cùng hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy lỗi này Máy chủ DNS rất có thể không khả dụng.

Bạn đang xem: Trang web hiện không khả dụng

Có thể có rất nhiều nguyên nhân ẩn dưới vụ thangvi.comệc này. Nó có thể chỉ dễ dàng là kháng thangvi.com-rút ít của doanh nghiệp chặn liên kết hoặc các mục nhập bộ nhớ lưu trữ cabít DNS bị hỏng gây nên vụ thangvi.comệc. Gốc của vấn đề rất có thể là sever DNS của doanh nghiệp, trong ngôi trường phù hợp kia, máy chủ DNS đang trường đoản cú giải quyết và xử lý vụ thangvi.comệc. Nó cũng rất có thể là 1 vấn đề với router của khách hàng đặc biệt là trường hợp không có trang bị làm sao của người tiêu dùng trên cùng một mạng đã đối mặt với vấn đề này. Vì vậy, như đang nhắc trước đó, có tương đối nhiều điều rất có thể khiến cho internet của doanh nghiệp hoạt động như vậy này. Nhưng, đừng lo ngại, vụ thangvi.comệc này rất có thể thuận tiện được giải quyết bằng những phương pháp giới thiệu tiếp sau đây.

Lời khuyên

Nếu chúng ta đang thiết đặt các áp dụng chống thangvi.com-rút ít, hãy thử tắt hoặc gỡ thiết đặt một trong số kia. Có các ứng dụng bảo mật thông tin hoàn toàn có thể gây ra xung đột nhiên dẫn mang lại những sự nuốm kết nối như vậy này.Windows cung ứng trình khắc chế sự vắt mạng của riêng biệt chúng ta rất có thể bổ ích cho mình. Nó chưa phải là vô cùng công dụng nhưng mà nó là đồ vật gi nhưng chúng ta nên demo trước lúc đi sâu vào những cách thức kỹ thuật được nói dưới đây. Dưới đấy là quá trình nhằm truy cập trình hạn chế sự thế mạng Giữ phím Windows với dấn Rcontrol.exe pháo / tên Microsoft.Troubleshooting và thừa nhận EnterNhấp vào Mạng và InternetVấn đề này sẽ bước đầu đánh giá mạng cho chính mình. Đợi nó hoàn thành và xem nó gồm giải quyết và xử lý được vấn đề không.

Pmùi hương pháp 1: Xóa DNS cùng Yêu cầu IP mới

Đây đang là điều thứ nhất vào list của doanh nghiệp nếu như bạn gặp sự nỗ lực với mạng internet. Chỉ phải xóa bộ đệm DNS thường xuyên giải quyết và xử lý mọi vấn đề này. Như vậy là do các mục trong bộ lưu trữ cache rất có thể bị hư có thể tạo ra toàn bộ các sự rứa này.

Làm theo các bước tiếp sau đây nhằm xóa DNS cùng trải đời một IPhường mới

Nhấn phím Windows một lầnNhập vệt kể lệnh trong tkhô giòn tìm kiếm kiếmNhấp loài chuột nên vào Commvà Prompt trường đoản cú kết quả tìm tìm với lựa chọn chạy với tư giải pháp cai quản trị thangvi.comênNhập ipconfig / flushdns cùng nhận EnterNhập ipconfig / release với nhấn EnterNhập ipconfig / renew cùng dìm EnterNhập exit với dìm Enter

*

Sau Khi hoàn tất, khám nghiệm tác dụng. Internet của bạn sẽ ổn định thôi.

Pmùi hương pháp 2: Sửa nằm trong tính kết nối mạng

Có một vài nét chúng ta cũng có thể tạo nên trực thuộc tính liên kết mạng hoàn toàn có thể xử lý vụ thangvi.comệc cho mình. thangvi.comệc xóa shop hình thức dịch vụ DNS từ bỏ cả IPv4 với IPv6 của mạng tất cả vụ thangvi.comệc đã giải quyết được vấn đề đến những người tiêu dùng. Vì vậy, đó là các bước để tiến hành bài toán này.

Giữ phím Windows với dìm RNhập ncpage authority.cpl với nhấn Enter

*

Xác định vị trí và kích loài chuột nên vào kết nối mạng của chúng ta sau đó lựa chọn Properties

*

Kiểm tra tất cả các vỏ hộp trong phần Kết nối này thực hiện các mục sau:Nhấp đúp vào Giao thức Internet phiên bản 4 (TCPhường / IPv4)

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ thangvi.comệc xảy ra cùng với máy tính của công ty hoặc máy tính xách tay / laptop, bạn nên thử thực hiện ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho lưu trữ với thay thế các tệp bị hỏng cùng bị thiếu thốn. Điều này thao tác làm thangvi.comệc vào phần lớn các trường hợp, khu vực vụ thangvi.comệc được bắt mối cung cấp do một tmê mệt nhũng hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa File Rác Máy Tính "Thần Tốc" Chỉ Trong Nháy Mắt

Bạn hoàn toàn có thể cài xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Nhấp vào Nâng cao

*

Chọn tab DNSNếu bạn thấy ngẫu nhiên mục nhập làm sao trong liên hệ sever DNS, theo sản phẩm công nghệ tự của phần sử dụng, sau đó chọn nó với nhấp vào Thực hiện nay mang đến tất cả các mục nhập trong phần đó.

*

Nhấp Ok rồi lựa chọn Ok lần nữaNhấp lưu ban vào Giao thức Internet phiên phiên bản 6 (TCPhường / IPv6)Nhấp vào Nâng caoChọn tab DNSNếu chúng ta thấy bất kỳ mục nhập nào trong shop máy chủ DNS, theo đồ vật từ của phần sử dụng, tiếp nối chọn nó cùng nhấp vào Thực hiện nay cho tất cả các mục nhập trong phần kia.Nhấp Ok rồi lựa chọn Ok lần nữaNhấp vào Ok để thoát khỏi cửa sổ Thuộc tính

Kiểm tra kết nối mạng internet của bạn khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh quá trình. Nếu sự vậy không được giải quyết, hãy gửi lịch sự phương pháp tiếp sau.

Phương thơm pháp 3: Rút ít phích cắn Router

Đây là một bí quyết đơn giản dễ dàng tuy vậy kết quả xứng đáng quá bất ngờ nhằm xử lý vụ thangvi.comệc này. Chỉ buộc phải rút ít bộ định đường của doanh nghiệp ra, chờ một phút ít và cắm lại bộ định con đường. Vấn đề rất cần phải xử lý Lúc router khởi hễ lại.

Phương thơm pháp 4: Nhập liên hệ máy chủ DNS Theo phong cách thủ công

Thông thường, setup mạng của chúng ta được đặt nhằm tự động dấn sever DNS. thangvi.comệc biến hóa những ảnh hưởng máy chủ DNS này Theo phong cách thủ công bằng tay thành các máy chủ của Google hoặc OpenDNS có thể giải quyết và xử lý vấn đề cho bạn.

Dưới đấy là phương pháp chúng ta cũng có thể biến đổi xúc tiến sever DNS Theo phong cách thủ công

Giữ phím Windows với thừa nhận RNhập ncpage authority.cpl với nhấn Enter

*

Xác định vị trí cùng kích loài chuột cần vào liên kết mạng của bạn sau đó lựa chọn Properties

*

Bấm đúp Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCP.. / IPv4) từ kết nối này sử dụng các mục sau: phầnNhấp vào tùy chọn Sử dụng những liên can máy chủ DNS sau:Nhập 8.8.8.8 vào máy chủ DNS ưa thíchLoại 8.8.4.4 vào máy chủ DNS núm thếChọn tùy lựa chọn chuẩn xác thiết đặt lúc thoátNhấp vào ok. Điều này đã dành cho những sever DNS của Google. Nếu bạn có nhu cầu nhập thúc đẩy OpenDNS thì hãy liên tục.

*

*

Nhấp vào Ok để thoát ra khỏi cửa sổ Thuộc tính

Nhập liên tưởng máy chủ DNS Theo phong cách thủ công đã giải quyết và xử lý vụ thangvi.comệc cho bạn.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự thangvi.comệc xảy ra cùng với máy tính của chúng ta hoặc máy thangvi.com tính / máy tính, chúng ta nên test thực hiện ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét những kho lưu trữ và thay thế sửa chữa những tệp bị hư và bị thiếu. Điều này thao tác vào phần đông những ngôi trường phù hợp, vị trí sự thangvi.comệc được bắt nguồn vì một tđắm đuối nhũng hệ thống. Quý Khách có thể cài đặt xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây